More
  spot_img

  Louis Vuitton Men’s Pre-Fall 2024 โชว์คอลเล็กชั่นที่ 2 ของ Pharrell Williams ที่ฮ่องกง

  สาวกสายแฟชั่นน่าจะทราบกันดีว่า Pharrell Williams นอกจากจะมีชื่อเสียงโด่งดังแล้ว ยังเป็นเพื่อนซี้คนสำคัญที่มีคอนเนคชั่นมากมายอยู่ในทุกวงการ โดยเฉพาะวงการแฟชั่น ซึ่งดูเหมือนว่าหลังจากที่ Pharrell ได้เดบิวต์เปิดตัวเป็นครีเอทีฟไดเรกเตอร์ประจำเสื้อผ้าฝั่งผู้ชายของ Louis Vuitton อย่างเป็นทางการ จะยิ่งทำให้เขาเนื้อหอมและเป็นที่จับตามองทุกฝีก้าวขึ้นกว่าที่ผ่านมาอีกหลายเท่าตัว 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  หลังจากการเปิดตัวอย่างยิ่งใหญ่กับการเดบิวต์ผลงานคอลเล็กชั่นปฐมฤกษ์ของ Pharrell Williams ในฐานะหัวเรือใหญ่คนใหม่ฝั่งเสื้อผ้าผู้ชาย ณ สะพาน Pont Neuf ในกรุงปารีส เปิดประเดิมช่วง Paris Men’s Fashion Week ได้อย่างยิ่งใหญ่คึกคักสมฐานะ เมื่อช่วงเดือนมิถุนายนที่ผ่านมา พร้อมด้วยเหล่าแขกคนสำคัญระดับ A-list ที่เดินทางตบเท้ามาร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนั้นกันอย่างคับคั่ง เพื่อสนับสนุนและให้กำลังใจ พร้อมตอกย้ำว่ายุคสมัยใหม่ของ Pharrell Williams ที่ Louis Vuitton นั้นได้เริ่มต้นขึ้นแล้วอย่างเป็นทางการ

  cr.photo ; rainmag.com

  ซึ่งล่าสุดเมื่อค่ำคืนของวันที่ 30 พฤศจิกายนที่ผ่านมา ก็ถือเป็นฤกษ์งามยามดีที่ Pharrell Williams ได้ทำการยกรันเวย์บินข้ามน้ำข้ามทะเลเดินทางออกนอกกรุงปารีสไปจัดแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Men’s Pre-Fall 2024 ถึงเกาะฮ่องกง อวดโฉมให้ทุกคนได้รับชมผลงานคอลเล็กชั่นที่ 2 ของเขา ที่บริเวณ Avenue of Stars ริมอ่าววิคตอเรียอันแสนงดงามด้วยตึกระฟ้าของเกาะฮ่องกงเป็นฉากหลังสุดไอคอนิก

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Louis Vuitton (@louisvuitton)

  สร้างบรรยากาศให้แขกเหรื่อผู้มาเยือนได้สัมผัสเหมือนนั่งอยู่ที่ชายทะเลบนเกาะแห่งหนึ่ง ด้วยการสร้างรันเวย์เป็นจอ LED ฉายภาพน้ำทะเล เพิ่มความสมจริงด้วยการถมทรายไปทั่วบริเวณ 

  cr.photo ; Reuters

  โดย Pharrell Williams ได้เผยถึงเรื่องราวแรงบันดาลใจเบื้องหลังคอลเล็กชั่นนี้ว่า เขาจินตนาการถึงนักธุรกิจจากฮ่องกงคนหนึ่งที่เดินทางไปทริปพักผ่อนหย่อนใจที่ฮาวาย แต่จู่ ๆ ก็ต้องบินกลับมาที่ฮ่องกงแบบกะทันหัน เพราะมีประชุมด่วนที่ไม่สามารถเลื่อนได้ จึงกลายเป็นที่มาของลุคทั้ง 64 ลุค ที่สะท้อนถึงการผสมผสานกลิ่นอายชุดกะลาสีเรือเข้ากับชุดสูทต่าง ๆ ที่เน้นลวดลายสไตล์ฮาวายไปพร้อม ๆ กันนั่นเอง 

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  ยิ่งไปกว่านั้นคอลเล็กชั่น Men’s Pre-Fall 2024 นี้ ยังเป็นการบอกเล่าเรื่องราวของการเดินทางจาก Hawaii ถึง Hong Kong ในธีม ”Nautical“ นำเสนอการเดินทางครั้งใหม่ผ่านการล่องสู่กระแสน้ำของนักเดินเรือที่ปล่อยให้ดวงจันทร์และดวงดาวนำทาง ด้วยเฉดสีมิติเงา ที่นำมาใช้ในลวดลายพิมพ์อันโดดเด่นในครั้งนี้ พร้อมผสมผสานประเพณีท้องถิ่นกับอิทธิพลจากความหลากหลายทางวัฒนธรรม 

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  โดยมีไอเทมชิ้นเด่นมากมาย ไม่ว่าจะเป็น แจ็กเก็ตปักมุกทั้งตัวเป็นลายท้องทะเลและเทพเนปจูน, กระเป๋าใส่เหรียญรูปปู, หมวกกะลาสี, รองเท้าม็อคกาซีนลาย Aloha รองเท้าแตะรัดส้นพิมพ์ลายสามมิติ ตลอดจนกระเป๋า Tote Bag ลาย Aloha ที่สอดแทรกด้วยลายเซิร์ฟ

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  คงต้องรอชมกันต่อไปว่าผลงานคอลเล็กชั่นที่ 3 ของ Pharrell Williams สำหรับคอลเล็กชั่น Fall/Winter 2024 ที่จะจัดขึ้นในช่วงกลางเดือนมกราคมปีหน้าที่ Paris Fashion Week จะสร้างความตื่นเต้นและความประทับใจให้กับเหล่าแฟชั่นนิสต้าและวงการแฟชั่นได้อย่างต่อเนื่องอีกหรือไม่

  Louis Vuitton
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับใครที่พลาดชมแฟชั่นโชว์แบบ Live สด สามารถย้อนชมแบบเต็ม ๆ ได้ที่นี่


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended