More

  แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี! ไอเดียสร้างบ้าน ดูแบบฟิน ๆ

  กลับมาอีกครั้งกับสารพัด “ไอเดียสร้างบ้าน” จาก Inzpy ให้ดูกันแบบฟิน ๆ หากคุณกำลังมองหา แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ขอให้มาดู ไอเดียแต่งบ้าน – ไอเดียสร้างบ้าน กันตรงนี้เลย นอกจาก ‘แบบบ้าน’ จะเห็นมุมมองบ้าน 3 มิติแล้ว ยังเอาไว้เป็นแนวทางจัดวางเฟอร์นิเจอร์ได้ด้วย

  13 ไอเดีย แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แปลนบ้าน

  1. บ้านชั้นเดียว มีระเบียงหลังบ้าน แบ่งพื้นที่เป็นสัดส่วนเหมาะกับอพาร์ทเม้นท์มาก มีโซนห้องทำงาน ไม่ต้องกลัวพื้นที่ทำอาหารไม่พอ เพราะโซนห้องครัวมีเคาน์เตอร์ตรงกลางบ้าน นั่งกินข้าวตรงนั้นได้เลย

  แบบบ้าน

  2. แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี ขนาดเล็กกะทัดรัด ฟังก์ชันครบ มีเคาน์เตอร์ทำอาหารตรงกลางเช่นเคย ติดอยู่แค่ห้องน้ำต้องเข้าทางห้องนอน แต่เอาไปประยุกต์จัดใหม่ได้ ไม่ว่ากัน

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว

  3. บ้านชั้นเดียวมินิแต่มีห้องแต่งตัวต่างหาก! ห้องครัวแยกโซนเลย ไม่ไปกวนห้องนั่งเล่น แบบบ้านนี้คุมโทนสบายตา แต่อบอุ่นเป็นธรรมชาติ เก็บเป็นไอเดียแต่งบ้านได้ดี

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว

  4. บ้านชั้นเดียวที่แบ่ง 4 ห้อง กั้นผนังอย่างสมบูรณ์ แบบบ้าน 1 ชั้นที่เน้นห้องนั่งเล่น เหมาะสำหรับสายเอนเตอร์เทน ดูหนัง เล่นเกมคอนโซล มีระเบียงไว้จิบกาแฟชิว ๆ ยามเช้า สร้างคอนเทนต์ได้ทุกวัน

  บ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1ห้องน้ำ

  5. บ้านชั้นเดียวขนาดกะทัดรัดแต่จัดเฟอร์นิเจอร์แบบโปร่งสบาย ไม่อึดอัด พร้อมระเบียงหลังบ้านไว้นั่งชิว แถมยังกว้างพอไว้แต่งสวน สร้างพื้นที่สีเขียวได้ดี

  บ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี

  6. บ้านชั้นเดียวรูปตัว L โซนห้องรับแขกกว้าง เพราะจัดแนว ๆ สตูดิโอ เหมาะสำหรับคนที่ต้องรับแขก แต่แอบต้องการพื้นที่ส่วนตัว เพราะห้องนอนจะอยู่ไกลหน่อย

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน

  7. บ้านชั้นเดียวฉบับมินิ เหมาะกับคนที่ไม่ค่อยทำอาหาร เพราะย่อพื้นที่ห้องครัวไปเยอะมาก แต่ห้องเล็กน่ารัก มีระเบียง 2 ฝั่ง ทั้งจากห้องนอนและห้องนั่งเล่น จัดเป็นคอนโด อพาร์ทเม้นท์ได้เลย

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว

  8. บ้านชั้นเดียวขนาดใหญ่ ไอเดียสร้างบ้าน เน้นห้องรับประทานอาหาร เหมาะสำหรับคนที่ต้องรับแขก รวมญาติ นัดเพื่อนฝูงบ่อย ๆ ก็มากินอะไรกันที่บ้านเราได้เลย

  แปลนบ้านแจกฟรี แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี

  9. บ้านชั้นเดียวที่เหมาะสำหรับคนชอบอยู่บ้าน มีกิจกรรมในบ้านเยอะ เพราะพื้นที่ห้องนั่งเล่นกว้าง แถมมีโซนระเบียงไว้นั่งชิว ตกแต่งแบบคลีน ๆ โทนน้ำตาล-ครีม โดยรวมอยู่สบาย ไม่อึดอัด

  แบบบ้านแจกฟรี แบบบ้าน

  10. บ้านชั้นเดียว เรียบง่าย แต่ลงตัว ไอเดียสร้างบ้าน ที่แบ่งพื้นที่ชัดเจน ข้อเสียคือไม่มีระเบียงไม่เหมาะกับคนที่ชอบกินข้าวไป ดูทีวีไป แต่ข้อดีคือแบ่งโซนชัดเจน ไม่มีการเดินตัดหน้าทีวี ไม่มีปัญหาทำอาหารแล้วกลิ่นรบกวนห้องรับแขกแน่นอน

  ไอเดียสร้างบ้าน แบบบ้านชั้นเดียว แบบบ้าน

  11. บ้านชั้นเดียวที่ตกแต่งห้องได้โดนใจใครหลายคน เหมาะสำหรับการพักผ่อนได้ดี ด้วยการคลุมโทนครีม ๆ คลีน ๆ แต่มีพื้นที่สีเขียวไว้ดึงดูดสายตา ถ้าไม่นั่งนอกระเบียง ก็นอนโซฟามองไปนอกหน้าต่าง ชมนกชมไม้เพลิน ๆ ได้

  ไอเดียบ้าน แบบบ้าน

  12. บ้านชั้นเดียวสุดอลังการ ห้องน้ำกว้าง ห้องนอนก็มีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก แม้บ้านจะเป็นทรงสี่เหลี่ยมแต่ยังมีการแบ่งสัดส่วนที่ดี มองแล้วฟินไปหมด

  แบบบ้าน แจกฟรี

  13. บ้านชั้นเดียวโทนธรรมชาติ น้ำตาล-เขียว-เทา ดูขรึม สงบ มีการจัดวางอย่างลงตัว มีห้องแต่งตัวแยกต่างหาก พื้นที่ห้องนั่งเล่นและครัวกว้างขวาง ไม่มีอึดอัด พร้อมระเบียงหลังบ้านไว้พักผ่อนหย่อนใจ

  หวังว่าคงจะตอบโจทย์ ตรงใจ และมีสไตล์กับใครหลายคน ใครที่สนใจ ‘แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี’ ก่อสร้างราคาประหยัด ที่สามารถขอแปลนไปยื่นเรื่องก่อสร้างบ้านได้เลย แนะนำให้เลือกดูแปลนบ้าน ที่นี่

  บทความน่าสนใจ

  ขอบคุณภาพจาก pinterest.com

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post