More
  spot_img

  Dream in Dior คอลเล็กชั่นแฟรี่เทลที่ชวนก้าวเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยาย

  Dream in Dior

  ก้าวเข้าสู่โลกแห่งเทพนิยายไปกับ Dream in Dior ด้วยเครื่องสำอางแพ็กเกจจิ้งสุดพิเศษเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองสิ้นปีด้วยธีมสีประกายทอง ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากสวนสไตล์ฝรั่งเศสที่เก่าแก่ที่สุดในปารีส อย่าง Tuileries Garden

  ซึ่ง Holiday Collection 2023 นี้รังสรรค์โดย Peter Philips ผู้อำนวยการฝ่ายสร้างสรรค์และภาพลักษณ์ประจำแผนก Dior Makeup โดยได้รับแรงบันดาลใจจากบรรยากาศ สถาปัตยกรรมของราชวงศ์ และสวนประวัติศาสตร์ของเมืองปารีสที่มีมนต์ขลัง 

  Diorshow 5 Couleurs  (ราคา 3,050 บาท)

  อายแชโดว์ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจาก Tuileries Garden มาพร้อม 5 เฉดสี กับลวดลายลิมิเต็ด พาเตต์อายแชโดว์โทนสี Promenade Dorée เผยให้เห็นเฉดสีบรอนซ์และทองที่เปล่งประกายโดยเน้นด้วยเฉดสีเงิน สว่างสไวเหมาะกับงานทั้งกลางวันและกลางคืน  โทนสี Night Walk พร้อมนำเสนอโทนสีเงินและสีดำที่ตัดกับสีทองที่เปล่งประกาย ด้วยเนื้อสัมผัสแบบครีมเนื้อละเอียดไม่หนักเนื้อสบายเปลือกตา

  Dior Forever Skin Glow Cushion  (ราคา 3,000 บาท)

  ยคุชชั่นเนื้อโกลว์ ให้ผิวสวยเล่นแสงอย่างเป็นธรรมชาติ พร้อมมอบความชุ่มชื้นแก่ผิวติดทนนานตลอดวันไม่หลุดเลือน คุชชั่นตัวนี้เมื่อทาลงไปแล้วผิวของเราจะดูเอิบอิ่มเรียบเนียน สม่ำเสมอ เพราะเค้าอุดมไปด้วยสกินแคร์จากดอกไม้และ SPF 50 PA+++ เกลี่ยง่าย เรียบเนียนไปกับผิว บางเบาให้ผิวได้หายใจ

  Dior Addict Lipstick สี 536 Lucky (ราคา 1,700 บาท)

  เป็นลิปเพิ่มความชุ่มชื้นด้วยส่วนผสมจากธรรมชาติ 90% มาในปลอกลิมิเต็ดสีทองขาวอันหรูหราที่ได้แรงบันดาลใจมาจาก Tuileries Garden ให้สีที่ชัดเจน มอบความเปล่งประกาย ชุ่มชื้นตลอดวัน และติดทนนาน 6 ชั่วโมง เป็นสูตรที่ผสานแว็กซ์จากดอกมะลิที่มีคุณสมบัติให้ความชุ่มชื้นตลอดทั้งวัน

  Makeup Clutch Lipstick Collection (ราคา 13,000 บาท)

  สำหรับช่วงเทศกาลวันหยุดนี้ ดิออร์ได้รังสรรค์เครื่องประดับที่สะท้อนถึงความประณีตและความสง่างามของ House of Dior นั่นก็คือกระเป๋าคลัทช์ คอลเล็กชั่นลิปสติก Rouge Dior เครื่องประดับโลหะสีทองที่โดดเด่นในรูปแบบกูตูร์อันเป็นเอกลักษณ์ในดีไซน์ที่ทันสมัย

  ด้านในคลัทช์จะมีคอลเล็กชั่นลิปสติก Rouge Dior และรีฟิลลิปสติก 3 แท่งในหลายเฉดสี ให้ฟินิชแบบกูตูร์ ลิปสติกติดทนนาน บำรุงริมฝีปากด้วยสูตรที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากดอกพีโอนีสีแดง พิเศษมากกว่านั้นตรงที่กระเป๋าคลัทช์คอลเล็กชั่นลิปสติก Rouge Dior ใบนี้ยังพกพาสะดวกเพราะมากับสายโซ่ที่สามารถสะพายที่ไหล่ หรือถือในมือเพื่อเพิ่มลุคให้ดูสง่าเก๋ ๆ ได้ด้วย

  Dior Rouge (ราคา 1,700 บาท)

  ลิป Dior Rouge ที่กลายเป็นลิปสติกในตำนาน Dior ซึ่งเป็นไอคอนของทุกยุค ผสมผสานกับความทันสมัยและความคลาสสิกได้อย่างลงตัว ลิป Dior Rouge มาในรูปแบบรีฟิล อุดมไปด้วยสารสกัดจากพฤกษานานาพันธุ์ ช่วยเรื่องการบำรุงและถนอมผิวริมฝีปาก หลากหลายเนื้อสัมผัส ได้แก่ แบบซาติน แบบแมตต์ แบบเมทัลลิค พร้อมมอบความติดทนยาวนานถึง 16 ชั่วโมง

  Dior Vernis  (ราคา 1,150 บาท)

  Dior Vernis น้ำยาทาเล็บเนื้อเจลมาที่มาพร้อมกับเฉดสีที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากเสื้อผ้าอันโด่งดังของ House of Dior น้ำยาทาเล็บ Dior Vernis ผสานคุณค่าของดอกพีโอนีและพิสตาชิโอ พร้อมยกระดับความสวยงามของเล็บด้วยเฉดสีสุดกูตูร์นอกจากนี้ น้ำยาทาเล็บ Dior Vernis ทาได้ง่ายเพราะเค้าออกแบบแปรงมาแบบ Ergonomic พร้อมเนื้อเจลที่มีประกายมันวา วช่วยทำให้การทาเรียบเนียนสวย ไม่ว่าจะเป็นเล็บทรงไหนก็แล้วแต่

  และนี่ก็เป็น Holiday Makeup Collection 2023 ในธีม Dream in Dior ที่เรียกว่าอลังการคุ้มค่าแก่การรอคอยมาทั้งปีมาก ๆ เลยค่ะ เพื่อน ๆ คนไหนสนใจไปตำกันได้ที่ https://shop.dior.co.th/


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended