More
  spot_img

  พาส่อง 5 กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans

  ปฏิเสธไม่ได้เลยว่าศิลปินเกิร์ลกรุ๊ปเจเนอเรชันใหม่ที่กำลังมีชื่อเสียงโด่งดังและเป็นกระแสมาแรงเป็นอย่างมากในขณะนี้ จะเป็นใครไปไม่ได้เลยนอกจากสาว ๆ น้องใหม่อย่างวง “NewJeans” นั่นเอง ไม่ว่าพวกเธอจะเดินทางไปที่ไหนหรือทำอะไรก็ต่างตกเป็นเป้าสายตาของทั้งแฟนคลับและบรรดาสื่อต่าง ๆ มากมาย เพราะพวกเธอกำลังเป็นที่จับตามองไปทั่วโลก วันนี้ Inzpy เลยอยากจะ พาส่อง 5 กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans ว่าจะปังสมมงเข้ากับคาแรคเตอร์ของสาว ๆ แต่ละคนขนาดไหน เผื่อสาวกสายแฟชั่นคนไหนอยากจะไปชอปตาม อย่ารอช้าไปเริ่มกันเลย!

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chanel : Small Flap Bag with Top Handle (ราคาประมาณ 140,900 บาท)

  เริ่มต้นกันที่สาวน้อย แต่เป็นพี่ใหญ่และหัวหน้าวงอย่างสาว Minji มาพร้อมกระเป๋าสุดหรูจากแบรนด์ระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Chanel เป็นกระเป๋ารุ่น Small Flap Bag with Top Handle จากคอลเลกชัน Cruise 2023 ล่าสุด ตัดเย็บทำมาจากผ้าทวีตพื้นสีดำที่สอดแทรกไปด้วยสีขาว-แดง และเขียว ได้อย่างสวยงามน่าหลงใหล

  เพิ่มความหรูหรามีระดับด้วยฮาร์ดแวร์สีทอง โดดเด่นด้วยตัวล็อกเปิด-ปิดรูปตัวซีไขว้ มาพร้อมสายสะพายโซ่ถักสลับหนังอันเป็นซิกเนเจอร์ ได้ออกมาเป็นลุคเท่ ๆ ที่ดูทะมัดทะแมง แต่แอบแฝงไปด้วยความโฉบเฉี่ยว เหมาะกับสาวน้อยคนนี้เสียจริง ๆ

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Gucci : Horsebit 1955 Shoulder Bag (ราคาประมาณ 106,500 บาท)

  มาต่อกันที่สาวน้อยหน้าหวาน หน้าตาจิ้มลิ้มอย่างสาว Hanni ที่ต้องมาพร้อมกับกระเป๋าจากแบรนด์ Gucci อยู่แล้ว เพราะว่าเธอพึ่งได้รับเลือกให้ขึ้นแท่นตำแหน่ง Brand Ambassador ของ Gucci คนล่าสุด ในวันที่ 28 ตุลาคม 2022 ที่ผ่านมาหมาด ๆ นั่นเอง โดยตัวกระเป๋ามาในดีไซน์ทรงเหลี่ยมที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากกระเป๋าของแบรนด์ในปี 1955

  โดดเด่นด้วยอะไหล่ฮาร์ดแวร์สีทองรูป Horsebit สัญลักษณ์ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์ เสริมความหรูหราสวยงามด้วยผ้าแคนวาสลวดลายแพทเทิร์น GG Supreme สีเบจสลับน้ำตาล หุ้มขอบด้วยหนังสีน้ำตาลเข้มตัดกันอย่างลงตัว ในส่วนของสายสะพายสามารถปรับความยาวได้ จึงสามารถสะพายได้ทั้งแบบ Crossbody และแบบสะพายไหล่ น่ารักสมวัยเหมาะกับสาว Hanni แบบสุด ๆ

  กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Burberry : Grainy Leather Medium Frances Bag (ราคาประมาณ 110,300 บาท)

  มาถึงสาวน้อยหน้าสวยแบบลูกครึ่งสัญชาติเกาหลี-ออสเตรเลียอย่างสาว Danielle เธอมาพร้อมกับความเรียบหรูดูดีมีสกุล โดยกระเป๋าที่เธอถือเป็นกระเป๋าจากแบรนด์ Burberry มาในทรงสี่เหลี่ยมคางหมูคมกริบสุดโฉบเฉี่ยวสีดำสนิท ลักษณะเป็นกระเป๋าแบบ Tote Bag ที่สามารถใส่ของได้อย่างจุใจ

  วัสดุกระเป๋าทำมาจากหนังลูกวัวลายเกรน เสริมความโดดเด่นด้วยตัวอักษรย่อ TB กรอบสีทอง ด้านในมีพื้นที่กว้างขวางที่มาพร้อมช่องใส่ของมากมาย ปิดท้ายด้วยการประดับห้อยตกแต่งด้วยชาร์มที่เป็นกระจกขนาดเล็กที่บริเวณหูหิ้วกระเป๋า นับว่าเข้ากับคาแรคเตอร์ของเธอเป็นอย่างมาก แถมยังทำให้ลุคการแต่งตัวของเธอออกมาสวยแพงเพอร์เฟคเป๊ะปัง

  กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Dior : Mini Lady Dior Bag (ราคาประมาณ 180,000 บาท)

  ไปต่อกันที่สาว Haerin ที่มาพร้อมกระเป๋าใบเก๋ไม่แพ้ใครจากแบรนด์ Dior รุ่น Mini Lady Dior Bag ขนาดเล็กกะทัดรัดไซซ์จิ๋วหลิวสุดน่ารักน่าเป็นเจ้าของ ทำมาจากหนังลูกวัวสุดหรูหรา มาในรูปแบบหนังแก้วโทนสีชมพูตุ่น ๆ ดูดีมีคลาส โดดเด่นสะดุดตาด้วยการใช้รูปแบบการตัดเย็บบุนวมสามมิติที่เรียกว่า “Cannage Quilting” ที่เป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

  นอกจากนั้นแล้วยังประดับตกแต่งด้วยตัวอักษรโลหะสีทองเขียนคำว่า ‘D.I.O.R.’ เพิ่มความหรูหราอันน่าหลงใหล กระเป๋าใบนี้สามารถใช้ได้หลายแบบ ไม่ว่าจะถือ จะสะพายไหล่ หรือจะใส่แบบ Crossbody ก็ได้ความชิคเก๋ไปคนละแบบ พอยิ่งเห็นสาว Haerin ถือยิ่งอยากเป็นเจ้าของ อยากชอปตามแบบอดใจไม่ไหว

  กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Louis Vuitton : Nano Noé (ราคาประมาณ 62,000 บาท)

  ปิดท้ายลิสต์วันนี้กันไปด้วยกระเป๋าที่สาวน้อยน้องเล็กสุดท้องของวงอย่างสาว Hyein เลือกใช้ เป็นกระเป๋าจากแบรนด์หรูระดับโลกสัญชาติฝรั่งเศสอย่าง Louis Vuitton รุ่น Nano Noé ไซซ์เล็กมินิกะทัดรัดน่ารักน่าทะนุถนอม มาในลวดลาย Monogram สุดไอคอนิก

  ทำมาจากวัสดุผ้าแจ็คการ์ดเดนิมฟอกสีแบบ Stonewash สีเทาสลับขาว หุ้มขอบด้วยหนังสีดำสนิทตัดกันอย่างลงตัว มีสายรูดเอาไว้เปิด-ปิด ตกแต่งด้วยฮาร์ดแวร์สีเงินเพิ่มความสวยงามหรูหรา ตัวสายสะพายสามารถถอดออกและปรับความยาวได้ ช่วยเข้ามาเพิ่มความเท่และความเก๋ไก๋ให้กับลุคของสาว Hyein ได้เป็นอย่างดีเลยล่ะ

  จบลงไปแล้วกับการ พาส่อง 5 กระเป๋าถือสุดชิคตามแบบฉบับสาว ๆ วง NewJeans ที่เราเอามาฝากกันในวันนี้ หวังว่าทุกคนจะได้ทั้งสาระและความรู้เกี่ยวกับกระเป๋าแบรนด์เนมแต่ละรุ่น แต่ละใบมากขึ้น เพื่อเอาไปประกอบการตัดสินใจในการชอปกระเป๋าคู่ใจใบใหม่ได้ง่ายมากขึ้นไม่มากก็น้อยนะคะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน พบกันใหม่คราวหน้า แล้วเจอกันค่ะ 😉


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended