More
  spot_img

  ส่องความปัง ‘พีพี-กฤษฏ์’ กับลุคสุดแนวร่วมชมแฟชั่นโชว์ Balenciaga Fall 24

  จบลงไปหมาด ๆ กับแฟชั่นโชว์คอลเล็กชั่น Balenciaga Fall 24 ในเช้าตรู่วันอาทิตย์ที่ 3 ธันวาคมที่ผ่านมา เวลาตี 5 ครึ่ง (ตามเวลาประเทศไทย) ที่เมืองลอสแอนเจลิส ประเทศสหรัฐอเมริกา พร้อมเปิดตัวคอลลาบอเรชันสุดพิเศษที่ทำร่วมกับร้านซูเปอร์มาร์เก็ตออร์แกนิกมาแรงอย่าง Erewhon ตลอดจน Jacob & Co. แบรนด์จิวเวลรีชื่อดังของอเมริกา 

  Balenciaga Fall 24

  นอกจากความน่าสนใจของเสื้อผ้าและไอเทมแฟชั่นภายในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดอย่าง Fall 2024 แล้ว สิ่งที่เป็นไฮไลต์ของงานก็คงจะเป็นใครไปไม่ได้นอกจากตัวแทนจากประเทศไทยอย่าง ‘พีพี-กฤษฏ์’ แบรนด์แอมบาสเดอร์คนสำคัญที่ได้เดินทางบินลัดฟ้าไปยัง LA เพื่อเข้าร่วมชมแฟชั่นโชว์ในครั้งนี้ 

  Balenciaga Fall 24

  เรียกได้ว่าแต่ละลุคที่ ‘พีพี’ หยิบมาใส่ตลอดทริปในครั้งนี้ปังทุกชุดจริง ๆ เริ่มตั้งแต่แอร์พอร์ตลุควันแรก ลุคถ่ายแฟชั่นสตรีทสไตล์ก่อนที่จะถึงวันชมแฟชั่นโชว์ ตลอดจนลุคฟรอนต์โรว์ ส่วนแต่ละลุคจะปังปุริเย่ขนาดไหน ตามไป Inzpy ไปส่องพร้อมกันเลย! 

  Balenciaga Fall 24

  แอร์พอร์ตลุควันแรก

  สำหรับการเดินทางวันแรก ‘พีพี’ เลือกมาในแอร์พอร์ตลุคเสื้อคอเต่าตัดแต่งดีเทลสวมทับด้วยพาร์กาโอเวอร์ไซซ์แมตช์เข้ากับกางเกงสีดำจากคอลเล็กชั่นฤดูใบไม้ร่วง 2023 ปิดท้ายคอมพลีทลุคด้วยกระเป๋ารุ่น Redeo Boot และสนีกเกอร์รุ่น 3XL ที่มอบสัมผัสความเท่คูลแบบเกินต้าน

  ลุคถ่ายแฟชั่นสตรีทสไตล์ก่อนถึงวันชมแฟชั่นโชว์

  หลังจากเดินทางไปถึง LA ก่อนถึงวันชมแฟชั่นโชว์ ‘พีพี’ ยังได้ถ่ายแฟชั่นเซตลุคสตรีทสไตล์เอามาฝากให้แฟน ๆ ที่รอคอยได้ชมกันอีกด้วย โดย ‘พีพี’ เลือกสวมใส่เสื้อฮู้ดดี้เล่นเลเยอร์สวมทับด้วยโอเวอร์ไซซ์พัฟเฟอร์แจ็กเก็ต แมตช์เข้าคู่กับ Towel Skirt สวมทับกางเกงขายาวเพิ่มความแนว ฟินิชลุคด้วยรองเท้ารุ่น Sunday Mules ซึ่งไอเทมทั้งหมดมาจาก Balenciaga คอลเล็กชั่น Spring 2024 บอกเลยว่าแฟชั่นเซตในครั้งนี้ทั้งมู้ดแอนด์โทน ทั้งบรรยากาศสถานที่ เสริมด้วยลุคคูล ๆ ที่ ‘พีพี’ สวมใส่ให้ความรู้สึกแบบไฮแฟชั่นจนยากจะละสายตา

  Balenciaga Fall 24

  ฟรอนต์โรว์ลุค

  ปิดท้ายแฟชั่นลุคสุดปังของ ‘พีพี-กฤษฏ์’ ด้วยฟรอนต์โรว์ลุคที่หยิบมาใส่ร่วมชมแฟชั่นโชว์โดย ‘พีพี’ มาในลุคเสื้อโค้ทชุดคลุมอาบน้ำโดดเด่นสะกดทุกสายตา สวมทับเล่นเลเยอร์บนเสื้อฮู้ดดี้และกางเกงยีนส์ ซึ่งเป็นโททัลลุคจาก Balenciaga คอลเล็กชั่น Summer 2024 พร้อมหยิบไอเทมเก๋อย่างแว่นตาและรองเท้าขนฟูสีดำมาเสริมความปัง ถ่ายทอดตัวตนและเอกลักษณ์ตามแบบฉบับสไตล์ของ Balenciaga ออกมาได้อย่างยอดเยี่ยม

  จบลงไปแล้วกับการส่องความปัง ‘พีพี-กฤษฏ์’ กับลุคสุดแนวร่วมชมแฟชั่นโชว์ Balenciaga Fall 24 เป็นยังไงกันบ้างคะ หวังว่าทุกคนจะชอบทั้งสาระและความบันเทิงที่เราเอามาฝากนะคะ รอติดตามตอนหน้าว่าเราจะเอาแฟชั่นลุคของคนดังคนไหนมาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันค่ะ


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended