More
  spot_img

  ไม่ต้องพรีออเดอร์อีกต่อไป! KOSAS คลีนบิวตี้สุดโด่งดังจากอเมริกาเตรียมเข้าไทยวางจำหน่ายที่ SEPHORA

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Sephora Thailand (@thaisephora)

  สิ้นสุดการรอคอย! KOSAS คลีนบิวตี้สุดฮอตฮิตจากอเมริกาวางจำหน่ายที่ไทยอย่างเป็นทางการแล้ววันนี้ ที่ 4 เมษายน 2024 ผ่านแอปพลิเคชั่น Sehora เท่านั้น สำหรับหน้าร้านออฟไลน์เฉพาะสาขา EmQuartier, CentralWorld, Central Ladprao, Siam Center และทาง Sephora Online (Sephora.co.th) วางขายวันที่ 18 เมษายน 2024

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Sephora Thailand (@thaisephora)

  เป็นอีกหนึ่งแบรนด์ที่เรียกว่าเหล่าบิวตี้เลิฟเวอร์ชาวไทยเรียกร้อง และร้องขอเยอะมาก ๆ ว่าให้เอาเข้ามาสักที โดย KOSAS เป็นคลีนบิวตี้จากอเมริกาที่เรียกได้ว่ากระแสมาแรงสุด ๆ ก่อตั้งโดย Sheena Yaitanes ในปี 2015 ไลน์ผลิตภัณฑ์แรกของเค้าก็คือ ลิปสติก 4 ตัวและต่อมาก็ได้ขยายแบรนด์ออกสินค้าอื่น ๆ เพิ่มเติมตามมา ครอบคลุมทั้งเมคอัพและบอดี้แคร์ สิ่งที่ทำให้โคซาสแตกต่างจากแบรนด์อื่น ๆ ในตลาดคือ การสร้างสูตรที่ให้เหมาะกับคนทุกสีผิวบนโลก และยังเป็นส่วนผสมที่อ่อนโยนต่อทุกสภาพผิว

  KOSAS -1

  หากใครสงสัยว่า KOSAS นี่เค้ามีโปรดักส์อะไรโด่งดังบ้าง ถ้าให้พูดถึงกระแสที่ฟีเวอร์ที่สุดก็ต้องหนีไม่พ้น Revealer Concealer คอนซีลเลอร์ที่เป็นกระแสไวรัลในโซเชียลอย่างมากกับเนื้อคอนซีลเลอร์บางเบา ให้การปกปิดระดับปานกลางและให้ฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติมีหลากหลายเฉดสี มีให้เลือกถึง 28 สี จุก ๆ ไปเลย  

  KOSAS -3

  นอกจาก คอนซีลเลอร์ตัวดังของแบรนด์แล้ว SEPHORA ก็แอบสปอยล์มาว่ายังมีไอเทมอื่น ๆ ที่น่าลองเช่นกันหนึ่งในนั้นก็คือ BB Burst Tinted Moisturizer Gel Cream with Copper Peptides ปรับผิวให้สวย แต่ยังคงเป็นงานผิวแบบ Your skin but better! ด้วยบีบีทินต์มอยส์เจอร์ไรเซอร์ที่ช่วยให้ผิวเนียนสวยเป็นธรรมชาติ ไม่มีสารก่อให้เกิดการอุดตัน ผสมการบำรุงเกราะชั้นผิวให้แข็งแรงด้วยสูตร Triple Hydration Technology พร้อมด้วยเปปไทด์ที่ช่วยสนับสนุนการฟลิตคอลลาเจน และ ซิงค์ ออกไซด์ที่ลดรอยแดงต่าง ๆ เรียกได้ว่าทั้งปรับผิวสวย พร้อมการบำรุงในหนึ่งเดียว พร้อมผลทดสอบจากคลีนิกว่าเมื่อใช้เป็นประจำ ผิวมีความชุ่มชื้นเพิ่มขึ้น 230% ภายใน 4 สัปดาห์

  อีกหนึ่งไอเทมสุดไวรัลบน Tik Tok กับลิปออยล์ที่ Hailey Bieber ใช้! Wet Lip Oil Plumping Peptide Lip Treatment Gloss มาพ้อมสีสันและความฉ่ำวาวเต็มพิกัด พร้อมส่วนบำรุงจากไฮยาลูรอนิค แอซิด, น้ำมันอาโวคโด และเชียร์บัตเตอร์ ที่ช่วยฟื้นฟูปากให้อวบอิ่ม นุ่มเนียน ดูแด้งฟูสวยได้รูป 

  พูดขนาดนี้เหล่าแฟน ๆ คลีนบิวตี้ที่รอมานานอย่าพลาดไอเทมเด็ดของโคซาสนะคะทางผู้เขียนเองก็ตื่นเต้น และจะไม่พลาดไปสอยน้อง ๆ มาลองเหมือนกันว่าของเค้าจะจึ้ง และทำถึงแค่ไหน!


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended