More
  spot_img

  แจกสูตรลดน้ำหนัก ฟิตปังก่อนถึงวันวาเลนไทน์

  ใครที่รู้สึกว่ากางเกงเริ่มคับแน่น นั่ง นอน เดินก็รู้สึกไม่สบายตัวเหมือนเก่า และแน่นอนว่าเริ่มมีพุงหมาน้อย ห่วงยางโปรดรับรู้ได้เลยว่า มันถึงช่วงเวลาที่ต้องหันมาคุมน้ำหนักกันหน่อยแล้ว วันนี้ Inzpy ก็แวะมาแจกสูตรลดน้ำหนักภายใน 14 วัน รับรองว่าถ้าทำตามพุงหมาน้อยจะหายไปแน่นอน สวยทันวันวาเลนไทน์ชัวร์! จะมีวิธีอะไรบ้างนั้นเราไปดูกันเลย

  แจกสูตรลดน้ำหนักเริ่มจากการเปลี่ยนพฤติกรรมการกินอาหารเช้า หากใครที่ยังคงรักการกินจุ กินดุในช่วงเช้า ๆ อย่างข้าวเหนียวหมูปิ้งลองหักห้ามใจแล้วเปลี่ยนเป็น ธัญพืช 1 ถ้วยกินคู่กับนมอัลมอนด์หรือนมถั่วเหลือง หรือจะเป็นโยเกิร์ตกับผลไม้เบอร์รี่ แบบนี้จะช่วยย่อยง่ายกว่าด้วยนะ

  แจกสูตรลดน้ำหนักมื้อกลางวันเน้นกินอาหารที่ให้โปรตีนสูง แต่แคลอรีต่ำเช่น อกไก่ ถ้าคิดว่าเดี่ยว ๆ มันน่าเบื่อเกินไปก็เลือกกินคู่กับมะเขือเทศหรือไข่ต้ม 2 ฟอง ทั้งนี้ใครชอบกินผักก็แอดเพิ่มได้เลย อกไก่เป็นไอเทมเด็ดสำหรับคนที่ตั้งใจลดน้ำหนักเพราะเขามีไขมันน้อย แคลอรี่ต่ำและยังย่อยง่ายด้วย

  เปลี่ยนรูปแบบของขนมในมื้อระหว่างวัน สาว ๆ คนไหนที่ติดขนมขบเคี้ยวที่แคลอรี่สูง ๆ ก็ให้หันมากินเป็นขนมเจลาติน Sugar-Free, ธัญพืชอบกรอบ หรือเคี้ยวอัลมอนด์แทนทั้งอยู่ท้องและไม่ทำให้อ้วน

  จัดแจงอาหารเย็นที่มีแคลอรี่ต่ำ สาว ๆ ทุกคนจะมาตกม้าตายกันในมื้อสุดท้ายของวันแน่นอน แต่ต้องอดทนนิด ลองคิดเล่น ๆ ว่าใน 1 วันเราจะกินให้ได้ครบ 100% มื้อเช้าเราได้พลังงานไปแล้วประมาณ 40% หรือ 700 กิโลแคล มื้อเที่ยงอีก 35% ประมาณ 600 กิโลแคล ซึ่งมื้อเย็นจะต้องเหลือ 25% หรือประมาณ 400-500 กิโลแคล เท่านั้น! และที่สำคัญต้องกินมื้อเย็นก่อนจะเข้านอน 4-6 ชั่วโมงด้วยนะ ไม่งั้นระบบการย่อยพังเสี่ยงเป็นกรดไหลย้อนเพิ่มเข้าไป

  แจกสูตรลดน้ำหนักลดการกินโซเดียมให้น้อยลง เพราะโซเดียมจะเป็นตัวที่ทำให้เราบวมขึ้น หันมาเลือกกินอาหารที่เราปรุงเองและอย่าลืมลดเกลือลงด้วยค่ะ

  เบรคความหวานไว้ก่อน ต้องได้เวลาห่างกันสักพักกับ ชานมไข่มุก ชาเย็น เครื่องดื่มน้ำอัดลมทั้งหลายที่มีสารแทนความหวานต่าง ๆ เลิกขาดไม่ได้ก็ค่อย ๆ ลดปริมาณลง เพราะน้ำตาลที่ผสมเข้าไปในเครื่องดื่มนี่คือที่สุดของความอ้วนเลยค่ะ

  สวมวิญญาณเบเบ้วันละ 20 นาที เสียสละเวลาในชีวิตประจำวันมาผลาญไขมันกันด้วยไม่ว่าจะเป็นการวิ่งบนลู่วิ่ง บนลู่สนามเบา ๆ วันละ 20 นาที การวิ่งจะเพิ่มอัตราการเต้นของหัวใจ ระบบไหลเวียนเลือดจะฉีดสูบดีร่างกายได้เริ่มเผาผลาญน้ำตาลเป็นไขมัน ลดเซลล์ลูไลท์ได้ดีด้วยนะ ใครที่วิ่งไม่ไหวก็เปลี่ยนเป็นการกระโดดเชือกแทนได้ ทำครั้งละ 10 นาทีเพียงวันละ 2 ครั้ง

  ดีท็อกซ์ลำไส้ทุกเช้าด้วยน้ำมะนาว เริ่มจากดื่มน้ำอุ่นโดยฝานมะนาวลงไปด้วยจิบเบา ๆ ทุกเช้า มะนาวจะช่วยเข้าไปดีท็อกซ์และเผาผลาญไขมันนั่นเอง

  ปรับการนอนให้สมดุล การอดนอนนอกจากจะทำให้ผิวพรรณดูเหี่ยวเฉา ยังทำให้เราอ้วนขึ้นด้วยนะรู้หรือยัง เพราะการอดนอนจะทำให้ฮอร์โมนในร่างกายเปลี่ยนแปลง ดังนั้นนอนครบ 8 ชั่วโมงกันดีกว่า ร่างกายจะได้ควบคุมการสะสมไขมันและระดับน้ำตาลให้มีประสิทธิภาพมากขึ้น

  อ้างอิง 1

  Related Post

  Most Popular

  Recommended