More

  Hermès H08 เรือนเวลาเรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว

  spot_img

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกคนรักนาฬิกา กลับมาพบกันอีกครั้งแล้วนะคะ วันนี้ Inzpy ขอลำเอียงแอบมาเอาใจหนุ่ม ๆ เป็นพิเศษกันบ้างดีกว่า เพราะเรามาพร้อมเรือนเวลารุ่นใหม่ล่าสุด จากแบรนด์ไฮเอนด์สุดหรูสัญชาติฝรั่งเศส ที่หลายคนใฝ่ฝันอยากครอบครองอย่างแบรนด์ Hermès ที่มีชื่อว่า Hermès H08′ ซึ่งเป็นนาฬิกาที่มีรูปลักษณ์เรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว จะมีรายละเอียดเป็นอย่างไรบ้างนั้น ตามมาดูพร้อมกันเลยค่ะ

  cr.photo ; monochrome-watches.com

  Hermès H08 เป็นหนึ่งในรุ่นเรือนเวลาสำหรับสุภาพบุรุษ ที่มีความยอดเยี่ยมในเรื่องรูปลักษณ์และดีไซน์การออกแบบอันโดดเด่น ผสมผสานสิ่งที่เป็นขั้วตรงข้ามกันเอาไว้ได้อย่างลงตัว ไม่ว่าจะเป็นความหนักแน่นที่มาพร้อมความคล่องตัว ไปจนถึงความแข็งแกร่งที่มาพร้อมความประณีตละเอียดอ่อน

  โดยนาฬิการุ่นนี้ถูกสร้างสรรค์ขึ้นครั้งแรกในปี 2021 โดย Philippe Delhotal ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์แห่ง Hermès Horloger เป็นเรือนเวลาที่เกิดขึ้นมาจากหลักการอันหนักแน่น ผสมผสานเข้ากับมาตรฐานการผลิตระดับสูง นำเสนอนาฬิกาในรูปแบบ Sport Elegance ถ่ายทอดความสวยสง่างาม มีลูกเล่นในเรื่องของรูปทรงรวมไปจนถึงวัสดุระดับพรีเมียม

  cr.photo ; monochrome-watches.com

  โดดเด่นดึงดูดสายตา ด้วยหลักชั่วโมงสีส้มบนหน้าปัดย่อยสีดำ ที่เชื่อมโยงกับปลายเข็มวินาทีสีส้ม บอกเวลาอย่างแม่นยำชัดเจนด้วยหลักชั่วโมงตัวเลขอารบิกในฟอนท์ล้ำสมัย ในขณะที่เข็มสีดำชี้บอกชั่วโมง นาที และวินาที มีการแสดงวันที่ระหว่างตำแหน่ง 4 และ 5 นาฬิกา

  ขับเคลื่อนอย่างแม่นยำเที่ยงตรง ด้วยกลไก Automatic In-House Cal.H1837 ความถี่ 28,800 ครั้ง/ชั่วโมง สามารถสำรองพลังงานได้ถึง 50 ชั่วโมง ทั้งยังกันน้ำลึกได้ถึง 100 เมตร ยิ่งไปกว่านั้นแล้วชุดเข็มบอกเวลายังผ่านกระบวนการเคลือบสารเรืองแสง Super Luminova ทำให้ไม่ต้องกังวลใจเมื่อยามที่ต้องดูเวลาในตอนกลางคืน

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  สง่างามด้วยตัวเรือนทรง Cushion ขนาด 39 x 39 มิลลิเมตร ผลิตจากวัสดุไทเทเนียมสีน้ำเงินเข้มอันทรงเสน่ห์น่าค้นหา มาพร้อมขอบตัวเรือนเซรามิกสีดำด้านบน และเม็ดมะยมแบบขันเกลียว เสริมความโดดเด่นและเพิ่มลูกเล่นให้กับนาฬิกาด้วยพื้นผิวสัมผัสและงานตกแต่ง

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  ไม่ว่าจะเป็น การเคลือบตกแต่ง PVD สีน้ำเงินบนพื้นหน้าปัดหลัก ขัดตกแต่งผิวสัมผัสแบบ Sandblast รวมไปจนถึงการเลือกใช้กระจกหน้าปัด Sapphire ที่ผ่านการเคลือบตัดแสงสะท้อน โชว์ฝีมืองานแต่งบริเวณฝาหลังแบบโปร่งใส

  สมบูรณ์ลงตัวด้วยสายยางสีน้ำเงิน ปั๊มลวดลายผ้าตรงกลาง ที่มาพร้อมหัวเข็มขัด Butterfly Buckle ทำจากวัสดุไทเทเนียมเคลือบ DLC สีดำ ให้สัมผัสและกลิ่นอายที่ตอกย้ำจิตวิญญาณของความสปอร์ต ครีเอทลุคเท่ล้ำนำสมัยสไตล์คนเมือง นับว่าเป็นไอเทมแฟชั่นเครื่องประดับสำหรับผู้ชาย ตามแบบฉบับอันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์ Hermès อย่างแท้จริง

  Hermès H08
  cr.photo ; monochrome-watches.com

  สนนราคาอยู่ที่ประมาณ ~8,250 USD (291,400 บาท)

  วางจำหน่ายที่ Hermès Boutique

  ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hermes.com

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับ Hermès H08 นาฬิกาเรียบหรู สไตล์สปอร์ตสวยงามคล่องตัว นอกจากจะทำดีไซน์ออกมาอย่างสวยงามน่าหลงใหลแล้ว ยังมาพร้อมฟังก์ชันที่อัดแน่นอีกด้วย สาวกแบรนด์หรือใครที่ติดใจ ลองตามไปดูรายละเอียดเพิ่มเติมกันนะคะ วันนี้ทางเราคงต้องลาไปก่อน อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาข่าวล่าสุดในวงการนาฬิกา หรือเครื่องประดับแบบไหนมาฝากทุกคนอีก ฝากติดตามด้วยนะคะ

  Related Post

  spot_img

  Recommended