More
  spot_img

  Patrick Ta Beauty เครื่องสำอางของเมคอัพอาร์ติสฮอลลีวูดชื่อดัง

  Patrick Ta

  Patrick Ta หรือแพทริก ทา เมคอัพอาร์ติสชื่อดัง ชาวอเมริกันเชื้อสายเวียดนาม ผลงานมากมายของเค้ากับการแต่งหน้าให้เหล่าเซเรบริตี้ชื่อดังทั้งหลาย เช่น Gigi Hadid, Selena Gomez,  Dua Lipa รวมไปถึงสาวๆ บ้าน Kardashian โดยลุคที่เค้าได้ครีเอทออกมาเป็นสไตล์การแต่งหน้าที่เป็นซิกเนเจอร์ประจำตัวของเขาคือ Glamazon จะให้ลุคออกมาดูสวยหรู ดูแพง เน้นงานผิวแบบ Flawless Skin ที่ดูโกล์วฉ่ำ จนได้รับฉายาว่า“The Selfie-Made Makeup Artist to Hollywood Celebrities” 

  Patrick Ta

  จนเจ้าตัวได้เปิดตัวแบรนด์ของตัวเองขึ้นมาภายใต้ชื่อแบรนด์ว่า “Patrick Ta Beauty” เมื่อปี 2019 ร่วมกับ Rima และ Avo Minasyan เบื้องหลังผลิตภัณฑ์เครื่องสำอางก็มาจากประสบการณ์ของเจ้าตัวที่ได้สั่งสมจากการเป็นช่างแต่งหน้ามาอย่างยาวนานหลาย 10 ปี โดยการทำแบรนด์ครั้งนี้ เขามีความมุ่งมั่นว่าจะมอบพลังบวกให้กับทุกคน ให้รู้สึกมั่นใจกับผิวของตัวเอง กับคอนเซปต์ที่ว่า Made Women Feel Confident and Beautiful in Their Own Skin” หรือการทำให้ผู้หญิงรู้สึกมั่นใจ และรู้สึกสวยกับผิวของตัวเอง Inzpy เลยจะพาไปดูไอเทมเด็ด ๆ จากแบรนด์ Patrick Ta Beauty ว่ามีอะไรที่เป็น Must Have Items ของแบรนด์เค้ากันบ้าง

  ROSEY EYES SET (ราคา 2,840 บาท)

  ตัวแรกกับอายพาเลตต์สีโรส เม็ดสีแน่น แต่เนื้อผลิตภัณฑ์เกลี่ยง่าย เป็นพาเลตต์ที่มีทั้งเนื้อแมตต์ และเนื้อชิมเมอร์ในตลับเดียว มีทั้งหมดด้วยกัน 12 สี พร้อมตอบโจทย์ทุกความต้องการ อายแชโดว์เนื้อแมตต์ 7 สี  เนื้อชิมเมอร์อีก 5 สี  แถมสีของเค้าล้วนแต่เป็นสีที่สามารถใช้ได้จริง แค่เห็นการจัดคู่สีในพาแลตต์ก็รู้เลยว่าตั้งใจทำออกมาแค่ไหน เป็นเฉดสีที่ผ่านการคิดมาอย่างดีแล้ว จะผิวสีไหนก็ใช้ได้ รอดแน่นอน!

  Major Headlines Double-Take Creme & Powder Blush (ราคา 1,450 บาท)

  มาในส่วนของงานแก้มกันบ้าง บลัชออนตัวนี้เค้ามีทั้ง บลัชออนเนื้อครีม และบลัชออนพาวเดอร์ในตลับเดียวกันเลย  เนื้อครีมเกลี่ยง่าย แบบแป้งปัดแล้วเนียนไปกับผิว ไม่เป็นแป้งกอง ๆ ที่แก้ม และแน่นอนกับผลิตภัณฑ์ทุกตัวของเค้ามีเม็ดสีที่ชัดทุกตัว ไม่ยอมให้เสียชื่อว่าที่ เมคอัพอาร์ติสชื่อดังที่ผ่านการแต่งหน้าให้เซเรบริตี้ชื่อดังมานับไม่ถ้วน

  MONOCHROME MOMENT – SILKY LIP CRÈME (ราคา 1,010 บาท)

  ตัวสุดท้ายกับ ลิปสติกเนื้อนุ่มที่มีทั้งหมด 4 เฉดสี โทนนู้ด สุภาพ ไม่ฉุดฉาด ทาได้ในทุกโอกาส ทาเต็มปากจะให้ลุคที่ดูปากอวบอิ่ม หรือถ้าใครทาแล้วเกลี่ยขอบปากให้มีความฟุ้ง ๆ เบลอ ๆ ก็ดูสวยไปอีกแบบเหมือนกัน ถึงจะเป็นลิปเนื้อครีมเบาสบายก็ยังให้สีที่ชัด และยังติดทนนานหลายชั่วโมงอีกด้วย ถือว่าเป็นอีกตัวดังของทางแบรนด์เค้าเลยค่ะ

  ผลิตภัณฑ์ที่ได้รังสรรค์ออกมาไม่ได้มีดีแค่คุณภาพหรือรูปลักษณ์ภายนอกเพียงเท่านั้น แต่ยังเป็นแบรนด์เครื่องสำอาง CRUELTY-FREE คือไม่ทดลองกับสัตว์อีกด้วยค่ะ ต้องขอชื่นชมจริง ๆ หากเพื่อน ๆ คนไหนสนใจอยากดูผลิตภัณฑ์ของเค้าเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่ https://patrickta.com/

   

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended