More
  spot_img

  Hermès H08 เรือนเวลาเรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกคนรักนาฬิกา กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้ Inzpy ขอลำเอียงแอบมาเอาใจหนุ่ม ๆ เป็นพิเศษกันบ้างดีกว่า เพราะเรามาพร้อมเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากครอบครองอย่างแบรนด์ Hermès ที่มีชื่อว่า Hermès H08′ ซึ่งเป็นนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์เรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; monochrome-watches.com

  Hermès H08 เป็นหนึ่งในรุ่นเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษ ที่มีความยอดเยี่ยมในเรื่องรูปลักษณ์และดีไซน์การออกแบบอันโดดเด่น ผสมผสานสิ่งที่เป็นขั้วตรงข้ามกันเอาไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความหนักแน่นที่มาพร้อมความคล่องตัว ไปจนถึงความแข็งแกร่งที่มาพร้อมความประณีตละเอียดอ่อน

  โดยนาฬิการุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปี 2021 โดย Philippe Delhotal ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง Hermès Horloger เป็นเรือนเวลาที่เกิดขึ้นมาจากหลักการอันหนักแน่น ผสมผสานเข้ากับมาตรฐานการผลิตระดับสูง นำเสนอนาฬิกาในรูปแบบ Sport Elegance ถ่ายทอดความสวยสง่างาม มีลูกเล่นในเรื่องของรูปทรงรวมไปจนถึงวัสดุระดับพรีเมียม

  cr.photo ; monochrome-watches.com

  โดดเด่นดึงดูดสายตา ด้วยหลักชั่วโมงสีส้มบนหน้าปัดย่อยสีดำ ที่เชื่อมโยงกับปลายเข็มวินาทีสีส้ม บอกเวลาอย่างแม่นยำชัดเจนด้วยหลักชั่วโมงตัวเลขอารบิกในฟอนท์ล้ำสมัย ในขณะที่เข็มสีดำชี้บอกชั่วโมง นาที และวินาที มีการแสดงวันที่ระหว่างตำแหน่ง 4 และ 5 นาฬิกา

  ขับเคลื่อนอย่างแม่นยำเที่ยงตรง ด้วยกลไก Automatic In-House Cal.H1837 ความถี่ 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 50 ชั่วโมง ทั้งยังกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชุดเข็มบอกเวลายังผ่านกระบวนการเคลือบสารเรืองแสง Super Luminova ทำให้ไม่ต้องกังวลใจเมื่อยามที่ต้องดูเวลาในตอนกลางคืน

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  สง่างามด้วยตัวเรือนทรง Cushion ขนาด 39 x 39 มิลลิเมตร ผลิตจากวัสดุไทเทเนียมสีน้ำเงินเข้มอันทรงเสน่ห์น่าค้นหา มาพร้อมขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำด้านบน และเม็ดมะยมแบบขันเกลียว เสริมความโดดเด่นและเพิ่มลูกเล่นให้กับนาฬิกาด้วยพื้นผิวสัมผัสและงานตกแต่ง

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  ไม่ว่าจะเป็น การเคลือบตกแต่ง PVD สีน้ำเงินบนพื้นหน้าปัดหลัก ขัดตกแต่งผิวสัมผัสแบบ Sandblast รวมไปจนถึงการเลือกใช้กระจกหน้าปัด Sapphire ที่ผ่านการเคลือบตัดแสงสะท้อน โชว์ฝีมืองานแต่งบริเวณฝาหลังแบบโปร่งใส

  สมบูรณ์ลงตัวด้วยสายยางสีน้ำเงิน ปั๊มลวดลายผ้าตรงกลาง ที่มาพร้อมหัวเข็มขัด Butterfly Buckle ทำจากวัสดุไทเทเนียมเคลือบ DLC สีดำ ให้สัมผัสและกลิ่นอายที่ตอกย้ำจิตวิญญาณของความสปอร์ต ครีเอทลุคเท่ล้ำนำสมัยสไตล์คนเมือง นับว่าเป็นไอเทมแฟชั่นเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย ตามแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Hermès อย่างแท้จริง

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  สนนราคาอยู่ที่ประมาณ ~8,250 USD (291,400 บาท)

  วางจำหน่ายที่ Hermès Boutique

  ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hermes.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ Hermès H08 นาฬิกาเรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าหลงใหลแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นอีกด้วย สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกา หรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended