More
  spot_img

  รวม ซีรีส์เกาหลี Feeling Good จะดูกี่รอบก็มีแต่ Happy

  ซีรีส์เกาหลี Feeling Good

  ซีรีส์เกาหลี แหล่งรวมควมาบันเทิงหลากหลายรูปแบบ หลากหลายสไตล์ ที่ทำเอาหลายคนติดงอมแงม จนอดหลับอดนอน แบบคำที่ว่าขออีกตอนเดียวไม่มีอยู่จริงสำหรับซีรีส์เกาหลี ซึ่งแต่ละเรื่องนั้นก็ให้ความรู้สึกที่แตกต่างกันไปตามเนื้อเรื่อง ครั้งนี้ Inzpy จึงขอแนะนำซีรีส์เกาหลีสายชิล Feeling Good ที่ไม่ว่าจะดูกี่รอบก็มีแต่ Happy

  เรื่องราวของนักเบสบอลอาชีพดาวรุ่งของเกาหลีอย่าง คิม แจฮยอก ที่อยู่ ๆ ดี ชีวิตก็เกิดการพลิกผันแบบหน้ามือเป็นหลังมือ เพราะการช่วยเหลือน้องสาวของตัวเอง ทำให้เค้าต้องโทษจำคุก จากชีวิตของซุปเปอร์สตาร์ในวงการกีฬา กับกลายเป็นผู้ต้องหา ที่ต้องใช้ชีวิตในเรือนจำ มีปัญหาในชีวิตรักกับแฟนสาวอย่าง คิม จีโฮ แถมยังไปเจออดีตเพื่อนรักอย่าง อี จุนโฮ ที่เป็นผู้คุมอยู่ในเรือนจำที่ตัวเองอยู่

  ซีรีส์เกาหลี

  พร้อมกับเรื่องราวความสนุกสนานของเหล่านักโทษและเหล่าผู้คุม ชวนขำน้ำตาแตก ทั้งที่เป็นซีรีส์ของคนคุก และเรื่องราวพื้นเพความเป็นมาของนักโทษแต่ละคน ที่รับรองเลยว่าจะทำให้คุณมีทั้งความสนุก เศร้าเคล้าน้ำตา อบอุ่นหัวใจ และจะตกหลุมรักทุกตัวละครแน่นอน

  นำแสดงโดย พัค แฮซู รับบทเป็น คิม แจฮยอก / จอง คยองโฮ รับบทเป็น อี จุนโฮ / คริสตัล รับบทเป็น คิม จีโฮ / อี คยูฮยอง รับบทเป็น ฮัน ยูยาง / ชเว มูซอง รับบทเป็น คิม มินชอล / จอง เฮอิน รับบทเป็น ยู แดวี / คัง ซึงยูน รับบทเป็น จาง บัลจาง /

  เรื่องราวของแก็งค์เพื่อนนักเรียนแพทย์ 5 คนเข้าเรียนในโรงเรียนแพทย์พร้อมกันในปี 1999 และ (บังเอิญ) มาเป็นเพื่อนกัน แถมสนิทกันเรื่อย ๆ จนถึงชีวิตของการเป็นคุณหมออีกด้วย แถมแก็งค์หมอแก็งค์นี้ยังรวมตัวกัน เล่นดนตรี ในเราได้ฟังเพลงเพราะ ๆ กันอีกด้วย

  ซีรีส์เกาหลี

  ซีรีส์เรื่องนี้จึงเป็นซีรีส์แนวชีวิตของทั้งเหล่าคุณหมอ เพื่อนคุณหมอ ญาติคุณหมอ ร่วมทั้งเดอะแก็งค์พยาบาลบุคลากรต่าง ๆ รวมทั้งเรื่องราวของคนไข้ในโรงพยาบาลยุลเจจึงเริ่มขึ้น ความสัมพันธ์และเรื่องราวสุดน่ารักที่จะทำให้คุณอบอุ่นหัวใจ แบบยิ้มมีความสุขไปทั้งเรื่องแน่นอน

  นำแสดงโดย โจ จองซอก รับบทเป็น อี อิกจุน / จอน มีโด รับบทเป็น แช ซงฮวา / ยู ยอนซอก รับบทเป็น อัน จองวอน / ชอง กยองโฮ รับบทเป็น คิม จุนวาน / คิม แดมยอง รับบทเป็น ยัง ซอกฮยอง /

  เรื่องราวความทรงจำของมิตรภาพ ครอบครัวในปี 1988 ที่ดำเนินเรื่องไปด้วยความวุ่นวาย สุดป่วนแถมฮาทั้งแข็ง ของแก็งค์เด็กแสบ 5 คน เหล่าคุณพ่อที่มาเงียบ ๆ แต่ทำให้เหล่าคนดูหัวเราะทั้งน้ำตาได้เสมอ หรือจะเป็นเหล่าออมม่าสายฮาสุดสตรองในซังมุนดง

  ซีรีส์เกาหลี

  รวมทั้งเรื่องราวความรักของ ซอง ด็อกซอน ที่จะทำให้คนดูลุ้นจนนั่งไม่ติดเก้าอี้ไปตลอดเรื่อง ซีรีส์ของมิตรภาพ ที่ไม่ว่าจะมองย้อนกลับไปกี่ครั้งก็จะทำให้คุณอบอุ่น และยิ้มออกมาได้ทุกครั้งเมื่อนึกถึง

  นำแสดงโดย ฮเยริ รับบทเป็น ซอง ด็อกซอน / พัค โบกอม รับบทเป็น ชเว แท็ก / รยู จุนยอล รับบทเป็น คิม จองฮวัน / โก คยองพโย รับบทเป็น ซอง ซอนอู / อี ดงฮวี รับบทเป็น รยู ดงยง /

  ซีรีส์เกาหลี สุดโด่งดังจากช่อง tvN เรื่องราวของหมอฟันสาวสวยยุน ฮเยจิน ที่มีปัญหากับที่ทำงานเก่าจนได้มาเปิดคลินิคทันตกรรมในหมู่บ้านริมทะเลที่ชื่อว่า หมู่บ้านกงจิน และพบกับคนสารพัดช่างสารพัดอาชีพอย่าง หัวหน้าฮง หรือฮงดูชิก ที่มีนิสัยต่างกันอย่างสิ้นเชิง ทำให้เกิดเรื่องราวสุดป่วนแสนน่ารักในหนมู่บ้านนี้

  ซีรีย์เกาหลี

  นำแสดงโดย คิม ซอนโฮ รับบทเป็น ฮง ดูชิก / ชิน มินอา รับบทเป็น ยุน ฮเยจิน / อี ซังยี รับบทเป็น จี ซังฮยอน / กง มินจอง รับบทเป็น พโย มีซอน /

  เรื่องราวของการทำความสะอาดและร้อยเรียงเรื่องราวของผู้เสียชีวิตขึ้นมา โดยบริษัททำความสะอาดที่เกิดเหตุที่มีผู้เสียชีวิต นำทีมโดย ฮัน กือรู เด็กหนุ่มที่มีอาการแอสเพอร์เกอร์ และมีปัญหาในการเข้าสังคม ที่ต้องสูญเสียคุณพ่อไปอย่างกะทันหัน จนได้มาเจอกับผู้ปกครองคนใหม่อย่างคุณอา โจ ซังกู ที่ไม่รู้ว่างานนี้ใครจะต้องมาดูแลใครกันแน่ เรื่องราวเศร้าที่แสนจะอบอุ่นใจจึงเกิดขึ้น

  ซีรีย์เกาหลี

  นำแสดงโดย อี เจฮุน รับบทเป็น โจ ซังกู / ทัง จุนซัง รับบทเป็น ฮัน กือรู / จี จินฮี รับบทเป็น ฮัน จองอู / ฮง ซึงฮี รับบทเป็น ยุน นามุน /

  ซีรีส์แนว Comedy เรื่องราวของสามเพื่อนรักเพื่อนซี้ สุดห่วย สุดฮา อย่าง จุนกี / ดงกู / บูชิก / ที่รวมกันเปิดเกสต์เฮ้าท์ Waikiki ที่แขกอาจจะไม่ค่อยมี แต่ถ้าเรื่องราวสุดป่วนละก็มีมาไม่หยุด ! มีแม้กระทั้งเบบี้สุดน่ารักอย่าง ซล ที่เข้ามาพร้อมพกโชคเข้ามาให้เกสต์เฮ้าท์ที่ไม่ค่อยมีคนเข้าพักนี้ด้วย

  ซีรีส์เกาหลี

  เรื่องราวความฮาสุดป่วนที่นอกจากเจ้าของจะมีอยู่เป็นทุนเดิมอยู่แล้ว ก็ยิ่งป่วนคูณสองไปพร้อมกับเหล่าแขกที่มาพักไปด้วยเลย รับรองความเพลินดูยาว ๆ แบบไม่ต้องพักไปโล้ด

  นำแสดงโดย อี กีคยอง รับบทเป็น อี จุนกี / คิม จองฮยอง รับบทเป็น คัง ดงกู / ซอน ซึงวอน รับบทเป็น ดง บูชิก / จอง อินซอน รับบทเป็น ฮัน ยุนอา / โก วอนฮี รับบทเป็น คัง ซอจอน /

  เป็นยังไงกันบางกับ ซีรีส์เกาหลี แนว Feeling Good ที่เราเอามาฝากกัน บอกเลยว่าไม่ว่าจะดูซ้ำกี่รอบก็มีแต่ความสนุกสนาน อบอุ่นหัวใจ ขำท้องแข็ง Happy สุด ๆ แน่นอน

   

  อีกไม่นานนานแค่ไหน

   

   

   

   

  อีกไม่นานนานแค่ไหน – เพลงดี ๆ กับ MV สุดครีเอทีฟ คลิกเลย

  Related Post

  Most Popular

  Recommended