More

  แกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022

  แกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022

  แกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ บนพรมแดงเทศกาลหนังเมืองคานส์… เริ่มแล้วอย่างเป็นทางการ สำหรับงานเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ ปี 2022 หรือ “Cannes Film Festival” ซึ่งจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 75 โดยที่ปีนี้ เทศกาลหนังเมืองคานส์ จัดขึ้นระหว่างวันที่ 17-28 พฤษภาคม 2565 ที่ประเทศฝรั่งเศส

  นอกจากเรื่องราวของภาพยนตร์ที่ต้องจับตามองแล้ว แน่นอนว่าไฮไลท์เด็ดของงานนี้ จะพลาดการอวดโฉมสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้ที่มาเข้าร่วมงานไปไม่ได้เลย ภายในงานมีเซเลบริตี้เข้าร่วมงานอย่างคับคั่ง งานนี้ผู้ที่มาร่วมงานล้วนจัดเต็มทั้งเมคอัพ ทรงผม จัดกันมาอย่างไม่ยอมกันเลยทีเดียว วันนี้ Inzpy ก็ไม่พลาดที่จะมาแกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าคนดังบนพรมแดงคานส์กันค่ะ

  Emilia Schüle 

  แกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้

  นักแสดงสาวสวยจากเยอรมัน ที่มาพร้อมชุดขาวสวยหรู จัดเต็มในลุคของตัวเองมาได้แบบละมุนละไมสุด ๆ ลุคหน้าผมของเธอดูให้อารมณ์เซ็กซี่เบา ๆ ผสมผสานกับเมคอัพในโทนสีกุหลาบชมพูอ่อน ๆ ทั้งดวงตา แก้ม ปาก เมคอัพลุคของเธอดูเป็นไปในโทนเดียวกันทั้งหมด สวยดึงดูดสายตามาก ๆ

  Deepika Padukone แกะเมคอัพลุคสุดปังของเหล่าเซเลบริตี้

  นักแสดงสาวชาวอินเดีย ในลุคผ้าส่าหรีสีดำ ปักเลื่อมสีทอง สวยสะกดตา  มาพร้อมกับอายเมคอัพคัดเบ้าชัดเจน พร้อมกรีดอายไลเนอร์เส้นใหญ่คมแบบเต็มเปลือกตา สวยคมกริบ ดูเด่นชัดมากเว่อร์ ปิดท้ายด้วยริมฝีปากสีนู้ดสวยงาม เพิ่มลูกเล่นด้วยการเกล้าผมขึ้นครึ่งหัวและจัดทรงที่ให้อารมณ์พังค์ ๆ ตัดอารมณ์กับชุดที่เธอใส่ได้ดีสุด ๆ

  Katherine Langford 

  มากับลุคไฮโซโบว์ใหญ่ งานปักเลื่อมอลังการ ปักระยิบระยับ เล่นแสงแฟลชทั้งชุด ด้วยอายเมคอัพที่ดึงหางตาออกเพิ่มความเฉี่ยวอย่างชัดเจน พร้อมกับริมฝีปากสีโทนชมพูนู้ด สวยเย้ายวนมาก ๆ ปิดท้ายด้วยเกล้าผมขึ้น เพิ่มความมีระดับให้กับลุคนี้ได้เป็นอย่างดี

  Lori Harvey 

  นางแบบสาวชาวอเมริกัน มาในชุดราตรีสีเหลือง มาพร้อมเมคอัพสุดเรียบหรู โดดเด่นส่วนของพวงแก้มและสโมคกี้อายสุด ๆ ดูหวาน นุ่ม ละมุน ฉ่ำโกลว์ไปกับความระยิบระยับบนใบหน้าของเธอ ดวงตาจะเน้นโทนสีน้ำตาล-ส้ม รวมไปถึงพวงแก้ม แต่ริมฝีปากจะจบด้วยการทาลิปสติกสีนู้ด บอกเลยว่าสวยปังออร่าจับสุด ๆ

  Julianne Moore

  มาในชุดราตรีสีดำที่เรียบหรูดูแพง และแหวกอกเพิ่มความเซ็กซี่ ปล่อยผมที่ดูคลาย ๆ เบา ๆ ดูเรียบแต่สวยแพงมาก พร้อมเมคอัพที่ดึงดวงตาให้ออกมาโดดเด่นอย่างชัดเจน ริมฝีปากบาง ๆ กับลิปสติกสีนู้ด ทั้งหมดทั้งมวลทั้งเมคอัพและทรงผม รวมถึงแอคเซสเซอรี่ แมทช์กับชุดสีดำที่เธอใส่สุด ๆ สวยเซ็กซี่ขยี้ใจมากแม่

  Lashana Lynch 

  นักแสดงสาวชาวอังกฤษ สวมชุดขาวได้เรียบหรูและดูแพงเว่อร์ มาในลุคที่เรียบง่าย แต่เต็มไปด้วยความโกลว์และออร่าเปล่งปลั่ง ขนตายาวงอนเด้งสวยชวนให้ดึงดูดทุกสายตา ในส่วนสโมคกี้อาย เธอจะใช้ไปในโทนสีที่ค่อนข้างเข้มไปทางสีดำอม ๆ น้ำตาล ส่วนริมฝีปากจะใช้เป็นสีนู้ด ดูสุขุม ดูเป็นสาวน่าค้นหาสุด ๆ

  Urvashi Rautela

  นักแสดงสาวชื่อดังของบอลลีวูด ปรากฏตัวในชุดราตรีสีขาว โดดเด่นด้วยอายไลเนอร์แคทอายสุดเฉี่ยว พร้อมกับสีปากสีแดงอันโดดเด่น ผิวมีความโกลว์ ฉ่ำ ๆ ดูสวยเฉี่ยว ออร่าพุ่งแบบเต็ม ๆ

  เป็นยังไงกันบ้างคะกับลุคเมคอัพของเหล่าเซเลบริตี้จาก เทศกาลหนังเมืองคานส์ 2022 ที่เรารวบรวมมาให้ในวันนี้ ต้องบอกเลยว่าไม่มีใครยอมใครเลยจริง ๆ แต่ละลุคก็เป็นลุคที่โดดเด่นแตกต่างกันไป แต่สวยปังอลังการกันทุกคน อย่าลืมติดตามกันต่อด้วยนะคะ ว่าในครั้งหน้าว่าเราจะเอาเรื่องราวดี ๆ หรือเรื่องราวที่น่าสนใจอะไรมาฝากทุกคนกันอีก เพราะ Inzpy ไม่พลาดที่จะมาอัปเดตให้ทุก ๆ คน ดูกันอย่างแน่นอนค่า 😉

  Related Post