More
  spot_img

  Chief Detective 1958 ทีมนักสืบผู้มุ่งมั่น ถูกตราหน้าว่าเป็นกบฏ ออนแอร์ 19 เม.ย. นี้

  Chief Detective 1958

  MBC เตรียมกลับมาสร้างความประทับใจให้กับผู้ชมอีกครั้งด้วยการเปิดตัว Chief Detective 1958 เป็นซีรีส์แนวอาชญากรรม ระทึกขวัญ ที่กำกับโดย คิมซองฮุน และเขียนบทโดย คิมยองชิน มีจำนวนทั้งหมด 10 ตอน จะเริ่มสตรีมให้ได้ชมกันในวันที่ 19 เมษายนนี้ บน Disney+ Hotstar

  ซีรีส์เรื่องนี้เกิดขึ้นในประเทศเกาหลีช่วงปี 1950 โดยจะพาผู้ชมย้อนกลับไปในยุคแห่งความสับสนอลหม่านที่เกิดจากการเปลี่ยนแปลงทางสังคมและการวางอุบายทางการเมือง ทำหน้าที่เป็นภาคต่อของซีรีส์ Detective Chief ซีรีส์สุดคลาสสิกที่เคยโด่งดังมากในเกาหลี ออกอากาศตั้งแต่ปี 1971 – 1989 ยาวนานถึง 18 ปี นอกจากนี้ยังเคยทำเรตติ้งสูงถึง 70 เปอร์เซ็นต์เลยทีเดียว

  สำหรับ Chief Detective 1958 เป็นเรื่องราวของนักสืบพัคยองฮัน เขาถูกย้ายจากฮวางชอนมาที่กรุงโซล พัคยองฮัน เป็นที่รู้จักในฐานะนักสืบผู้มุ่งมั่น เขาสามารถปราบปรามเหล่าอาชญากรในบ่อนการพนันและตลาดต่าง ๆ จนได้รับฉายาว่าเป็นอันดับ 1 ในเรื่องการจับโจร

  Chief Detective 1958

  ทว่าการสืบสวนคดีในกรุงโซลนั้นไม่ง่ายอย่างที่เขาคิดไว้ โดยเฉพาะในปี 1958 ซึ่งเป็นช่วงเวลาที่มืดมน และเป็นจุดเริ่มต้นของยุคโหดร้าย คดีต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นฆาตกรรม รถยนต์ระเบิด หรือการยิงปะทะ ล้วนเป็นอุปสรรคที่ทำให้นักสืบพัคยองฮันและเพื่อนร่วมงานต้องเผชิญความหงุดหงิดที่ไม่สามารถจะปราบปรามสิ่งเหล่านี้ให้หมดไปได้

  นอกจากเรื่องราวจะชวนน่าติดตามแล้วนักแสดงแต่ละคนเรียกได้ว่ายอดฝีมือกันทั้งนั้น เริ่มที่ อีเจฮุน รับบทเป็น นักสืบพัคยองฮัน ผู้มีความมุ่งมั่นในความยุติธรรม ที่เพิ่งถูกย้ายจากชนบทไปกรุงโซลเพื่อทำคดี

  Chief Detective 1958

  อีดงฮวี รับบทเป็น คิมซังซุน ฉายยาหมาบ้าแห่งสถานีตำรวจจงนัม เมื่อคิมซังซุนผู้กล้าหาญเริ่มเบื่อหน่ายกับการคอร์รัปชันชั่นในสังคม เขาได้พบกับพัคยังฮัน นักสืบผู้มีความกระตือรือร้นจึงทำให้เขานั้นเปลี่ยนมุมมอง

  ชเวอูซอง รับบทเป็น โจคยองฮวัน ชายหนุ่มที่มีความปรารถนาอันแรงกล้าอยากจะร่วมงานกับ พัคยองฮัน เขาจึงเข้ามาร่วมกระบวนการที่สถานีตำรวจจงนัม

  Chief Detective 1958

  ยุนฮยอนซู รับบทเป็น ซอโฮจอง ชายผู้มีภูมิหลังพิเศษที่เติบโตขึ้นมาเป็นนักยุทธศาสตร์ของสถานีตำรวจจองนัม

  ซออึนซู รับบทเป็น อีฮเยจู เจ้าของร้านหนังสือจงนัมซอริมที่มีเสน่ห์และรอบรู้

  ตัวอย่างซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended