More
  spot_img

  รำลึก 1 ปี การจากไป มุนบิน ASTRO เจ้าของรอยยิ้มที่สดใสของ AROHA

  มุนบิน

  กาลเวลาหมุนเวียนผ่านไปกลับมาบรรจบครบรอบ 1 ปี สำหรับวันนี้ (19 เมษายน) เมื่อปีที่แล้ว เป็นเรื่องที่น่าเศร้าของวงการ K-POP ที่ได้สูญเสีย มุนบิน สมาชิกวง ASTRO ศิลปินอันเป็นที่รักของเหล่า AROHA และแฟนเพลงทั่วโลก ที่ได้จากไปและไม่มีวันหวนกลับมา นับตั้งแต่การจากไปในวันนั้นแม้จะดูเหมือนนาน แต่แฟน ๆ หลายคนยังคงรู้สึกเหมือนเพิ่งผ่านมา ยังคงจดจำรอยยิ้มของเขา เสียงหัวเราะ และความทรงจำอันล้ำค่าเหล่านี้ไว้ในใจ

  มุนบิน

  ทั้งนี้เมื่อปีที่แล้วมุนบินถูกพบเสียชีวิตที่บ้านพักในย่านกังนัม กรุงโซล เวลา 20.10 น. (ตามเวลาท้องถิ่น) ทำเอาคนในวงการบันเทิงช็อก อย่าง มุนซูอา ลีดเดอร์วง Billlie ซึ่งเป็นน้องสาวต้องหยุดกิจกรรมของวง ชาอึนอู สมาชิกในวงซึ่งมีตารางงานในสหรัฐอเมริกาต้องรีบบินกลับมา และ MJ ที่รับราชการทหารได้ลาฉุกเฉินเพื่อมาร่วมแสดงความเคารพ นอกจากนี้รายการเพลงอย่าง M Countdown และ Music Bank ก็ได้ทำการไว้อาลัย รวมถึงเพื่อน ๆ ในวงการ และแฟน ๆ ทุกคน ต่างตกอยู่สภาวะโศกเศร้า เสียใจอย่างขีดสุด

  และในปีนี้แม้ว่าเวลาจะล่วงเลยมาแล้ว 1 ปี ทว่าเพื่อน ๆ และแฟน ๆ ยังคงคิดถึงเขาอยู่เสมอ ความรู้สึกที่มีต่อมุนบินมันพรั่งพรูในใจ ไม่รู้จะบอกผ่านอะไรพวกเขาเลยเลือกที่จะแชร์โมเมนต์แห่งความคิดถึงผ่านโซเชียลมีเดียแทน นอกจากนี้หัวหน้าวง ASTRO อย่าง จินจิน ยังได้มีการแต่งเนื้อเพลงและทำนองเอง เพื่อมอบเป็นของขวัญให้กับแฟน ๆ ที่ยังคิดถึงมุนบินซึ่งจะปล่อยให้ได้ฟังกันในวันนี้

  มุนบิน เป็นอีกหนึ่งศิลปินที่เติบโตมาอย่างดี ด้วยพรสวรรค์ทั้งการร้อง การเต้น และความพยายาม ทำให้เขากลายเป็นที่รักของคนรอบข้างและแฟน ๆ ตลอดและไม่มีวันจางหายไป

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended