More
  spot_img

  DHC เอาใจสายเฮลตี้กับวิตามินที่ช่วยดูแลรูปร่างและกระดูก

  วิตามินดูแลรูปร่างและบำรุงกระดูกจาก DHC

  แบรนด์ DHC เป็นบริษัทที่ผลิตเครื่องสำอางและผลิตภัณฑ์อาหารเสริมเพื่อสุขภาพอันดับต้น ๆ ของประเทศญี่ปุ่น ที่มีแนวคิดในการผลิตสินค้าที่มีคุณภาพสูง ในราคาย่อมเยา และคัดสรรเฉพาะวัตถุดิบชั้นดีในการมาผลิตเท่านั้น ด้วยความใส่ใจในทุกรายละเอียด ดีเฮชซี จึงแบรนด์ที่ครองใจสาวญี่ปุ่นมากว่า 30 ปี

  และเราก็เคยแนะนำวิตามินเพื่อผิวขาวใสและช่วยรักษาสิว จากแบรนด์ดีเฮชซีไว้แล้วนะ (ตามไปอ่านกันได้) คราวนี้เราเลยจะมาเอาใจสายเฮลตี้ด้วยการรวมวิตามินที่ช่วยดูแลรูปร่างและบำรุงกระดูก มาฝากเพื่อน ๆ ที่รักในการดูแลตัวเอง เพราะการดูแลรูปร่างนั้นต้องควบคู่ไปกับการออกกำลังกาย การบำรุงและดูแลกระดูกจึงเป็นเรื่องจำเป็นเช่นเดียวกัน แต่จะมีวิตามินตัวไหนบ้างตามไปดูกันเลย

  • Y Gamma Tocopherol

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่สกัดจากน้ำมันถั่วเหลืองและ Canola Oil ช่วยในรักษาสมดุลของน้ำในร่างกาย ลดอาการบวมน้ำคั่งค้างและขับเกลือโซเดียมส่วนเกิน พร้อมทั้งรักษาระบบสมดุลในช่วงเวลารอบเดือนของผู้หญิง ลดการปวดท้องประจำเดือน ช่วยลดปัญหาผิว ให้ผิวที่เป็นเซลลูไลท์กระชับขึ้น เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องยืนหรือนั่งทำงานเป็นเวลานาน และผู้ที่กำลังลดน้ำหนัก หรือผู้ที่บวมน้ำและบวมเกลือ

  • Super Rakuraku

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารรวมวิตามินที่สำคัญต่อร่างกาย 5 ชนิด ที่ช่วยบำรุงกระดูก ลดอาการปวดตามข้อ เข่า หลัง เอว ช่วยให้สามารถเคลื่อนไหวได้สะดวกมากขึ้น เช่น การเดินขึ้นลงบันได ยกของ เวลานั่งหรือลุกขึ้นยืน เหมาะสำหรับผู้สูงอายุที่ต้องเจอกับปัญหาในเรื่องการเคลื่อนไหว รวมทั้งผู้ที่มีปัญหาเกี่ยวกับกระดูก

  • Coenzyme Q10

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากสารสกัด Coenzyme Q10 เข้มข้น ซึ่งอุดมไปด้วยสารต่อต้านอนุมูลอิสระ กระตุ้นการสร้างคอลลาเจน ป้องกันการเกิดริ้วรอยแห่งวัย ลดริ้วรอยที่มีให้จางลง ชะลอการเสื่อมของเซลล์ผิวหนังให้ผิวพรรณดูสดใสเปล่งปลั่ง ช่วยให้ระบบไหลเวียนโลหิตทำงานได้ดีขึ้น ลดโอกาสการเกิดอาการหัวใจล้มเหลว ลดความเสี่ยงของความดันโลหิตสูง พร้อมเสริมประสิทธิภาพการทำงานในระบบต่าง ๆ ของร่างกายให้ทำงานได้ดีมากขึ้น

  • Hatomugi

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดลูกเดือย ซึ่งจะช่วยเพิ่มคอลลาเจนให้ผิว ช่วยลดเลือนริ้วรอยแห่งวัย ลดความหมองคล้ำ คืนความสว่างใสให้ผิว พร้อมให้ความเรียบเนียน นุ่มเด้งกับผิว

  • DHC – Supplement Chitosan

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารไคโตซาน ที่ช่วยทำหน้าที่เผาผลาญไขมันในร่างกายได้อย่างมีประสิทธิภาพ และช่วยดักจับไขมันส่วนเกิน ย่อยสลายแป้งไปเป็นพลังงาน ลดไขมันสะสมบริเวณต้นแขน ต้นขา หน้าท้อง พร้อมทั้งเพิ่มการไหลเวียนของเลือดในสมอง ช่วยให้มีรูปร่างที่กระชับได้สัดส่วนมากขึ้น

  • Multi Vitamin

  Multi Vitamin
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารวิตามินรวม 13 ชนิด ช่วยเสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย พร้อมทั้งช่วยปรับความสมดุลและบำรุงร่างกายให้แข็งแรง ช่วยให้ร่างกายของเราได้รับวิตามินที่เพียงพอในแต่ละวัน ช่วยเร่งการเผาผลาญคาร์โบไฮเดรตให้เป็นพลังงานของร่างกาย บำรุงระบบสมองและระบบประสาท ช่วยดูแลผิวพรรณให้ดูมีสุขภาพดี เหมาะสำหรับผู้ไม่มีเวลาดูแลตัวเอง

  • Calcium CBP

  DHC
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารแคลเซียมที่สกัดมาจากนม ด้วยสูตรรวม CBP จากแบรนด์ DHC ซึ่งเป็นสารที่พบได้ในน้ำนมวัวและน้ำนมแม่ ที่ช่วยเสริมแคลเซียมให้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยเสริมสร้างกระดูกและฟันให้แข็งแรง ป้องกันภาวะกระดูกพรุน กระดูกเสื่อม ป้องกันการเกิดปัญหากระดูกเปราะ หักง่ายในผู้สูงอายุ ช่วยลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ช่วยลดอาการนอนไม่หลับ อาการหลับยาก หลับไม่สนิท

  • Astaxanthin

  Astaxanthin
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่ประกอบด้วยแอสตาแซนธินและวิตามินอี เป็นสารในกลุ่มแซนโทรฟิลล์ ตระกูลแคโรทีนอยด์ ซึ่งจะพบได้มากใน ปลาแซลมอน ไข่ปลาคาร์เวียร์ เปลือกปู กุ้งและสาหร่าย ชนิด Microalgae Haematococus Pluvialis ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงผิวพรรณ ลดริ้วรอย ลดรอยแดงจากสิว และจุดด่างดำ พร้อมทั้งช่วยบำรุงสายตา ลดอาการเมื่อยล้าของตาจากการใช้สายตาที่มากเกินไป

  • Meriroto

  Meriroto
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีสารสกัดจากพืชพรรณประเภทถั่ว ที่มีความสามารถในการลดการบวมของขา และช่วยกระชับกล้ามเนื้อที่หย่อนคล้อยให้เต่งตึง เพิ่มการไหลเวียนของโลหิต ผสานกับคุณค่าสารสกัดจากใบแปะก๊วย (ginkgo) จากประเทศจีน และพริก ซึ่งมีคุณสมบัติช่วยกระชับสัดส่วน สำหรับขา แขน และสะโพก เหมาะสำหรับผู้ที่มีกิจกรรมที่ต้องเดิน หรือยืนนาน ๆ จะช่วยลดการบวมของขา พร้อมสารสกัดจากชาเขียวที่จะช่วยเผาผลาญไขมันส่วนเกินให้กลายเป็นพลังงาน ช่วยล้างไขมันในหลอดเลือด

  • Glucosamine 2000 mg.

  Glucosamine 2000 mg.
  CR. https://www.konvy.com/

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารกลูโคซามิน 2000 mg. ช่วยบำรุงกระดูก ข้อต่อ ลดปัญหาเกี่ยวกับการปวดข้อ ปวดเข่า และปกป้องกระดูกอ่อนและเนื้อเยื่อที่ข้อต่อจากการบาดเจ็บ พร้อมเสริมสร้างและบำรุงคอลลาเจนบริเวณระหว่างข้อต่อ ช่วยให้เคลื่อนไหวได้ดีและสะดวกมากขึ้น

  เป็นยังไงกันบ้างกับผลิตภัณฑ์เสริมอาหารจากแบรนด์ DHC ที่เราเอามาฝากกัน หวังว่าจะถูกใจเพื่อน ๆ สายเฮลตี้กันนะ หรือใครจะซื้อไปเป็นของขวัญของฝากให้คุณพ่อคุณแม่ ญาติผู้ใหญ่ก็ได้นะ เพราะแต่ละตัวเนี่ยมีส่วนช่วยเรื่องของกระดูกและบำรุงร่างกายทั้งนั้นเลย 🙂

  Related Post

  Most Popular

  Recommended