More
  spot_img

  แกะลุค ‘เตนล์’ ร่วมงาน Saint Laurent Paragon Store Opening ที่สิงคโปร์

  ผ่านไปแล้วเมื่อเย็นวานกับการปรากฏตัวของหนุ่มหล่อสุดฮอต ‘เตนล์-ชิตพล’ ที่เดินทางบินลัดฟ้าเพื่อไปเข้าร่วมงานอีเวนต์เปิดตัวสโตร์ Saint Laurent ณ ศูนย์การค้า Paragon ที่ประเทศสิงคโปร์ ซึ่งทาง Inzpy ไม่พลาดเอาลุคของหนุ่มเตนล์มารวบรวมไว้ให้แฟน ๆ แล้วที่นี่ ส่วนแต่ละลุคของคุณชิตพลนั้นจะจึ้งขนาดไหนตามไปส่องและแกะลุคไปพร้อม ๆ กันเลย! 

  Airport Look

  เริ่มต้นเปิดประเดิมกันที่แอร์พอร์ตลุคสไตล์แคชชวลที่เต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์และความเท่ตามแบบฉบับของหนุ่มเตนล์อย่างเป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัว ในลุคดับเบิ้ลเดนิมแจ็กเก็ตโอเวอร์ไซซ์สีเข้มแมตช์กับกางเกงยีนส์ขายาว พร้อมสะพายกระเป๋าคู่ใจใบใหม่รุ่น RIVE GAUCHE BOWLING TOTE คอมพลีทลุคด้วยเข็มขัดหนังบัคเคิ้ลสีเงิน แว่นกันแดดรุ่น SL M137 AMELIA และรองเท้าบูทหนังหัวแหลมสีดำรุ่น WYATT CHELSEA BOOTS

  เตนล์

  เตนล์

  เตนล์

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by TEN_+•10 (@tenlee_1001)

  Saint Laurent Paragon Store Opening Look

  ถัดมาที่ไฮไลต์อย่างลุคที่หนุ่มหล่อสวมใส่เดินทางไปร่วมงานเปิดตัวสโตร์ Saint Laurent ณ ศูนย์การค้า Paragon ที่ประเทศสิงคโปร์ ปรากฏตัวในโททัลลุคออลแบล็กสุดปังสะกดทุกสายตาให้สัมผัสโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวเท่ ผลงานจาก Spring/Summer 2024 Menswear Collection รันเวย์ลุคที่ 43 สวมใส่เสื้อผ้าไหมแขนยาวจับเดรปผ่าลึกช่วงหน้าอกถึงเอวเผยความเซ็กซี่ขั้นสุด แมตช์กับกางเกงเอวสูงขายาวเข้าชุด ฟินิชลุคด้วยเข็มขัดหนังเงาวับและรองเท้าบูทหนังแก้วรุ่น RAINER ZIPPED BOOTS เรียกได้ว่าเป็นลุคสุดจึ้งที่เชื่อว่าแฟน ๆ เห็นแล้วต้องร้องกรี๊ดแน่นอน 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by TEN_+•10 (@tenlee_1001)

  Street Style Look

  ปิดท้ายกันไปด้วยลุคสตรีทสไตล์สบาย ๆ ที่หนุ่มเตนล์สวมใส่เดินเที่ยวเล่นพักผ่อนดื่มด่ำบรรยากาศยามค่ำคืนของประเทศสิงคโปร์หลังจบงาน พร้อมทานอาหารอร่อย ๆ โดยหนุ่มหล่อได้มาโพสต์ภาพน่ารัก ๆ ผ่านอินสตาแกรมส่วนตัวให้แฟน ๆ ได้ชมกัน ในลุคเสื้อสเวตเตอร์แขนยาวสีขาวแมตช์กับกางเกงยีนส์ขาบานทรงโอเวอร์ไซซ์ เพิ่มความเท่ด้วยการสวมหมวกแก๊ปสีน้ำตาลกลับด้าน และไม่ลืมที่จะคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋า SOLFERINO MINI BAG สี FOX ขนาดกะทัดรัดที่เหมาะกับการเดินออกไปเที่ยวเล่นชิล ๆ อย่างยิ่ง เชื่อว่าแฟน ๆ ที่ได้เห็นภาพหนุ่มเตนล์มีความสุขก็สุขใจตามยิ้มแก้มปริกันอย่างแน่นอน 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by TEN_+•10 (@tenlee_1001)

  คงต้องคอยติดตามกันอย่างใกล้ชิดว่าหนุ่ม ‘เตนล์’ จะมีผลงานอันน่าตื่นเต้นแบบไหนร่วมกับแบรนด์ Saint Laurent ออกมาให้แฟน ๆ ได้เซอร์ไพรส์กันอีกในอนาคต


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended