More
  spot_img

  มัดรวมสุดยอด “รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ” สงกรานต์นี้หน้าต้องเป๊ะ!

  เข้าใกล้สงกรานต์แบบนี้เพื่อน ๆ คนไหนกำลังหารองพื้นดี ๆ สักตัว เตรียมผิวก่อนไปเล่นน้ำ มุงทางนี้ด่วน อีหนึ่งปัญหาในการเล่นสงกรานต์ก็คือน้ำก็อยากเล่นแต่ก็กลัวเครื่องสำอางที่แต่งไปหายไปกับนน้ำนี่แหละ แต่ไม่เป็นไรเพราะวันนี้ Inzpy จะมาป้ายยา รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดทั้งวันเอาอยู่ทุก Activity สาดน้ำแรงแค่ไหนหน้าก็ยังผ่อง ไม่รอช้าเราไปดูกันเลยดีกว่าค่ะว่าจะมีตัวไหนบ้าง

  รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ
  LAURA MERCIER Real Flawless Weightless Perfecting Foundation (ราคา 2,200 บาท)

  รองพื้นสูตรบางเบาของ LAURA MERCIER กันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนยาวนาน 12 ชั่วโมง ปกปิดรอยจุดด่างดำได้ และสามารถบิวต์การปกปิดเพิ่มขึ้นได้ ผสานด้วยเทคโนโลยี Perfecting Color ที่ช่วยให้สีรองพื้นแนบเนียนสนิทไปกับผิวโดยไม่ทิ้งคราบไว้บนผิวหน้า นอกจากนี้รองพื้นตัวนี้ยังช่วยเบลอรูขุมขนให้เรียบเนียนสม่ำเสมอทั่วกัน ผิวขุ่มชื้นไม่แห้งไม่แคร็กด้วยเทคโนโลยี Auto-Balancing เติมความชุ่มชื้นให้ผิวเรียบเนียนขึ้นทันทีและช่วยลดความมันเงาตลอดทั้งวัน

  รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ

  KVD BEAUTY Good Apple Full-Coverage Transfer-Proof Vegan Serum Foundation (ราคา 1,720 บาท)

  อีกหนึ่งแบรนด์ที่สายฝอต้องยอมให้กับคุณภาพอย่าง Kat Von D รองพื้นที่มาพร้อมการปกปิดแบบเต็มรูปแบบ (Full Coverage) ทั้งรอยดำ รอยแดง รอยแผลจากสิว แต่ให้เนื้อสัมผัสที่บางเบาไม่เหนียวเหนอะหนะหน้า ให้ฟินิชที่ดูเป็นธรรมชาติไม่หนา ควบคุมความมัน กันน้ำ กันเหงื่อ ทริคในการเลือกสีรองพื้นรุ่นนี้ทางแบรนด์บอกว่าต้องรอให้รองพื้นแห้งสนิทเพื่อดูสีที่แท้จริงก่อนค่ะ เนื่องจากเป็นรองพื้นที่มีเม็ดสีสูงมากหากยังไม่แห้งสีจะเพี้ยนได้

  รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ

  Maybelline New York Superstay Lumi-Matte (ราคา 499 บาท)

  รองพื้นเนื้อแมตต์ล้อแสง ให้ผิวแมตต์แบบมีมิติ ติดทนยาวนาน 30 ชั่วโมง ด้วยเนื้อสัมผัสเบาสบาย ด้วยฟินิชแบบ Lumi-Matte เนื้อแมตต์ที่ยังคงให้ความเงาเล่นแสง ผิวสวยเนียบกริบเป๊ะสวยทุกแสงไม่ว่าแสงแบบไหนก็เอาอยู่สูตรกันน้ำ กันน้ำ กันเหงื่อ ไม่เป็นคราบไม่ตกร่องระหว่างวัน มาพร้อมการปกปิดขั้นสุด เนื้อสัมผัสบางเบายืดหยุ่นได้ดีด้วยเทคโนโลยี Light-As- Air ให้ผิวดูมีมิติมีชีวิตชีวาดูเป็นงานผิวธรรมชาติไม่แห้งกร้านไม่ดูเป็นรองพื้นหนา ๆ แน่นอน

  รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ

  LANCÔME New Teint Idole Ultra Wear Foundation (ราคา 2,500 บาท)

  รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ ที่ให้ฟินิชแบบแมตต์ที่ดูเป็นธรรมชาติ คุมมันยาวนาน 24 ชั่วโมง ด้วยเนื้อสัมผัสบางเบา และระบายอากาศได้ดีจึงสามารถรองรับสำหรับทุกสภาพอากาศ และที่พิเศษไปกว่านั้นคือเป็นรองพื้นที่สามารถเข้าได้กับสีผิวทุกโทนไม่ว่าจะเป็น Warm Tone Cool Tone และ Natural Tone หรือมีปัญหาผิวเช่นไรก็ตาม รองพื้นตัวนี้ก็จะยังทำให้หน้าผ่องเปล่งประกายตลอดทั้งวัน  

  Tarte Face Tape Foundation (ราคา 1,580 บาท)

  รองพื้นที่พัฒนาสูตรมาจากคอนซีลเลอร์ตัวดังของแบรนด์อย่าง Shape Tape Concealer รองพื้นกันน้ำ กันเหงื่อ เนื้อแมตต์ ให้การปกปิดแบบ Full Coverage อำพรางได้ทุกริ้วรอย บิวต์เลเยอร์ในการปกปิดเพื่อความเรียบเนียนที่มากขึ้น ถึงจะเป็นรองพื้นเนื้อแมตต์แต่ก็ยังมอบความชุ่มชื้นให้กับผิวทำให้เวลาทาแล้วไม่ทำให้รองพื้นตกร่องหรือเป็นคราบได้


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended