More
  spot_img

  ยอร์ช พร้อมวง POW กระทบไหล่ ซองคัง นักแสดงเรื่อง Fast & Furious ใน POW NOW in LA

  POW NOW in LA

  เรียกว่าเป็นโมเมนต์ที่หาได้ยากสำหรับวงน้องใหม่ที่เพิ่งเดบิวต์ไปได้ไม่นาน อย่างวง POW (พาว) บอยกรุปวงแรกจากค่าย GRID Entertainment ค่ายในเครือเดียวกับ 131 Label ประกอบไปด้วย จองบิน, ยอร์ช, ฮยอนบิน, ดงยอน และฮง ที่ล่าสุดพวกเขาทั้ง 5 คน ได้เดินทางไป Los Angeles (ลอสแอนเจลิส) ประเทศสหรัฐอเมริกา และใช้ชีวิตที่นั่นเป็นเวลา 3 สัปดาห์ เริ่มตั้งแต่วันที่ 15 เมษายน เป็นต้นไป ในรายการ POW NOW in LA

  ซึ่งการเดินทางไปลอสแอนเจลิส พวกเขามีเป้าหมายเพื่อขยายโปรเจกต์ POW HOUSE หลังจากพาโปรเจกต์นี้ไปตะลุยที่โตเกียวและกรุงเทพฯ ซึ่งได้รับการตอบรับจากแฟน ๆ อย่างล้นหลาม และ Los Angeles ในครั้งนี้ พวกเขาพร้อมจะมอบประสบการณ์สุดพิเศษให้กับเหล่า POWER (พาวเวอร์) ทั่วโลก ด้วยการสตรีมแบบสดทุกวัน บน YouTube ช่อง POW Official ซึ่งความยาวเรียกได้ว่าภาพยนตร์ 3 เรื่องมารวมกันก็ไม่เกินจริง

  สำหรับกิจกรรมที่จะเกิดขึ้นตลอดระยะเวลา 3 สัปดาห์ ก็จะมีแขกรับเชิญเข้ามาร่วมทำกิจกรรมในแต่ละ EP. พร้อมกับกิจกรรมนอกสถานที่อีกมากมาย อย่าง EP. แรก จองบิน, ยอร์ช, ฮยอนบิน, ดงยอน และฮง ได้ไปพบกับ ซองคัง หรือ ซองโฮคัง นักแสดงชื่อดังจากภาพยนตร์เรื่อง Fast & Furious ทำเอาเซอร์ไพรส์สุด ๆ เมื่อยอร์ชและดงยอนได้ขึ้นไปนั่งข้าง ๆ และซองคังเป็นคนขับรถให้ ไม่ใช่แค่พวกเขาที่ตื่นเต้น ทว่าแฟน ๆ ที่รับชมผ่านทาง YouTube ก็ตื่นเต้นไม่แพ้กัน

  POW NOW in LA

  POW NOW in LA

  สำหรับโปรเจกต์นี้แฟน ๆ จะได้ซึมซับกับไลฟ์สไตล์ ดนตรี การเต้น และวัฒนธรรมต่างแดนที่วง POW จะได้พบเจอในแต่ละวัน และนี่ถือเป็นการเปิดประสบการณ์ใหม่ ๆ ของบอยกรุป K-POP ที่แฟน ๆ จะได้เห็นเบื้องหลังการทำงาน รวมถึงการใช้ชีวิตแบบเอกซ์คลูซิฟที่จะทำให้รู้จักพวกเขาเพิ่มมากขึ้น ซึ่งสอดคล้องกับความตั้งใจของวงที่อยากจะให้แฟน ๆ ได้มีส่วนในรายการ POW NOW in LA

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended