More
  spot_img

  เปิดโพยเมคอัพลิสต์ของ มินะ TWICE แต่งน้อยแต่สวย All Kill

  มินะ TWICE

  นางฟ้ามีอยู่จริง! มินะ TWICE ปรากฏตัวที่งาน H&M Event ที่ผ่านมาล่าสุดในลุค Glass Skin ผิวสุดคลีนแต่งน้อย ๆ แต่ออกมาสวยแบบ All Kill ด้วยใบหน้าฟ้าประทานจนเหล่าแฟน ๆ ตะลึงกับความสวยที่ไม่หยุดยั้ง สาดแฟลชเท่าไหร่ก็ไม่ตาย

  มินะ TWICE

  ซึ่งลุค Glass Skin นี้รังสรรค์โดย โจ อึนบี (@biyaaaa) ช่างแต่งหน้าคู่บุญของสาว ๆ วง TWICE นั่นเองค่ะ Inzpy จะพลาดมาเปิด เมคอัพลิสต์ของเธอให้เหล่าสาวกบิวตี้และเหล่า ONCE ไปซื้อมาแต่งตามกัน

  มินะ TWICE Glass Skin

  Glow Breathable Blemish Balm สี One (ราคาประมาณ 795 บาท)

  บาล์มที่ให้ความชุ่มชื่นด้วยเนื้อสัมผัสอันโปร่งสบายไม่เหนียวเหนอะหนะ มอบฟินิชผิวแบบโกลว์ Radiant  ดิวอี้ ผิวสวยแบบเป็นธรรมชาติ สามารถใช้ผสมกับรองพื้นคอนซีลเลอร์หรืองานเบสผิวตัวอื่นได้ พร้อมบำรุงผิวด้วยสารสกัดจากน้ำใบชาเขียว กลีเซอรีน และวิตามินซีมะนาวถึง 5 เท่าที่พร้อมช่วยยับยั้งการสร้างเม็ดสี  ที่จะช่วยมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวหน้าได้เปล่งประกายพร้อมสัมผัสที่ผ่อนคลาย มาในสามเฉดสีที่สามารถใช้เดี่ยว ๆ หรือผสมเข้าด้วยกันเพื่อสร้างเฉดสีทำให้หน้าสว่างกระจ่างใสขึ้นด้วยสูตรที่อ่อนโยน 

  Glow Not Dry Concealer (ราคาประมาณ 770 บาท)

  ปกปิดร่องรอยอารยธรรมแบบธรรมชาติด้วยคอนซีลเลอร์ที่มาพร้อมสองเนื้อสัมผัสในตลับเดียว ฝั่งนึงเป็นคอนซีลเลอร์ที่ใช้ปกปิดเนื้อจะเข้มข้น ส่วนอีฟฝั่งนึงจะเป็นเนื้อคอนซีลเลอร์ที่มีความชุ่มชื้นสามารถใช้ปกปิดใต้ตาได้ ไม่ทำให้แห้งกร้านเติมน้ำให้ผิว วิธีใช้นิ้ววอร์ใเนื้อผลิตภัณฑ์ที่ฝ่าก่อนเพื่อสัมผัสและฟินิชที่เรียบเนียน

  WAKEMAKE Soft Blurring Eye Palette สี Sunset Blurring (ราคาประมาณ 850 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ที่จะอัปเมคอัพลุคของเราให้ดูเป็นระดับมือโปร ไอเทมดังที่ช่างแต่งหน้าเกาหลีใช้กันแทบทุกคน เพราะมีถึง 16 สี คุ้มสุด ๆ เม็ดสีชัดแต่เนื้อสัมผัสนุ่ม และยังให้สีที่ดูละมุน โทนสีส้มพีช และน้ำตาลสุดละมุนที่จะช่วยเพิ่มความมีมิติให้กับเปลือกตา มีครบทั้ง เนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ที่จะช่วยเติมเต็มการแต่งหน้าให้สมบูรณ์แบบ ด้วยโทนสีสีที่ถูกคิดมาอย่างดีแล้วว่าพาเลตต์เดียวก็เอาอยู่ 

  Holika Holika My Fave Mood Eye Palette สี 11 Letter From Spring (ราคาประมาณ 745 บาท)

  พาเลตต์เดียวไม่พอเห็นแต่งน้อย ๆ แบบนี้แต่ดีเทลแน่นเสริมทัพงานอายเมคอัพด้วยพาเลตต์จาก Holika Holika  My Fave Mood Eye Palette สี 11 Letter From Spring สีชมพูที่เข้ากับสปริง พร้อมเนื้อสัมผัสทั้งแบบ แมตต์ แบบชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ให้เปลือกตาดูโดดเด่นเป็นประกาย 

  Aou All Day Mascara (ราคาประมาณ 475 บาท)

  ปัดขนตาให้งอนพร้อมจับช่อขนตาด้วยมาสคาร่าของ Aou แบรนด์ดังของช่างแต่งหน้า โจ อึนบี ที่แต่งหน้าให้เหล่าไอดอลทั่วทั้งวงการ มาสคาร่าหัวแปรงเรียวเล็ก เพียง 2.5mm สามารถซอกซอน จับเส้นขนตาได้ทั่วถึง ให้ขนตาเรียงสวยเป็นธรรมชาติ งอนยาวนานตลอดวัน ไม่จับเป็นก้อน กันน้ำ

  มินะ TWICE Glass Skin

  Dior Forever Couture Luminizer สี 02 Pink Glow (ราคา 2,450 บาท)

  เคล็ด(ไม่)ลับ Glass Skin แบบฉบับมินะ คือตัว Dior Forever Couture Luminizer สี Pink Glow แป้งไฮไลท์เนื้อบละเอียดเหลือบแส เพิ่มความสว่างให้ใบหน้า เป็นเฉดสีที่ถูกต้องออกชมพูประกายทองสร้างมิติเล่นแสงให้ผิวหน้าโกลว์แบบสุขภาพดี พร้อมผสานการบำรุงด้วยดอกแพนซี่ป่าที่ช่วยปกป้องความชุ่มชื้นให้ความรู้สึกสบายผิว

  Romand Juicy Lasting Tint สี 36 peach Honey B (ราคาประมาณ 478 บาท)

  ลิปทินต์เนื้อฉ่ำวาวจาก Romand ที่เหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ต้องรู้จักกันเป็นอย่างดี แต่ละสีได้แรงบันดาลใจมาจากสีของผลไม้ เนื้อทินต์ไม่เหนียวเหนอะหนะ เกลี่ยง่าย ให้สีชัด หอมกลิ่นผลไม้เบา ๆ สี Pech Honey B ของมินะเป็นโทนชมพูคอรัลอมส้มเหมือนสีของลูกพีชเป็นอีกหนึ่งลิปเฉดสี MLBB เลย 

  AOU Glowy Tint Balm lu 02 Persimmon Balm (ราคาประมาณ 500 บาท)

  คอมพลีตลุคสุดฉ่ำด้วยลิปปาล์มตัวดังของช่างแต่งหน้าชื่อดัง โจ อึนบี บาล์มตัวนี้ให้สีสวย สีที่ มินะ ใช้คือ 02 Persimmon Balm สีลูกพลับอมส้มดูระเรื่ออย่างเป็นธรรมชาติให้ปากนุ่มชุ่มชื้น ทาทับลงลิปสติกจะดูเงาเนียนเอิบอิ่มแวววาวเหมือนถังหูลู่ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ไอดอลก็พกจริงใช้จริงฮิตทั่วบ้านทั่วเมืองเลย


  บทความที่เกี่ยวข้อง 

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended