spot_img

Swarovski เปิดตัวคอลเล็กชั่นใหม่ต้อนรับวาเลนไทน์

สำหรับเดือนกุมภาพันธ์ เดือนแห่งความรัก ก็จะมีวันสำคัญอย่าง ‘วันวาเลนไทน์’ ที่เดินทางใกล้เข้ามาถึงในอีกไม่นาน และเชื่อว่าหลายคนน่าจะกำลังตามหาของขวัญชิ้นพิเศษให้กับคนพิเศษอยู่อย่างแน่นอน วันนี้ Inzpy มาพร้อมกับแบรนด์เครื่องประดับอันโด่งดังระดับโลกอย่าง Swarovski ที่จะมาชวนทุกคนไปสัมผัสและร่วมเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรัก ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับของขวัญและชิ้นงานเครื่องประดับที่ผ่านการออกแบบอย่างมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร จะน่าสนใจขนาดไหน ตามไปดูพร้อมกันเลยค่ะ

cr.photo ; courtesy of the brand

เตรียมตัวเอาไว้ให้ดี เพราะคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุดสำหรับเทศกาลวาเลนไทน์ มาพร้อมเครื่องประดับคริสตัลสุดหรูหราดีไซน์สวยงามเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์ยั่วยวนใจจนยากจะต้านทาน ที่จะเข้ามาทำให้ทุกคนต้องใจเต้นแรงจนต้องตกหลุมรักแบบหัวปักหัวปำ เฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความรักผ่านการแสดงออกถึงตัวตนอย่างอิสระ โดยผลงานเครื่องประดับแต่ละชิ้นสามารถสื่อถึงความรักได้อย่างหลากหลายทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น การรักตัวเอง ความรักระหว่างคนรัก หรือแม้กระทั่งความรักที่ยากจะอธิบาย

cr.photo ; courtesy of the brand

วาเลนไทน์ในปีนี้ ทางแบรนด์อยากจะช่วยให้ทุกคนสามารถแสดงความรู้สึกและความรักออกมาได้อย่างชัดเจนโดยไม่ต้องใช้คำพูด แต่เป็นการแสดงอารมณ์เปิดเผยความรู้สึกอันลึกซึ้งผ่านผลงานเครื่องประดับแต่ละชิ้นภายในคอลเล็กชั่น ไม่ว่าจะเป็น จี้ประดับสร้อยคอ ต่างหู สร้อยคอ รวมไปจนถึงกำไลข้อมือ มาในดีไซน์สวยงามแปลกตา มาพร้อมเสน่ห์อันน่าหลงใหล โดดเด่นไม่เหมือนใคร ที่จะเข้ามาเติมเต็มการแต่งตัวของทุกคนให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้น

Swarovski
cr.photo ; courtesy of the brand

สำหรับดีไซน์การออกแบบภายในคอลเล็กชั่นนี้ ได้รับแรงบันดาลใจมาจากริบบิ้นอันอ่อนช้อยพลิ้วไหวที่มักจะถูกประดับตกแต่งอยู่บนกล่องของขวัญที่มอบให้แก่คนพิเศษในวันแห่งความรัก ได้ออกมาเป็นดีไซน์สวยงามสุดพิเศษสำหรับซีรีส์ “Volta” ปลุกความมีชีวิตชีวาและความแปลกใหม่ให้กับสัญลักษณ์ของความรักอันแสนคุ้นเคยอย่างรูปหัวใจ ให้มีความเปล่งประกายระยิบระยับ ที่มาพร้อมแรงดึงดูดอันน่าค้นหาที่ยากจะปฏิเสธได้ 

Swarovski
cr.photo ; courtesy of the brand

ในส่วนของรายละเอียดดีไซน์ภายในซีรีส์ “Volta” เป็นการสร้างสรรค์ชิ้นงานเครื่องประดับ ด้วยคริสตัลที่เปล่งประกาย จัดวางอย่างประณีตงดงามโดยใช้เทคนิคพิเศษ ไม่ว่าจะเป็น จี้ สร้อยข้อมือ และต่างหูประดับคริสตัลใสเรียงตัววนล้อมกรอบรูปหัวใจ ตามมาด้วยการโอบล้อมความรักด้วยสร้อยคอรูปโบว์ โชกเกอร์ กำไล และต่างหู รวมไปจนถึงสร้อยคอ Volta LOVE เปิดเผยความรู้สึกที่เต็มเปี่ยมไปด้วยความรักอันลึกซึ้งได้อย่างหนักแน่นชัดเจน มาในทรงริบบิ้นขนาดใหญ่โดดเด่นกว่าใคร

Swarovski
cr.photo ; courtesy of the brand

ถ่ายทอดความสวยงามและบรรยากาศที่อบอวลไปด้วยความรักผ่านแคมเปญแฟชั่นเซตภาพถ่ายที่นายแบบและนางแบบล้วนทาผิวและทุกส่วนในร่างกายเป็นสีชมพูเมทัลลิกสีสันฉูดฉาด สวมใส่เครื่องประดับชิ้นเด่นภายในคอลเล็กชั่นใหม่ล่าสุด ตัดกันอย่างลงตัวกับเครื่องประดับแวววาวสดใส ชวนให้หลงใหลในมนต์เสน่ห์

สามารถตามไปชอปและสัมผัสกับคอลเล็กชั่น Valentine ล่าสุดได้แล้ว ตั้งแต่วันนี้ที่ร้านทุกสาขาหรือช่องทางออนไลน์ www.swarovski.com

Swarovski
cr.photo ; courtesy of the brand

เป็นยังไงกันบ้างคะ กับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับคริสตัลสุดหรูโฉมใหม่ล่าสุดจากแบรนด์ Swarovski ที่เราพาทุกคนไปชมในวันนี้ สวยงามอลังการเต็มเปี่ยมไปด้วยเสน่ห์อันน่าหลงใหล อย่างปฏิเสธไม่ได้เลยใช่มั้ยคะ? หวังว่าทุกคนจะชอบและเพลิดเพลินไปกับบทความนี้ แถมยังได้ไอเดียของขวัญวาเลนไทน์ให้คนสำคัญอีกด้วย วันนี้เราคงต้องขอลาไปก่อน อย่าลืมติดตามคราวหน้า ว่าเราจะเอาข่าวสารในวงการเครื่องประดับที่น่าสนใจแบบไหน มาฝากทุกคนกันอีก แล้วเจอกันใหม่บทความหน้าค่ะ 😉


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended