More
  spot_img

  นัตตี้ KISS OF LIFE ขึ้นแท่นโมเดลคนใหม่ของ POND’S KOREA พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ในไลน์ Clear Spa

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 폰즈 (@ponds_kr)

  ตัวลูกเตรียมเป็นตัวแม่! ฮอตสุด ๆ หลังจากที่พึ่งได้เดบิวต์มายังไม่ปีเต็มแบรนด์ต่าง ๆ ก็พากันจองตัวกันยกใหญ่แล้ว สำหรับสาว ๆ KISS OF LIFE ล่าสุด  นัตตี้ หรือ อาณัชญา สุพุทธิพงศ์ ขึ้นแท่นโมเดลคนใหม่ของ PONDS KOREA พร้อมนำเสนอผลิตภัณฑ์ในไลน์ Pond’s Clear Spa ตัวช่วยชำระล้างผิวให้สะอาดอย่างล้ำลึก Inzpy จะพาเพื่อน ๆ ไปดูว่าไอเทม Natty’s Pick ว่าจะมีไอเทมเด็ด ๆ อะไรมาฝากเหล่า Beauty Lover กันบ้างน้า

  POND’S KOREA x NATTY

  Pond’s Clear Spa Cleansing Foam (ราคาประมาณ 345 บาท)

  Natty’s Pick ไอเทมแรกกับคลีนซิ่งโฟมช่วยชำระล้างสิ่งสกปรกบนใบหน้า ไม่ว่าจะเป็น เครื่องสำอาง กันแดด ซึ่งผ่านการทดสอบการทำความสะอาดผ่านกล้อง UV แล้วว่าสามารถขจัดกันแดดออกจากผิวหน้าได้อย่างหมดจด มาพร้อมสูตรอ่อนโยนต่อผิวลดอาการละคายเคือง นอกจากนี้ยีงช่วยขจัดคราบฝุ่นจากมลภาวะออกได้ 99% 

  เมื่อใช้ติดต่อเป็นเวลานานจะเห็นได้ว่าสิวอุดตันจะค่อย ๆ หาย ผลิตภัณฑ์นี้ทำความสะอาดเครื่องสำอางและฝุ่นละเอียดออกจากรูขุมขนได้ล้ำลึกถึง 99% เมื่อใช้นานกว่า 2 สัปดาห์จะเห็นการเปลี่ยนแปลงสิวอุดตัน สิวหัวดำ จะค่อย ๆ หลุดออก  

  POND’S KOREA x NATTY

  New Spa Lip & Eye Makeup Remover (ราคาประมาณ 290 บาท)

  รีมูฟเวอร์การันตีด้วยรางวัล Hwahae Beauty Awards 2021 Best of The Best เป็นและผลิตภัณฑ์ขายดีที่สุด ของ Olive Young ในปี 2020 และ 2021 ใช้ดีจนต้องซื้อซ้ำ ลิปแอนด์อายรีมูฟเวอร์ที่ใช้ล้างเครื่องสำอางแบบล้ำลึกเฉพาะจุดเป็นน้ำยาทำความสะอาดสองชั้นก่อนใช้ต้องเขย่าให้เข้ากัน

  เช็ดออกหมดจดแม้แต่ มาสคาร่า อายไลเนอร์ ลิปสติก สูตรกันน้ำ โดยไม่ทำให้เกิดอาการตาพร่ามัวหรือแสบตาแต่อย่างใด ครบครันทุกสรรพคุณที่คนรักแต่งหน้าต้องการ

  POND’S KOREA x NATTY

  Skin Purifying Cleansing Oil (ราคาประมาณ 500 บาท)

  สำหรับใครมีผิวหน้าที่แห้งกร้านแนะนำเป็นคลีนซิ่งออยล์ในการทำความสะอาดหน้าเลยค่ะ Purifying Cleansing Oil ตัวนี้เป็นสูตรที่อ่อนโยนแต่ก็ยังช่วยชะล้างสิ่งสกปรกอุดตันในรูขุมขนอย่างล้ำลึก หมดจด พลังการทำความสะอาด 100% สูตรไม่เหนียวเหนอะหนะ ไม่ตึงกระชับหรือแห้งกร้าน 

  ด้วยกระบวนการอิมัลซิฟิเคชั่นที่เปลี่ยนแปลงอย่างรวดเร็ว โดยที่น้ำมันมาพบกับน้ำอุ่น ประกอบด้วย Clear Spa Complex เพื่อประสบการณ์การทำความสะอาดผิวที่สดชื่นยิ่งขึ้น ผ่านการทดสอบทางผิวหนังและปลอดภัยสำหรับการใช้รอบดวงตาที่บอบบางไม่ก่อให้เกิดอาการระคายเคือง 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by 폰즈 (@ponds_kr)

  สำหรับเพื่อน ๆ คนไหนที่สนใจไลน์เคลียร์สปานี้สามารถดูรายละเอียดเพิ่มเติม และสั่งซื้อผ่านช่องทางออนไลน์ของ PONDS KOREA ได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended