More
  spot_img

  Disney ฉลองครบรอบ 100 ปี จับมือแบรนด์ไทยชั้นนำ เปิดตัวคอลเล็กชั่นพิเศษ

  เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของ “บริษัท เดอะ วอลท์ ดิสนีย์” ในปี 2566 ทางบริษัท Disney ได้ทำการเปิดตัวคอลเล็กชั่นสินค้าใหม่และกิจกรรมสุดพิเศษ ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแคมเปญ Disney100 เดินหน้าจับมือหลากหลายแบรนด์พันธมิตรชั้นนำทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น ในส่วนของแฟชั่น เครื่องประดับ ของเล่น เฟอร์นิเจอร์ สินค้าเกี่ยวกับบ้าน และอีกมากมาย

  cr.photo ; courtesy of the brand

  แน่นอนว่าผู้คนมากมายทั่วโลกต่างเติบโตมากับ Disney ทั้งเรื่องราวสุดคลาสสิกและคาแรคเตอร์สุดโปรด ที่ยังคงตราตรึงใจเป็นความทรงจำที่ไม่เคยลืมเลือนจวบจนทุกวันนี้ แคมเปญ Disney100 จึงเป็นการตั้งใจเฉลิมฉลองสำหรับเหล่าแฟน ๆ ครอบครัว และผู้บอกเล่าเรื่องราวที่รักและมีความผูกพันกับดิสนีย์ทุกช่วงเวลาตลอด 100 ปีที่ผ่านมา

  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยนับว่าเป็นโอกาสพิเศษให้แฟนชาวไทยได้ย้อนระลึกความทรงจำสุดโปรดไปกับดิสนีย์อีกครั้ง ร่วมสัมผัสช่วงเวลาแห่งความอบอุ่นครั้งใหม่ผ่านคอลเล็กชั่นสินค้าสุดพิเศษ จากทั้งแบรนด์ไทยและแบรนด์ระดับโลกมากมายที่จะทยอยเปิดตัวตลอดทั้งปี 2566

  Disney
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เตรียมตัวเซอร์ไพรส์ไปกับสินค้าแบรนด์ไทยชั้นนำ โดยแฟน ๆ สามารถพบกับคาแรคเตอร์สุดโปรดจากดิสนีย์และพิกซาร์กับคอลเล็กชั่นสินค้า Disney100 ในสไตล์ร่วมสมัยเหมาะกับแฟนดิสนีย์ทุกเพศทุกวัย ที่ยกขบวนมาอย่างมากมาย

  Disney
  cr.photo ; courtesy of the brand
  แฟชั่นและเครื่องแต่งกาย

  ชุดนอนเนื้อผ้าคอตตอนธรรมชาติคุณภาพดีจาก Josilins มาพร้อมลวดลายสุดน่ารักอย่าง มิกกี้ เมาส์ และผองเพื่อน, โฟรเซ่น, ทอย สตอรี่ และอีกมากมาย และเตรียมพบกับการเปิดตัวไลน์สินค้าใหม่ในธีม Disney100 จาก Kloset ให้แฟน ๆ ดิสนีย์ได้ชอปกันอย่างจุใจ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  จิวเวลรีและเครื่องประดับ

  เพิ่มคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ ด้วยสร้อยคอและสร้อยข้อมือซิกเนเจอร์ที่ได้รับแรงบันดาลใจจาก มิกกี้ เมาส์ จากแบรนด์ RAVIPA กำไลข้อมือที่โดดเด่นด้วยลวดลาย มิกกี้ เมาส์ จาก MyStic พร้อมพบกับไลน์อัปสินค้าอีกมากมายจากแบรนด์ NGG Jewelry, Kloves และ Sheep Gadget

  Disney
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากสินค้าแบรนด์ไทยชั้นนำ เหล่านักชอปก็ไม่ควรพลาดกับสินค้าแบรนด์ดังระดับโลก ที่ขนกันมาอย่างมากมายไม่แพ้กัน ทั้งสินค้าแฟชั่นและเครื่องประดับจาก Coach, รองเท้ากีฬาจาก Adidas, เครื่องประดับสุดพิเศษจาก Pandora ที่ยกทัพสินค้า Limited Edition ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากแคมเปญ Disney100 ออกมาสร้างความพิเศษรวมทั้งสิ้นถึง 9 แบบ และยังมีเสื้อยืดลาย มิกกี้ เมาส์ และผองเพื่อน จาก Uniqlo อีกด้วย

  Disney
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ความพิเศษยังไม่หมด เพื่อเป็นการต้อนรับปีกระต่าย Oswald the Lucky Rabbit ขอมาสร้างสีสันแห่ง Pop Culture ผ่านคอลเล็กชั่นร่วมสมัยและความสนุกสนานมีชีวิตชีวาผ่านแบรนด์ Givenchy

  สามารถศึกษาข้อมูลและรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ Disney.asia

  เชื่อว่าคอลเล็กชั่นสินค้าสุดพิเศษที่ Disney ทำขึ้นมาเพื่อฉลองครบรอบ 100 ปี จะต้องถูกอกถูกใจเหล่าสาวกกันอย่างแน่นอน ของพิเศษแบบนี้แฟนตัวยงต้องห้ามพลาด ตามไปชอปมาสะสมกันให้ไว วันนี้ Inzpy ขอลาไปก่อน ไว้พบกันใหม่คราวหน้า พร้อมข่าวที่น่าสนใจในวงการแฟชั่นที่รอทุกคนอยู่อีกเพียบ แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended