More
  spot_img

  รวม “คอนเสิร์ต” ต้องห้ามพลาดมีนาคม PART 1

   

  สวัสดีครับพี่น้องชาว Inzpy วันนี้เราได้รวบรวมงาน “คอนเสิร์ต” งานแฟนมีตติ้งของเหล่าบรรดา ศิลปิน ดารา ทั้งในประเทศและต่างประเทศ ประจำเดือนมีนาคม 2566 ที่พร้อมมาเสิร์ฟความสนุก ปลุกความมันไปกับเสียงเพลง ให้กับแฟน ๆ จะมีคอนเสิร์ตอะไรบ้างนั้นไปติดตามกันได้เลยครับ

  เริ่มกันที่งานแรก

  FKJ : Asia Tour Live in Bangkok
  วันที่ 2 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : CentralwOrld Live ชั้น 8 ศูนย์การค้าเซ็นทรัลเวิลด์

  คอนเสิร์ต

  “FKJ” (เอฟเคเจ) หรือ French Kiwi Juice (เฟรนซ์ คิวิ จูซ) เป็นศิลปิน นักแต่งเพลง ชาวฝรั่งเศส ที่ได้รับเสียงชื่นชมอย่างมากด้านการสร้างสรรค์งานเพลงที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัวอันโดดเด่นล้ำสมัย สำหรับคอนเสิร์ต ในครั้งนี้ FKJ จะมาพร้อมบรรยากาศอันแสนไพเราะ แพรวพราวเหนือชั้น แตกต่างไปจากที่ผ่านมา นอกจากนั้นยังการร่วมแสดงด้วยกับ 3 ศิลปินชาวไทยที่มาแรง HYBS, H 3 F และ YUU ในฐานะ Opening Act ที่จะเพิ่มดีกรีความสนุกให้กับคอนเสิร์ต ให้กลายเป็นประสบการณ์ทางดนตรีชั้นยอดที่นาน ๆ จะเกิดขึ้นสักครั้งในเมืองไทย

  งานที่ 2

  B.I 2023 ASIA TOUR [L.O.L THE HIDDEN STAGE] IN BANGKOK
  วันที่ 4 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  “B.I” (บีไอ) หรือ KIM HAN BIN จะกลับมาพบแฟน ๆ ชาวไทยอีกครั้ง ซึ่งครั้งนี้จัดเต็มกว่าครั้งก่อน เพราะขยับสเกลแฟนมีตติ้งสู่ คอนเสิร์ต เต็มรูปแบบ แม้ว่า บีไอ (B.I) จะเคยกล่าวอย่างถ่อมตัวไว้ในงาน B.I 1ST FAN MEETING [B.I OFFLINE] IN BANGKOK เมื่อช่วงกลางปีที่แล้วว่าเขาอาจจะยังมีเพลงไม่มากพอสำหรับการจัดคอนเสิร์ต ทว่าความจริงนั้นผลงานเพลงต่าง ๆ ที่บีไอสร้างสรรค์และสะสมเรื่อยมาในฐานะศิลปินชายเดี่ยวตั้งแต่ปี 2020 ทำให้แฟน ๆ ทุกคนทราบว่าล้วนมีแต่เพลงเจ๋ง ๆ ทั้งสิ้น หากใครที่เคยพลาดงานแฟนมีตติ้งของบีไอ (B.I) ไป ครั้งนี้เป็นโอกาสแก้มือกันแล้วนะครับ

  งานที่ 3

  LIT & GLITTER PP KRIT THE FIRST FAN MEETING
  วันที่ 4 – 5 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : รอยัล พารากอน ฮอลล์ ศูนย์การค้าสยาม พารากอน

  คอนเสิร์ต

  เตรียมตัวให้พร้อมแบบขั้นสุด พร้อมจุดประกายไฟในตัวไปกับ “PP KRIT” (พีพี กฤษฏ์ อำนวยเดชกร) กับงาน คอนเสิร์ต แฟนมีตติ้งครั้งแรกในชีวิต !! โดยในงานแฟนมีตติ้งครั้งนี้ พีพี ได้เตรียมฟิตร่างกายมาเต็มที่ พร้อมรวบตึงทุกเอเนอร์จีที่มี ใส่เต็มความสดใหม่ในทุกไอเดียและทุกโมเมนต์ เพื่อเนรมิตค่ำคืนอันสุดแสนพิเศษนี้ให้อบอุ่นและประทับใจแฟน ๆ มากที่สุด พร้อมสัมผัสความสนุกกับงานแฟนมีตติ้งที่จะสปาร์กกับความรู้สึกใหม่ ๆ ที่เร้าอารมณ์และตราตรึง จนทั้งฮอลล์ต้องลุกเป็นไฟ ซึ่งงานนี้ไม่อยากให้คนที่รัก พีพี พลาด !!!

  งานที่ 4

  NCT DREAM TOUR ‘THE DREAM SHOW 2 : In A DREAM’ in BANGKOK
  วันที่ 10 – 12 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : อิมแพ็ค อารีน่า เมืองทองธานี

  คอนเสิร์ต

  สิ้นสุดการรอคอย !! NCT DREAM TOUR ‘THE DREAM SHOW 2 : In A DREAM’ in BANGKOK คอนเสิร์ต 7DREAM ของ NCT DREAMทั้ง 7 คน ครั้งแรกในไทย กับทัวร์คอนเสิร์ตเต็มรูปแบบครั้งที่ 2 ของ NCT DREAM โดย SM True พร้อมต้อนรับ NCTzen DREAM เข้าสู่ดินแดนแห่งความฝันของวงเคป็อปที่มาแรงเกินต้านกับยอดขายอัลบั้มกว่า 3 ล้านชุด พวกเขากำลังจะกลับมาพร้อมช่วงเวลาแสนสุข และโชว์อันน่าตื่นตาตื่นใจ ในคอนเสิร์ตแห่งความฝันเหนือจินตนาการ

  งานที่ 5

  Once LAZ1 GOODBYE PARTY
  วันที่ 11 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : เมืองไทยรัชดาลัย เธียร์เตอร์

  คอนเสิร์ต

  “LAZ1” ชวนแฟน ๆ ร่วมบันทึกความทรงจำครั้งสุดท้าย !! ก่อนอำลา ตลอดระยะเวลา 1 ปี หลังจบรายการ “LAZ iCON  ไอคอนป็อป ตัวท็อปเดบิวต์” กับ 5 หนุ่มตัวท็อป ต้าห์อู๋, ออฟโรด, ไดร์ม่อน, เจลเลอร์ และ เป็นต่อ ที่ก้าวขึ้นสู่บอยกรุ๊ปหน้าใหม่ ได้เซ็นสัญญา 1 ปี  เดบิวต์ในนามวง LAZ1 สร้างผลงานเพลงสุดปังมาเขย่าวงการ T-Pop จนมีแฟนๆติดตามมากมาย
  ล่าสุด LAZ1 เตรียมจัดงาน Once LAZ1 GOODBYE PARTY บทสรุปเรื่องราว “กาลครั้งหนึ่ง ลาซวัน” กับการเดินทางและความทรงจำดี ๆ ตลอดหนึ่งปี แห่งวงการ T-POP  ซึ่งครั้งนี้เป็นเหมือนบทสรุปเส้นทางแรกของทั้ง 5 หนุ่ม ที่จะเดินทางไปสู่พาร์ทต่อไป เตรียมพร้อมเติบโตไปในเส้นทางใหม่อีกระดับขั้นของสมาชิกแต่ละคน

  งานที่ 6

  Pelupo Festival 2023
  วันที่ 11 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน เดอะฟิลด์ แอท สยาม คันทรี คลับ พัทยา จ.ชลบุรี

  คอนเสิร์ต

  หลีกหนีความวุ่นวาย เตรียมตัวเดินทางสู่ “PELUPO” (เพลูโป้) เทศกาลดนตรี International ที่พาศิลปินจากทั่วทุกมุมโลกมารวมไว้ในงานเดียวกัน PELUPO มีความตั้งใจมอบประสบการณ์และวัฒนธรรมเทศกาลดนตรี ด้วย คอนเสิร์ต ของศิลปินระดับโลกที่หลากหลายและโปรดักชันเน้น ๆ บวกกับ Activity ความสนุกสนานมากมาย เดินทางไปกับเรา ร่วมเฉลิมฉลองความงดงามของดนตรี ศิลปะ ชีวิต และเอนจอยกับผู้คนและมิตรภาพใหม่ที่ PELUPO มิวสิกเฟสติวัลประจำปีของคนรักดนตรี

  งานที่ 7

  HARRY STYLES LOVE ON TOUR 2023
  วันที่ 11 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : สนามราชมังคลากีฬาสถาน

  นับถอยหลังเตรียมพบกับ “Harry Styles” (แฮรี่ สไตล์ส) ศิลปินหนุ่มหล่อมากความสามารถ เจ้าของ 2 รางวัลแกรมมี่ครั้งล่าสุด กับผลงานอัลบั้มสุดปัง “Harry’s House” (แฮรี่ส์ เฮาส์) ที่กำลังจะหอบผลงานกลับมาเปิดการแสดง คอนเสิร์ต ในเมืองไทยอีกครั้ง อย่างยิ่งใหญ่ที่สุดของศิลปินหนุ่มผู้ทรงอิทธิพลอีกคนในวงการดนตรี 

  งานที่ 8

  Nene 郑乃馨 1ST MINI CONCERT ‘DIARY DE LA LUNE’ IN BANGKOK 2023
  วันที่ 11 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : SHOW DC

  มินิคอนเสิร์ตเดี่ยวแรกของ “เนเน่ พรนับพัน” หรือ Nene Zheng Nai Xin (เนเน่ เจิ้งหน่ายซิน) ศิลปินสาวไทยที่กำลังได้รับความนิยมโดยเฉพาะในประเทศจีน เซอร์ไพรส์แฟน ๆ ด้วยการเดินทางกลับไทยในรอบ 3 ปี พร้อมกับเปิดเผยถึงโปรเจกต์พิเศษมากมายให้เหล่า อะตอม (ชื่อแฟนคลับของเนเน่) ได้รอติดตาม รวมถึงมินิ คอนเสิร์ต ของตัวเองนอกจากบทเพลงในอัลบั้มเดี่ยวชิ้นใหม่ของเธอที่จะขนมาโชว์ให้แฟน ๆ ได้ฟังกันแบบสด ๆ เป็นครั้งแรกแล้ว ภายในคอนเสิร์ตยังมีโชว์เซอร์ไพรส์สุดพิเศษรออยู่อีกเพียบ บอกเลยว่าเหล่า อะตอม ทั้งหลายไม่ควรพลาด

  งานที่ 9

  Symphonic Anime 2023
  วันที่ 11-12 มีนาคม 2566
  สถานที่จัดงาน : หอประชุมมหิดลสิทธาคาร มหาวิทยาลัยมหิดล

  เอาใจสายอนิเมะ กับการแสดงที่นำเอาดนตรีประกอบ (OST/Background Music) และบทเพลงจากอะนิเมะชื่อดังมาบรรเลงโดยมีวงออร์เคสตรารับบทหลัก เสริมทัพด้วยคณะนักร้องประสานเสียง แขกรับเชิญสุดพิเศษ และนักประพันธ์ดนตรีเจ้าของผลงานบางท่านที่จะมาปรากฏกายในงานปีนี้ เช่น “ยาสุฮารุ ทาคานาชิ” กลับมาอีกครั้ง พร้อมด้วย “ยูกิ ฮายาชิ” (My Hero Academia) และ “มาโคโตะ มิยาซากิ” (One Punch Man, Spy x Family) จัดเต็มขนาดนี้แล้วพลาดได้ไง !!!

  นอกจากนี้แล้วยังมีงานคอนเสิร์ต งานแฟนมีตติ้งอะไรอีกบ้าง โปรดติดตามตอนต่อไป……. Part 2 

  ขอบคุณข้อมูลจาก : รวมคอนเสิร์ต 2566 (kapook.com) 

  PLENG
  PLENG
  #เพราะชีวิตคือการเดิน แต่ชีวิตพลิกผัน ดันมาเป็น Content Entertain ที่พร้อมจะบรรเลงทุกความสนุกให้โลกได้รู้ !!!

  Related Post

  Most Popular

  Recommended