More
  spot_img

  มัดรวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นฮิต เอาไว้ใส่เพิ่มพลังพร้อมบวก!

  สวัสดีค่ะเหล่าสาวกสายแฟชั่นทุกคน หลังจากที่เราได้เห็นลีลาท่าไม้ตายจระเข้ฟาดหางของลุงศักดิ์ใส่เดี่ยวปะทะกับพี่ศรีสุวรรณไปหมาด ๆ อย่าพึ่งเข้าใจผิดนะ ไม่ได้จะมาเชียร์มวยแต่อย่างใด เพราะนอกจากลีลาแม่ไม้มวยไทยของลุงศักดิ์แล้ว ชาวเน็ตเค้าก็พากันแห่ไปโฟกัสกันที่รองเท้าของลุงศักดิ์กันเพียบ เพราะการแต่งตัวของแกนั้นไม่ธรรมดาเลยทีเดียว ส่งผลทำให้คนตามหาซื้อรองเท้าตามแกกันให้ควั่ก ปรากฏว่าเป็นรองเท้าจากแบรนด์ Converse ที่พึ่งสร้างตำนานใหม่ให้แก่วงการแฟชั่นประเทศไทย วันนี้ Inzpy เลยถือโอกาสมัดรวม 5 รองเท้าผ้าใบ Converse รุ่นฮิต เอาไว้ใส่เพิ่มพลังพร้อมบวก! ออกลีลาแบบลุงศักดิ์มาฝากเหล่าแฟชั่นนิสต้ากันที่นี่เลย

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chuck Taylor All Star (ราคา 2,600 บาท)

  เริ่มกันที่รองเท้ารุ่นแรกอย่าง Chuck Taylor All Star เป็นรองเท้าสุดคลาสสิกมองไปทางไหนก็เจอคนใส่ ฮอตฮิตไม่ใช่เล่น มีกลิ่นอายความเท่เก๋าตามแบบฉบับ Converse มีลักษณะเป็นรองเท้าผ้าใบไม่หุ้มข้อ ผลิตจากผ้าแคนวาสระดับพรีเมียม ส่งผลทำให้รองเท้ามีความทนทานแข็งแรง ไม่ต้องกังวลถึงความสวมใส่สบาย เพราะพื้นรองเท้าด้านในนิ่มสบายเท้าแบบสุด ๆ และขาดไม่ได้กับดีเทลป้ายโลโก้ที่บริเวณลิ้นและด้านหลังส้นรองเท้า ที่เป็นซิกเนเจอร์ของแบรนด์ เรียกได้ว่าเป็นรองเท้าผ้าใบที่สามารถหยิบมาแมตช์ได้กับทุกลุค มีให้เลือกสองสีคือ สีขาวและสีดำ

  รองเท้าผ้าใบ Converse
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chuck Taylor All Star High-top (ราคา 2,100 บาท)

  ถ้าให้พูดถึง รองเท้าผ้าใบ Converse จะไม่ให้พูดถึงรองเท้าหุ้มข้อสูงได้ยังไง นับว่าเป็น ของมันต้องมี! ซิกเนเจอร์ประจำแบรนด์เค้าเลยล่ะ เป็นรองเท้ารุ่นออริจินอลสุดคูล สุดคลาสสิกที่มีความอมตะตลอดกาล มีอายุมากว่า 100 ปีเลยเชียวนะ เชื่อว่าเป็นรองเท้าคู่โปรดของใครหลาย ๆ คนเลยล่ะ เพราะสามารถใส่แมตช์กับลุคได้หลากหลาย โดยเฉพาะกางเกงยีนส์จะขาสั้นหรือขายาวก็เข้ากันแบบสุด ๆ โดดเด่นสะดุดตาด้วยโลโก้แบรนด์ Converse All Star รูปวงกลมที่ด้านข้าง มีให้เลือก 3 สีด้วยกันคือ สีดำ สีกรม และสีขาว

  รองเท้าผ้าใบ Converse
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Jack Purcell (ราคา 2,600 บาท)

  มาต่อกันที่รองเท้าผ้าใบรุ่น Jack Purcell ที่เริ่มแรกถูกสร้างขึ้นไว้ใส่สำหรับเล่นกีฬาแบดมินตัน แต่ก็มีความเท่คูลและเสน่ห์ในตัวเองจนกลายเป็นหนึ่งในรุ่นฮิตติดลมบนจนถึงปัจจุบัน ถึงแม้จะมีความคล้ายคลึงกับรุ่น Chuck Taylor All Star อย่างกับแฝด แต่ต้องบอกเลยว่ารองเท้ารุ่นนี้มีความเรียบง่ายกว่ามาก เพราะขอบยางพื้นรองเท้าด้านล่างจะเป็นสีขาวล้วนเรียบ ๆ แต่มีความโดดเด่นไม่เหมือนใคร ด้วยการตกแต่งเส้นที่หัวรองเท้าเป็นเหมือนรูปรอยยิ้มอย่างเป็นเอกลักษณ์ เพิ่มความสดใสมีชีวิตชีวาให้กับการแต่งตัวของทุกคนได้เป็นอย่างดี มีให้เลือกสองสีคือ สีขาวและสีดำ

  รองเท้าผ้าใบ Converse
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Chuck 70 High-top (ราคา 3,000 บาท)

  เปิดตัวครั้งแรกในปี 2013 ที่ยังคงกลิ่นอายความเรโทรย้อนยุคและคลาสสิกเอาไว้ได้อย่างครบถ้วน มาในรูปแบบรองเท้าหุ้มข้อสูงเอกลักษณ์ตามแบบฉบับของแบรนด์ ถึงแม้จะมีรูปลักษณ์คล้ายรุ่น Chuck Taylor All Star สุด ๆ แต่มีความแตกต่างกันตรงที่วัสดุตัวรองเท้าที่เป็นแคนวาสและส้นรองเท้ามีความหนากว่า รวมไปจนถึงนวัตกรรมความสวมใส่สบายที่มีมากขึ้นอีกด้วย ทั้งทนทาน ทั้งนุ่มสบายเท้า จะเลือกใส่เป็นรองเท้าคู่ใจทั้งวันหรือทุกวันก็ไม่หวั่นแน่นอน มีให้เลือกสองสีคือ สีดำและสีเหลือง Sunflower 

  รองเท้าผ้าใบ Converse
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Cons One Star Pro Suede (ราคา 2,790 บาท)

  ปิดจบกันไปด้วยรองเท้ารุ่นสุดท้าย ที่มาในรูปลักษณ์รองเท้าดีไซน์เก๋าจากปี 70s ข้อต่ำแบบรองเท้าสไตล์ที่เอาไว้ใส่เล่นสเก็ตบอร์ด เพิ่มเสน่ห์และความน่าหลงใหล ด้วยการเลือกใช้วัสดุอย่างหนังกลับสีสันสดใสบนตัวรองเท้า เสริมด้วยการเจาะช่องตกแต่งเป็นรูปดาวสัญลักษณ์โลโก้ของแบรนด์ที่ด้านข้างอย่างโดดเด่นสวยงามเป็นเอกลักษณ์ ต้องบอกเลยว่าเป็นหนึ่งในรุ่นฮิตติดลมบน ที่กลายมาเป็นไอเทมชิ้นสำคัญที่ชาวแฟชั่นนิสต้าสายสตรีทรุ่นใหม่ห้ามพลาดเลยล่ะ สำหรับในเว็บไซต์ Official Converse Thailand มีให้เลือกสีเดียวคือ สีดำ แต่ถ้าอยากได้สีอื่นกันล่ะก็ คงต้องเหนื่อยตามหาหน่อยนะ

  ขอขอบคุณภาพจากเฟสบุ๊กเพจ Papa’ Bangsaen : รองเท้า Converse และ Vans

  ถึงลิสต์จะจบแต่เราไม่จบ ขอแถมอีกหน่อยต่อจากที่ได้เกริ่นไว้ตอนต้น เพราะเราได้ไปสืบทราบมาว่ารองเท้าสุดฮอตของลุงศักดิ์ที่ทุกคนตามหาคือ Converse All Star รุ่น Double Gore-Slip สีดำ นั่นเอง โดยทางเพจเฟสบุ๊ก Papa’ Bangsaen : รองเท้า Converse และ Vans ได้ตั้งชื่อเล่นขำ ๆ ให้กับรุ่นนี้ว่า ‘รุ่นดับศรี’ แต่เหตุผลที่เราไม่ได้ใส่เข้าไปไว้ในลิสต์รวมฮิตในวันนี้ เพราะข่าวร้ายก็คือ รองเท้ามันขาดตลาดจ้า ไม่มีผลิตออกมาอีกแล้ว จะตามไปหาซื้อที่ไหนก็ไม่ได้ด้วยสิ คงต้องทำใจไปหาซื้อเป็นแบบมือสองกันเอาแล้วล่ะ หรือใครจะเก็บตังค์รอลุ้นว่าเค้าจะทำออกมาขายอีกหรือไม่ในอนาคตก็แล้วแต่สะดวกกันเลยจ่ะ วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน แล้วเจอกันใหม่คราวหน้าพร้อมความบันเทิงในวงการแฟชั่นค่าาา!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended