More
  spot_img

  พาส่อง Armani Beauty Holiday Gift Sets ต้อนรับเทศกาลสุดยิ่งใหญ่

   

  Armani Beauty Holiday Gift

  มาถึงคราวของบ้าน Armani Beauty กันบ้างสำหรับ Armani Beauty Holiday Gift Sets สุดอลังการที่เรียกว่าไม่ได้น้อยหน้าแบรนด์อื่น ๆ เลย มีให้เลือกหลากหลายเซต ไม่ว่าจะเป็นเซตน้ำหอมเซตเครื่องสำอาง ที่ว่าถ้าพลาดคงเสียดายกันแบบข้ามปีแน่ ๆ 

  My Way Eau De Parfum 90ml Holiday Gift Set (ราคาประมาณ 5,800 บาท)

  เซตกล่องของขวัญที่พร้อมมอบความหอมแบบ MY WAY สุดพิเศษให้เหล่าสาวกน้ำหอมแบบไม่มีกั๊ก  โดยภายในเซตประกอบไปด้วย 

  Armani Beauty Holiday Gift

  • My Way Eau De Parfum  90ml และ 15 ml 

  น้ำหอมแนวฟลอร่าวู้ดดี้ ที่โดดเด่นด้วยความแตกต่างระหว่างโน้ตของดอกซ่อนกลิ่นที่สดใสและดอกไอริสพัลลิดาสีน้ำเงินอันงดงาม กลิ่นหอมนำมาด้วยกลิ่นซิตรัสสดชื่น โดดเด่นด้วยน้ำมันมะกรูดจากเมืองคาลาเบรีย ประเทศอิตาลี สร้างประกายความสดชื่นสว่างไสว เช่นเดียวกับดอกส้มจากอียิปต์ กลิ่นหอมของดอกส้มได้มาจากวิธีการปรุงแบบดั้งเดิมที่ปรับปรุงใหม่ ส่งผลให้เกิดการผสมผสานระหว่างความมีชีวิตชีวาและความซับซ้อนของดอกส้มกับพลังของผลไม้


  • Armani my way perfumed body lotion 50ml

  บอดี้โลชั่นที่ให้ทั้งกลิ่นหอมที่ติดทนและเติมความชุ่มชื้นให้ผิวอิ่มน้ำอย่างนุ่มฟูของ Armani เป็นกลิ่นเดียวกันกับตัวน้ำหอมเลยค่ะ หอมหวานแนวฟรุตตี้ฟลอร่าผสานกับ White floral ดอกไม้พุ่ง ๆ กลิ่นน่ารัก ๆ เจือด้วยผลไม้สดใส ปลายกลิ่นติดวนิลาบางๆ ให้ลุคสาวมั่นๆ กระฉับกระเฉง

  Armani Beauty Holiday Gift

  Eye Makeup Essentials Holiday Set (ราคาประมาณ 2,800 บาท)

  มาถึงเซตเมคอัพกันบ้างอย่าง Eye Makeup Essentials Holiday Set ภายในเซตประกอบไปด้วย 

  • Eye Tint Long-Lasting Liquid Eyeshadow 

  อายแชโดว์รูปแบบทินต์เนื้อสัมผัสลิควิดขนาดเต็มสองสี ได้แก่ สี 11s Rose Ashes และ 12 Gold Ashes ที่จะช่วยครีเอทเปลือกตาให้สวยแค่ป้ายไปบนเปลือกตาแล้วปาดการแต่งตาก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป ด้วยพิกเมนต์ที่แน่นปาดแค่รอบเดียวก็ให้สีที่ชัดเจนไม่ต้องย้ำหลายรอบ

  Armani Beauty Holiday Gift

  • Eyes To Kill Classico Mascara

  มาสคาร่าสูตรกันน้ำ ให้ขนตาหนาแผ่ยาวและกันน้ำตลอดทั้งวัน ด้วยสูตรเฉพาะที่มีเทคโนโลยีของ Micro-fil ทำให้เกิดเอฟเฟ็กต์ที่ทำให้ขนตาแผ่หนาขั้นสุดเรียงเป็นระเบียบไม่มีแตก ด้วยเนื้อแว๊กซ์ที่มีความละเอียดสูง มาพร้อมกับแปรงที่สามารถซอกซอนขนตาได้แบบเส้นต่อเส้นให้สัมผัสการทาที่นุ่มลื่นนวลละมุนง่ายต่อการใช้ 

  Armani Beauty Holiday Gift

  • Lip Power LongWear Satin Lipstick 

  ลิปสติกเนื้อซาตินที่ให้พิกเมนต์เข้มข้นชัดเจนติดทนนานตลอดทั้งวันของ Armani แต่ถึงจะติดทนแต่ก็ยังให้ความเบาสบายปากมีความชุ่มชื่นและยืดหยุ่นได้ดี  ทาได้อย่างแม่นยำการดีไซน์รูปทรงแบบหยดน้เข้ากับริมฝีปากได้ดี  โดยสูตรเนื้อซาตินนี้เป็นการผสมผสานระหว่างระหว่างลิปสติกและตัวบาล์ม

  ใครเป็นสาวกตัวจริงของแบรนด์ Giorgio Armani อย่าพลาด Armani Beauty Holiday Gift Sets เด็ดขาดนะคะเพราะบอกเลยคุ้มค่ามาก ๆ หนึ่งปีมีหนเดียวเท่านั้น ซึ่งเค้ายังมีอีกหลากหลายเซตให้เลือกสรรตามใจชอบเลยค่ะใครอยากดูรายละเอียดของเซตอื่น ๆ อีกสามารถดูเพิ่มเติมได้ที่ คลิก


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended