More
  spot_img

  เก็บตกบรรยากาศ Water War Chiang Mai 2024 เทศกาลดนตรีน้ำที่ใหญ่ที่สุด ในภาคเหนือ

  ผ่านไปแล้วสำหรับสุดยอดเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือที่จัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในช่วงเทศกาลสงกรานต์ และจัดขึ้นเป็นครั้งที่ 2 ใจกลางเมืองเชียงใหม่กับงาน Chang Music Connection presents Water War Chiang Mai 2024 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ วอเตอร์วอร์ เชียงใหม่ 2024)

  Water War Chiang Mai

  Water War Chiang Mai

  เป็นการผสมผสานความสนุกสุดเดือดของเสียงดนตรีจากสุดยอดศิลปินระดับประเทศกลางสายน้ำตั้งแต่บ่ายยันเที่ยงคืน ณ ลานม่วนใจ๋ เซ็นทรัล เชียงใหม่ แอร์พอร์ต เมื่อวันเสาร์ที่ 13 เมษายน 2567 ที่ผ่านมา ซึ่งจัดโดย IDEA FACT (ไอเดีย แฟค) หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW (จีเอ็มเอ็ม โชว์) ผู้จัดงานคอนเสิร์ตและมิวสิคเฟสติวัลที่ดีที่สุดของประเทศ

  งาน วอเตอร์ วอร์ เชียงใหม่ ในปีนี้ทำให้เรารู้สึกเหมือนได้มาร่วมเป็นส่วนหนึ่งของความพิเศษ ให้ได้ลองลิ้มรสความสนุกและเปิดประสบการณ์ของการไปเที่ยวงานสงกรานต์รูปแบบใหม่ ๆ โดยเฉพาะความพิเศษของงานครั้งนี้ จัดเต็มด้วยสุดยอดไลน์อัพ โปรดักชั่นสุดยิ่งใหญ่ รวมถึงการรวม 6 ผับดังในเชียงใหม่มาไว้ในงานเดียว จนทำให้แฟนเพลงชาวภาคเหนือพร้อมใจเข้าร่วมงานเป็นจำนวนมาก เพื่อปลดปล่อยความมันส์ไปกับบทเพลงและสายน้ำ

  สิ่งแรกที่ไม่พูดถึงไม่ได้เลยคือ 9 ศิลปินชั้นนำ ที่ขนพลังและเซ็ตเพลงสุดเดือดมาสาดความสนุกให้ผู้เข้าร่วมงานตลอด 10 ชั่วโมงเต็ม ได้แก่ RESTROSPECT (เรโทรสเปกต์), LOMOSONIC (โลโมโซนิก), TILLY BIRDS (ทิลลี่เบิร์ด), SLOT MACHINE (สล็อตแมชชีน), TATTOO COLOUR (แทททูคัลเลอร์), PALMY (ปาล์มมี่), BODYSLAM (บอดี้สแลม), TAITOSMITH (ไททศมิตร) และ THREE MAN DOWN (ทรี แมน ดาวน์) พูดเลยว่าทุกโชว์ของ 9 ศิลปินนั้นเดือดทะลุแรงน้ำกันเลยทีเดียว

  Water War Chiang Mai

  นอกจากนี้ยังจัดเต็มด้วย โปรดักชั่นคุณภาพ ไม่ว่าจะเป็นการดีไซน์เวทีสุดอลังการ พร้อมด้วยระบบแสง สี เสียง เลเซอร์ เอฟเฟกต์ไฟ และวิชวลเจ๋ง ๆ ซึ่งออกแบบมาเพื่อสร้างบรรยากาศสนุกสนานแบบที่ไม่เหมือนใคร  รวมทั้งหัวใจสำคัญของงาน วอเตอร์ วอร์ เชียงใหม่ ที่สร้างความประทับใจให้กับผู้ร่วมงานในปีนี้เป็นอย่างมาก นั่นคือความเปียกกระหน่ำตั้งแต่เดินผ่านประตูเข้าไปในภายในงาน เรียกได้ว่าชุ่มฉ่ำในทุกตารางนิ้วของงานแบบน็อน-สต็อปตลอด 10 ชั่วโมง

  ด้วยระบบฉีดน้ำหรือ Water Effect Super Nova (วอเตอร์เอฟเฟกต์ซุปเปอร์โนว่า) ที่ได้ออกแบบหัวฉีดน้ำแบบพิเศษทั่วทุกจุดมาเพื่องานนี้โดยเฉพาะ และยังมีหัวฉีดน้ำที่มีความสูงกว่า 20 เมตร ที่ไม่ว่าจะเต้นอยู่ตรงไหนภายในงาน ก็จะได้รับความเปียกชุ่มฉ่ำแบบกระหน่ำ ที่สำคัญงานปีนี้ยังมีพริตตี้บอยพริตตี้เกิร์ลหน้าตาดีมาทำหน้าที่สาดความชุ่มฉ่ำให้กับทุกคนอีกด้วย

  Water War Chiang Mai

  ทั้งยังได้รวม 6 สุดฮิตของเชียงใหม่ พร้อมเครื่องดื่มสูตรพิเศษเฉพาะแต่ละร้านมาไว้ในงานเดียว ทั้ง ท่าช้างคาเฟ่, WARM UP CAFE (วอร์มอัพคาเฟ่), HOM BAR (ฮอมบาร์), ฉลุยคาเฟ่, THAY NIMMAN (เทย์นิมมาน) และ LIVING MACHINE (ลีฟวิ่ง แมชชีน) พูดเลยว่ามางานนี้งานเดียวได้ทั้งความสนุก แถมยังได้มาดื่มมาดริ้งส์ครบทุกผับดังเชียงใหม่กันเลยทีเดียว นอกจากนี้ภายในงานยังมีโซนอาหารที่ประกอบไปด้วยร้านเด็ดเอาใจสายกิน จัดเต็มกับเมนูที่หลากหลายกว่า 16 ร้าน พร้อมเติมพลังให้ได้สนุกทั้งคืน

  สำหรับใครที่พลาดประสบการณ์ความสนุกแบบเดือดทะลุแรงน้ำของเทศกาลดนตรีน้ำใหญ่ที่สุดในภาคเหนือ Chang Music Connection presents Water War Chiang Mai 2024 (ช้าง มิวสิค คอนเนคชั่น พรีเซนต์ วอเตอร์วอร์ เชียงใหม่ 2024) ในปีนี้ไป ก็ไม่ต้องกังวล เพราะทีมผู้จัดงานมืออาชีพอย่าง IDEA FACT (ไอเดีย แฟค) หน่วยงานภายใต้ GMM SHOW (จีเอ็มเอ็ม โชว์) เตรียมกลับมามอบความสนุกที่มากกว่าอย่างแน่นอน เพราะฉะนั้น เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม แล้วตั้งตาคอยงานสนุก ๆ เช่นนี้อีกครั้งในปี 2025 ได้เลย

   

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Instagram : https://www.instagram.com/inzpy_ig/
  Facebook : https://www.facebook.com/inzpyth
  Youtube : https://www.youtube.com/c/Inzpy
  TikTok : https://www.tiktok.com/@inzp

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended