More

  Hidden Tree Garden คาเฟ่ลับกลางป่าสไตล์บาหลี

  Hidden Tree Garden คาเฟ่ลับกลางป่าสไตล์บาหลี

  Hidden Tree Garden
  สวัสดีค่ะเพื่อน ๆ เรายังออกจากสมุทรสงครามกันไม่ได้ซักทีนะคะ 555 ครั้งที่แล้วเรามีแนะนำกันไป 2 คาเฟ่ ชื่อว่าตาลพวา คาเฟ่ และ The Buffalo cafe วันนี้เราก็ยังมีคาเฟ่ สไตล์ป่า ๆ ให้ความสดชื่นแบบเขียว ๆ มาแนะนำกันค่ะ ที่นี่ชื่อว่า Hidden Tree Garden คาเฟ่ลับกลางป่าสไตล์บาหลี ตั้งอยู่ในเมืองแม่กลอง จ.สมุทรสงคราม นั่นเองค่ะ


  ร้านฮิทเดน ทรี การ์เด้น เป็นคาเฟ่สไตล์ทรอปิคอล ที่ตกแต่งแล้วให้ฟีลเหมือนอยู่ในบาหลีเลยค่ะ ดูมีทั้งความร่มรื่น และลึกลับ เริ่มตั้งแต่ทางเข้าร้านที่มีต้นไม้ปลูกอยู่ค่อนข้างเยอะ ทางเข้าดูลึกลับนิด ๆ สมกับชื่อร้านเลยค่ะ เดินผ่านทางเข้านี้ไปก็จะเจอกับเคาน์เตอร์สำหรับสั่งอาหารและเครื่องดื่ม เราก็ทำการสั่งกันให้เรียบร้อย ก่อนที่จะเดินไปเลือกที่นั่งโซนด้านในที่เป็นสวนกันค่ะ


  ภายในบริเวณสวน จะจัดที่นั่งเอาไว้หลากหลายแบบ หลายมุมนะคะ ไม่ว่าจะเป็นเปลนั่งชิล ๆ ที่ยื่นไปบนคลองที่อยู่กลางร้าน ที่นั่งแบบบาร์ ที่สามารถนั่งห้องขา ชมบรรยากาศกรีน ๆ หรือโต๊ะนั่งแบบครอบครัว หรือคู่รัก ใต้ร่มไม้ ทุก ๆ จุด จะถูกตกแต่งเอาไว้ด้วยต้นไม้ และดอกไม้ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกล้วยไม้ พลูด่าง และเฟิร์น เป็นต้น นอกจากนี้ ก็ยังตกแต่งจุดถ่ายรูปน่ารัก ๆ ที่เป็นแบบรังนก สไตล์บาหลีเอาไว้อีกด้วยค่ะ


  ถ่ายรูปกันจนเพลิน ก็ถึงเวลามาดูเมนูอาหาร และเครื่องดื่มกันค่ะ เมนูมาใหม่ของทางร้านจะมีอยู่ 2 เมนูค่ะ คือ Pop Forest ราคา 120 บาท เป็นเครื่องดื่ม 2 ชั้น ที่ชั้นแรกเป็นน้ำส้มยูสุ ชั้นบนเป็นชาเขียวมัทฉะ ท็อปด้านบนด้วยผลไม้ตระกูลเบอร์รี่ เมนูที่สองคือ Nitro Cold Brew ราคา 150 บาทเป็นเมนูกาแฟสกัดเย็นอัดเข้ากับไนโตรเจน ผสมผสานกับความหอมอร่อยของเก็กฮวย

   

  เมนูที่เราสั่งมาดื่มกันมีอีก 2 เมนู คือ Number 5 Yuzu กาแฟส้มยูสุ และ Yuzu Mint ซึ่งทั้ง 2 เมนู ทำได้ออกมารสชาติดีมาก ๆ ค่ะ นอกจากเครื่องดื่มแล้ว ยังมีเมนูอื่น ๆ อีกหลายเมนูค่ะ เช่น เค้กชาไทยหน้านิ่ม (75 บาท), บลูเบอร์รี่ชีสเค้ก(89 บาท), เค้กเรดเวลเวท (89 บาท), โคโค่นัทครีมพาย (99 บาท) เป็นต้น
  ใครที่กำลังมองหาคาเฟ่ที่บรรยากาศร่มรื่น มีมุมถ่ายรูปเยอะ ๆ มีกาแฟดี ๆ แถมติดริมน้ำ อยู่ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ แนะนำว่าให้ลองแวะมานั่งชิล ๆ ที่คาเฟ่แห่งนี้กันค่ะ

  พิกัด : https://g.page/hiddentreegarden?share
  เวลาเปิด-ปิด : 09.00-17.00 น. (ปิดทุกวันอังคาร)
  โทร : 064 195 6554
  Facebook : HiddenTreeGarden

  fahwoww
  fahwoww
  สิ่งแรกที่ทำหลังกลับจากเที่ยว คือ วางแพลนทริปถัดไป ^..^ เรื่องกิน เรื่องเที่ยว ขอให้บอกงานถนัด

  Related Post