More
  spot_img

  ป้ายยาคอนแทคเลนส์ Olens x NewJeans 2024 Spring Collection สีสวยเป็นธรรมชาติ ตาไม่แห้ง!

  Olens คอนแทคเลนส์สัญชาติเกาหลีสุดโด่งดังขวัญใจเหล่าคนที่ใช้คอนแทคเลนส์ ใน Olens x NewJeans 2024 Spring Collection คอลแลปส์ใหม่ร่วมกับ 5 สาว NewJeans แบรนด์แอมบาสเดอร์ ต้อนรับสปิงด้วย 2024 นี้ด้วย สี และลายที่เป็นธรรมชาติอันเป็นเอกลักษณ์ของโอเลนส์ ใส่สบาย ไม่คืองตา!

  Olens x NewJeans 2024 Spring Collection Minji

  Shine Touch สี Milky Gray (ราคาประมาณ 770 บาท)

  คอนเทคเลนส์รุ่นใหม่ล่าสุดของแบรนด์ ลายกำลังพอดีให้ลุคแบบหวานละมุนเป็นธรรมชาติ เพิ่มความ ตาหวาน ตาอ้อน ปรับสีตาให้อ่อน Minki Pick คือ สี Milky Gray สีเทาอ่อน ๆ แบบนัว ๆ

  ปกติถ้าใส่ คอนแทคเลนส์ สีดำตามจะดูดุดูโต แต่พอเป็นสีเทามันจะธรรมชาติหน้าซอฟต์ไม่ดุเหมาะกับวันธรรมดาและ Everyday Look ในทุก ๆ วัน

  Olens x NewJeans 2024 Spring Collection Daneille

  Scandi สี Olive (ราคาประมาณ 770 บาท)

  เพิ่มสีสันให้ตาแบบธรรมชาติด้วย คอนแทคเลนส์ รุ่น Scandi สีของดาเนียลคือสีเขียว Olive เป็นสีเขียวที่ถูกต้องเบลนด์เข้ากับสีตาได้อย่างเป็นธรรมชาติ เลนส์นิ่มใส่สบายมอบความชุ่มชื้นให้กับดวงตาด้วยวัสดุแบบพรีเมียม สำหรับสาวเอเชียอย่างเรา ๆ ใครอยากให้ดวงตาสีสวยเหมือนสายฝอ

  รุ่น Sacndi นี้ก็เหมาะอย่างยิ่งเลยค่ะ สีสันที่เป็นโทนน้ำตาลเขียว น้ำตาล Hazel สีเทา มอบลุคให้ดวงตาดูโฉบเฉี่ยวมีมิติเป็นประกาย

  Olens x NewJeans 2024 Spring Collection Hanni

  Glowy สี Brown (ราคาประมาณ 770 บาท)

  สำหรับสาว ๆ คนไหนที่อยากได้ตาเป็นประกาย ดูหวานรุ่น Glowy เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ห้ามพลาด เปิดไฟให้ดวงตาโดดเด่นมีเสน่ห์ด้วย Highlight Effect ด้วยประกายที่สมจริงแบบไม่ไม่ดูลอย ไม่ดูโป๊ะ

  ด้วย 2 เฉดสี คือ สี Brown และ สี Black สีที่ฮันนิเลือกคือ สีน้ำตาล ที่สร้างประกายในตาที่หวานและธรรมชาติด้วยประกาย Soft Gold เสริมลุคสาวหวานขี้อ้อนแบบ 100%

  Olens x NewJeans 2024 Spring Collection Hyein

  Mood Night สี Mood Brown (ราคาประมาณ 770 บาท)

  ใครชอบ คอนแทคเลนส์ โทน Ash คลาม ๆ ต้องรุ่น Mood Night เท่านั้น! เพราะรุ่นมู้ดไนท์นี้เค้าจะมาในสีโทน Ash Brown น้ำตาลหม่นเทาเป็นโทนเย็นที่คลาสสิกสีกันตายสีผิวไหนก็เข้า

  มาพร้อม Simple Modern design ที่ยังไงก็ไม่เอ้าท์ สีที่ฮเยอินเลือกคือ Mood Brown  

  Olens x NewJeans 2024 Spring Collection Hearin

  Big Glowny สี Mocha Brown (ราคาประมาณ 770 บาท)

  ขยายม่านตากับรุ่น Big Glowny ให้ไวป์แบบ Dolly ที่มาพร้อมกับ Glossy Highlight Pattern ที่ให้ดวงตาโตขึ้น และเป็นประกายสำหรับคนที่ต้องการให้ดวงตาดูโดดเด่นขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

  พร้อม Bold limbal Ring ตัดขอบเลนส์ให้ดูคมชัดแบบคอมโบ! สีที่แฮรินใช้คือ Mocha Brown สีน้ำตาลมอคค่าสุดนัว และเตรียมพบกับเฉดสีใหม่ Gray ได้เร็ว ๆ นี้

  มอบดวงตาอันเป็นประกายโดดเด่นไปพร้อม ๆ กับสาว ๆ ด้วย Olens x NewJeans 2024 Spring Collection ได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended