More
  spot_img

  รวมวิตามินเพื่อผิวขาวใสและช่วยรักษาสิวจากแบรนด์ DHC

  วิตามินจากแบรนด์DHCเพื่อผิวใสไกลสิว

  แบรนด์ DHC เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น ที่มีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา และคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีในการมาผลิตเท่านั้น ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด จึงแบรนด์ที่ครองใจสาวญี่ปุ่นมากว่า 30 ปี

  และแน่นอนว่าผลิตภัณฑ์ที่มีคุณภาพนั้นย่อมเป็นที่ยอมรับและกล่าวถึงทั้งในและนอกประเทศ สำหรับประเทศไทยเองผลิตภัณฑ์อาหารเสริมของDHCก็เป็นที่นิยมมากเช่นกัน เรียกได้ว่าถ้ามีเพื่อนหรือคนรู้จักได้ไปญี่ปุ่นละก็ต้องได้หิ้ววิตามินจากDHCมาฝากกันแน่นอน Inzpy จึงมีวิตามินเพื่อผิวใสและช่วยรักษาสิวจากDHCมาบอกต่อกันด้วยจะมีอะไรบ้างตามมาดูกันเลย

  • Zinc

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Zinc ที่อุดมไปด้วยคุณค่าแร่ธาตุจากสังกะสี ช่วยเสริมระบบการทำงานในส่วนต่าง ๆ ของร่างกาย ซึ่ง Zinc จะทำหน้าที่ควบคุมการสร้างและการทำงานของเซลล์ในร่างกายให้เป็นไปตามปกติ เพื่อชะลอความเสื่อมของเซลล์ผิวดูแลสุขภาพผิวหนัง และเส้นผมให้แข็งแรง ลดการขาดหลุดร่วง ฟื้นฟูผิวพรรณให้ชุ่มชื้น ลดหน้ามัน และลดการเกิดสิว

  • Hyaluronic Acid

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีส่วนผสมของกรด Hyaluronic ซึ่งจะช่วยในการเติมน้ำเพื่อหล่อเลี้ยงผิว ทำให้ผิวที่คล้ำเสียจากมลภาวะกลับมาเนียนใส เต่งตึง และเพิ่มความเปล่งปลั่งให้ผิวสวยใสเด้งฉ่ำน้ำอมชมพู ดูสุขภาพดี พร้อมต่อต้านริ้วรอย และต่อต้านมะเร็ง

  • Hatomugi

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดลูกเดือย ซึ่งจะช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดความหมองคล้ำ คืนความสว่างใสให้ผิว พร้อมให้ความเรียบเนียน นุ่มเด้งกับผิว

  • DHC-Supplement Vitamin C

  DHC Vitamin C
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร Vitamin C ตัวดังของแบรนด์สำหรับบำรุงร่างกายและผิวพรรณ ช่วยกระตุ้นระบบไหลเวียนโลหิตของผู้ที่สูบบุหรี่ ให้กลับมาสู่สภาวะปกติและดูสุขภาพดีขึ้น ช่วยเสริมสร้างภูมิคุ้มกันให้กับร่างกายป้องกันหวัด ช่วยลดความหมองคล้ำของผิวตัวและผิวหน้า ลดเลือนฝ้า กระ จุดด่างดำ คืนผิวสวยสุขภาพดี

  • Platinum Nano

  Platinum Nano
  CR. https://www.konvy.com/

  วิตามินช่วยบำรุงผิวที่มีส่วนผสมของ Platinum ซึ่งเป็นสารอาหารที่มีปฏิกิริยาการรวมตัวกับสารออกซิเจน ที่สลายตัวด้วยเทคโนโลยี Nano colloid ทำให้ร่างกายดูดซึมง่าย ช่วยให้ระบบภายในทำงานร่วมกันอย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้ผิวเปล่งปลั่ง ขาวกระจ่างใส และช่วยป้องกันฝ้า จุดด่างดำ ช่วยทำให้กระจางลง พร้อมยังช่วยป้องกันรังสียูวีไม่ให้ทำร้ายผิว ช่วยขจัดเซลล์ผิวที่เสื่อมสภาพ คงความอ่อนเยาว์รวมทั้งบำรุงเส้นผมและสุขภาพเล็บให้แข็งแรง

  • Briller Crystal White

  Briller Crystal White
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารด้วยเทคโนโลยีจากญี่ปุ่น ที่อุดมไปด้วยส่วนผสมที่สำคัญสำหรับความงาม 7 ชนิด รวมทั้งวิตามินซี ช่วยให้ผิวกระจ่างสว่างใส มีออร่าดุจคริสตัลเปล่งประกายจากภายใน พร้อมปกป้องผิวจากแสงแดด และฟื้นฟูผิวจากการโดนแสงแดดทำร้าย

  • Vitamin B-mix

  Vitamin B-mix
  CR. https://www.konvy.com/

  วิตามินบีรวมที่มีความจำเป็นต่อเส้นประสาทและความสมบูรณ์ของอวัยวะต่าง ๆ ในร่างกาย เหมาะสำหรับบำรุงสุขภาพของผิว ผม สายตา ตับ และยังมีส่วนช่วยในการสร้างคอลลาเจนอีกด้วย รวมทั้งยังช่วยป้องกันการเกิดสิว ลดปัญหาสิวเสี้ยน สิวอุดตัน ผดผื่นบนใบหน้าได้ดี และมีความจำเป็นต่อเส้นประสาทให้ทำงานได้อย่างมีประสิทธิภาพ รวมทั้งช่วยในขบวนการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรต น้ำตาล และโปรตีน ให้มีประสิธิภาพมากยิ่งขึ้นอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้าง หวังว่าจะถูกใจหนุ่ม ๆ สาว ๆ ที่กำลังหาไอเทมดูแลตัวเองกันอยู่นะ เพราะวิตามินและอาหารเสริมต่าง ๆ ก็ถือว่าเป็นเรื่องที่จำเป็นต่อร่างกายเหมือนกันนะ เพราะถ้าเราได้รับสารอาหารที่ครบถ้วนก็จะทำให้เรามีสุขภาพที่ดี และมีผิวพรรณสดใส เรียกได้ว่าสวยจากภายในสู่ภายนอกเลยนะ 🙂 ใครถูกใจตัวไหนของแบรนด์ DHC ก็ลองไปหาซื้อมารับประทานกันได้เลยนะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended