More

  ป้ายยา ร้านของแต่งบ้านสวย ถูกใจสาว ๆ พร้อมพิกัดร้านไอจี

  อยู่บ้านอยากช้อปปิ้งแต่ของแต่งบ้านสไตล์เกาหลี มักไม่มีขายหน้าร้าน ไม่เป็นไรร้านค้าออนไลน์มีเยอะแยะ Inzpy วันนี้มาแบ่งพิกัด “ร้านของแต่งบ้านสวย” ของแต่งบ้านน่ารัก ๆ ในไอจี ไม่ว่าจะสายเกาหลีเกาใจ มินิมอล น่ารัก ๆ มีหมด 

  8 ร้านของแต่งบ้านสวย พร้อมพิกัดร้านไอจี

  1. IG : mini.project__

  จุดเด่นของร้านนี้คือของแต่งบ้านและมินิโปรเจคเตอร์ ร้านของแต่งบ้านสวย ยอดนิยมคือคีย์บอร์ดวินเทจสำหรับไอแพด Actto Bluetooth กล่องเก็บของรูปบ้านให้บ้านน่ารักมุมิ นอกจากนี้ยังมี flipclock เครื่องพ่นไอน้ำดีไซน์ขนมปังปิ้งเก๋ ๆ เบาะรองนั่ง ผ้าแขวนผนัง และอื่น ๆ อีกเพียบ

  1. IG : moon__theory

  ของแต่งบ้านจุกจิก ปุ๊กปิ๊ก ดีต่อใจ มีทั้งแต่โปสเตอร์สวย ๆ ตะกร้า ตู้ เก้าอี้ ฯลฯ เอกลักษณ์คืองานไม้สวย ๆ ทั้งงานหวายน่ารัก เหมาะสำหรับการแต่งบ้านแบบเกาหลี อบอุ่นเบา ๆ บ้านสไตล์มินิมอล ร้านของแต่งบ้านสวย แต่งบ้านแบบมูจิ แนววินเทจหวาน ๆ สไตล์สแกนดิเนเวีย

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Moon Theory (@moon__theory)

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Moon Theory (@moon__theory)

  1. IG : little.home.decoration

  ร้านค้า IG มัดรวมไอเทมของแต่งห้องมินิมอลมินิใจ ราคาไม่แรง เน้นความสวยสะอาดตา น่ารักทุกแบบ ทั้ง พรม นาฬิกา ที่วางของอเนกประสงค์ สลิปเปอร์ ผ้าปูที่นอน แจกันใสพร้อมดอกทิวลิป โคมไฟฉายผนัง magnet ติดตู้เย็น / ติดโน๊ตต่าง ๆ ภาพพิมพ์ลงบนผ้าใบ พร้อมกรอบ ของเยอะมากร้านนี้ ซื้อไปแต่งทั้งบ้านได้เลย

  1. IG : callingbrown.s

  ร้านค้า IG ของจุกจิกน่ารักร้านนี้มีให้เลือกซื้อกันแบบจัดเต็ม โดยเฉพาะของตั้งโชว์ โมเดลต่าง ๆ ของร้านนี้สวยไม่เหมือนใครจริง ๆ แถมยังมีของแปลก ๆ ให้ช้อปปิ้งเพียบ ทั้งเครื่องวางขนมหมุนได้ เลโก้ดอกไม้ เครื่องทำบิงซู ปฏิทินตั้งโต๊ะฐานไม้ โคมไฟเตาผิง

  1. IG : cozybrown.kr

  ของแต่งบ้านเกาหลี Minimal Style มีหลากหลาย ร้านของแต่งบ้านสวย คุมโทนทุกอย่าง ตั้งแต่โต๊ะลิ้นชักเก็บของ สไตล์มินิมอล นาฬิกา เหล็กดัดตั้งโต๊ะแบบอาร์ต ๆ ราวตากผ้า ตู้ ชั้นวางจอคอม ไม่ใช่แค่ออกแบบมาอย่างเรียบง่ายเท่านั้น ของแต่งบ้านบางชิ้นยังเก๋ไก๋มีศิลปะอีกด้วย

  1. IG : sleep_whale

  ร้านผ้าปูที่นอนสไตล์ Minimal ที่จะทำให้คุณฝันดีตลอดคืน ชุดเครื่องนอนที่เห็นทั่ว ๆ ไป สีจะฉูดฉาด อาจไม่เข้ากับบ้านที่อยากจะแต่ง ในเมื่อจะแต่งห้องมินิมอล เกาหลี ๆ ทั้งที ผ้าปูที่นอนก็ต้องน่ารัก ลายเรียบ ๆ ด้วยสิคะ งานสีพาสเทลเขาก็มี ในเซตจะมีผ้าปู ปลอกหมอน ปลอกผ้านวม ครบชุด

  1. IG : haaus.co

  ร้านนี้นอกจากขายของแต่งบ้านแล้วยังรับตามหาเฟอร์นิเจอร์และของแต่งบ้าน แถมยังรับผลิตเฟอร์นิเจอร์ตามแบบอีก ส่วนสินค้ามีหลากหลาย เช่น ต้นไม้จริง ภาพแต่งบ้าน ตุ๊กตา ผ้าห่มผ้าฟนีซ นาฬิกา พรม แจกัน ไว้แต่งบ้านที่ดู Cute เกาหลี แบบอาร์ตตัวแม่มาก ๆ

  1. IG : 92myshop

  ร้านของแต่งบ้าน จัดระเบียบบ้าน มีทั้งชั้นจัดระเบียบ เคาน์เตอร์บาร์ ตู้ชั้นวางของ ชั้นวางรองเท้า โซฟามินิ ราวตากผ้า ปฏิทิน custom ทุกอย่างสไตล์เกาหลี เรียบง่าย เหมาะกับบ้านสไตล์มูจิ สไตล์มินิมอล และบ้านสไตล์โมเดิร์น

  ถ้าได้แต่งห้องแบบนี้คงอยากสิงอยู่แต่ในห้องทั้งวัน มีความมินิมอล โทนสีละมุน แต่ก็ไม่น่าเบื่อ ถ่ายรูปสวยได้ง่าย ๆ ไว้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพก็ยังได้ ว่าแล้วลองเข้าไปส่อง ร้านค้า IG ไปแต่งห้องให้น่าอยู่กันค่ะ

  ส่วนใครอยากได้ไอเดียการแต่งห้องแบบมินิมอลก่อนที่จะสั่งซื้อของพวกนี้ มาดูเป็นแนวทางก่อนได้ที่

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post