More
  spot_img

  Dior นำเสนอคอลเล็กชั่น Fall 2024 เผยความเซ็กซี่เย้ายวนผสานความเท่อย่างลงตัว

  จบลงไปหมาด ๆ กับแฟชั่นโชว์จากแบรนด์สุดหรูอย่าง Dior สำหรับคอลเล็กชั่นประจำฤดูกาล Fall 2024 ที่จัดขึ้น ณ Brooklyn Museum ในมหานครนิวยอร์ก เมื่อวันที่ 16 เมษายนที่ผ่านมา เปิดตัวเผยโฉมผลงานเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นที่ทำให้เหล่าสาวกสายแฟชั่นต้องตื่นตาตื่นใจ ตั้งแต่ดีไซน์สดใหม่แปลกตา ดีเทลงานออกแบบสุดประณีต ตลอดจนเบื้องหลังแห่งแรงบันดาลใจ ส่วนคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดนี้จะน่าสนใจขนาดไหนตาม Inzpy ไปดูพร้อมกันเลย! 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Dior Official (@dior)

  สำหรับคอลเล็กชั่น Fall 2024 เป็นผลงานการสร้างสรรค์ของ Maria Grazia Chiuri ครีเอทีฟไดเรกเตอร์ฝั่งผู้หญิงประจำแบรนด์ ที่ได้รับแรงบันดาลใจหลักมาจาก Marlene Dietrich นักแสดงหญิงเจ้าของฉายา Diva ผู้โด่งดังแห่งวงการภาพยนตร์ในยุค 1940s ซึ่งเธอเป็นคนสนิทของผู้ก่อตั้งอย่าง Christian Dior และมีความผูกพันกับเมซงอย่างลึกซึ้งยาวนาน

  Dior
  cr.photo ; courtesy of the brand

  เธอผู้รักในเเฟชั่นอันมีสไตล์การแต่งตัวที่เป็นเอกลักษณ์ที่มักสวมใส่สูทและกางเกงแบบผู้ชายเปี่ยมเสน่ห์สะกดทุกสายตาอยู่เสมอ เมื่อเอาแรงบันดาลใจนี้มาผสมผสานกับความเป็นตัวตนตามแบบฉบับของแบรนด์ ผู้ชมจึงจะได้เห็นความเท่แอบแฝงอย่างแยบยลอยู่ในความเซ็กซี่เย้ายวนใจผ่านผลงานคอลเล็กชั่นในครั้งนี้อย่างลงตัว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ทลายกรอบธรรมเนียมเสื้อผ้าแบบดั้งเดิม สร้างเสน่ห์สุดท้าทายด้วยการพิสูจน์ว่าผู้หญิงมีสิทธิที่จะเลือกแต่งกายตามความพึงพอใจของตนเองได้แบบไม่มีข้อจำกัด รวมไปถึงการสวมใส่สูทและกางเกงไม่ได้มีไว้เฉพาะสำหรับผู้ชายเท่านั้น ส่งผลให้โชว์ในครั้งนี้มีการใส่ส่วนผสมดีเทลสไตล์มัสคูลีนไว้มากมาย ไม่ว่าจะเป็น กางเกงขายาว ชุดสูท เสื้อเวสต์ เสื้อโค้ท แจ็กเก็ต เนกไท ผสมผสานกับองค์ประกอบแบบเฟมินีนทั้งงานปัก งานถัก ตลอดจนการประดับพู่ห้อยระย้า 

  Dior
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นคอลเล็กชั่นนี้ยังสะท้อนสายสัมพันธ์ระหว่างนิวยอร์กและกรุงปารีสเอาไว้ได้อย่างโดดเด่นผ่านลายพิมพ์ต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็น ธงชาติ อนุสาวรีย์เทพีเสรีภาพ และหอไอเฟล ที่ถูกสอดแทรกอยู่ตามไอเทมต่าง ๆ สำหรับไอเทมภายในคอลเล็กชั่นถูกสร้างสรรค์ตัดเย็บมาจากหลากหลายวัสดุ ทั้งผ้าซาตินอัดลาย ผ้ากำมะหยี่เนื้อย่น และผ้าเครป เป็นต้น 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ปิดท้ายด้วยเหล่าแอมบาสเดอร์แขกฟรอนต์โรว์คนสำคัญที่เดินทางมาร่วมชมโชว์ในครั้งนี้ ไม่ว่าจะเป็น Anya Taylor-Joy, Haerin จากวง NewJeans, Rachel Zegler และ Rosamund Pike ที่ต่างแมตช์ลุคสวมใส่ไอเทมจาก Dior พร้อมกระเป๋าใบเด่นในสไตล์ของตัวเองกันมาอย่างโดดเด่นแบบไม่มีใครยอมใคร 

  Dior
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่พลาดชมโชว์สามารถย้อนชมผลงานทั้ง 76 ลุคจากแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ได้ที่นี่


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended