More
  spot_img

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย คุณภาพปัง ราคาดี ไม่แพ้แบรนด์ต่างประเทศ อัปเดตปี 2023

  ถ้าให้พูดถึงเครื่องสำอางที่คนส่วนใหญ่นิยมใช้กันก็คงจะหนีไม่พ้นแบรนด์ฝั่ง อเมริกา เกาหลี  ญี่ปุ่น ยุโรป แต่ในวินาทีนี้ เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ก็มีดีไม่แพ้เครื่องสำอางแบรนด์นอกเหมือนกัน วันนี้ Inzpy เลยอยากขอมาแนะนำเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023 ที่คุณภาพดี ราคาน่ารัก และยังเหมาะกับสภาพแวดล้อมบ้านเรา ช่วยป้องกันปัญหาผิวที่ตามมาได้ด้วย 

  Srichand 

  แบรนด์เครื่องสำอางที่มีจุดเริ่มต้นมาจากร้านขายยาอยู่คู่คนไทยมานานตั้งแต่ปี 1948  ที่หลาย ๆ คนอาจจะมองว่าดูล้าสมัยแต่ตั้งแต่ปี 2557 คุณรวิศ  หาญอุตสาหะ ทายาทรุ่นที่ 3 ได้ตัดสินใจรีแบรนด์ปรับเปลี่ยนรูปลักษณ์ด้วยโฉมใหม่ ดูโมเดิร์น ทันสมัย ไม่มีคำว่าเชย ด้วยความมุ่งหวังที่จะพัฒนาแบรนด์ให้เทียบเท่ามาตรฐานของโลก ตั้งใจพัฒนาสินค้าและตั้งใจตีตลาดกลุ่มเจน Z เพิ่มขึ้นอีกด้วย ผลิตภัณฑ์ที่เป็นอันดับ 1 ของศรีจันทร์คือ Srichand loose powder แป้งฝุ่นคุมมันที่ใคร ๆ ก็ต่างรู้จักแต่วันนี้ตัวที่เราอยากจะมาป้ายยาเพื่อน ๆ ก็คือ 

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023

  • SRICHAND Bare to Perfect Translucent Powder 10g (ราคา 320 บาท)

  แป้งฝุ่นสูตรบางเบาเจน 2 ที่ถูกพัฒนา ใช้แล้วหน้าผ่องไม่เปลี่ยนสีด้วยเนื้องแป้งที่เนียนละเอียดทำให้ฟินิชผิวไม่เป็นแป้งแห้ง ๆ ตัวนี้ใช้เซ็ตรองพื้นสวยจริง ๆ ค่ะ ความพิเศษคือเค้ามาพร้อมกับตาข่ายที่จะช่วยกรองแป้งให้ออกมาในปริมาณที่พอเหมาะทำให้การเติมแป้งระหว่างวันไม่ดูโบกเป็ยคราบแป้งหนา ๆ อย่างแน่นอน

  4U2 

  หนึ่งในเครื่องสำอางแบรนด์ไทย ที่เรียกว่าได้รับความนิยมสุด ๆ ในตอนนี้ ด้วยคุณภาพและการเข้าใจและตอบสนองความต้องการของคนไทยได้อย่างตรงจุดพร้อมกับราคาที่น่ารัก แล้วบอกเลยว่าเป็นแบรนด์ที่ขยันออกโปรดักส์ใหม่ ๆ มาให้เล่นกันตลอด พร้อมพัฒนาผลิตภัณฑ์ตัวเดิมให้ดีขึ้นจากปัญหาที่ลูกค้าพบเจอ ซึ่งถ้าให้พูดถึงสินค้าที่ทำให้ 4U2 เป็นที่รู้จักก็คงหนีไม่พ้นลิปแมตต์รุ่น Harder ตัวแรก แต่นอกจากลิปสติก 4U2 เค้าก็ทำผลิตภัณฑ์ที่เกี่ยวกับงานผิวออกมาปังเหมือนกันนะ


  • 4U2 Pro Skin Longwear Foundation SPF50+ PA+++ (ราคา 599 บาท)

  รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรติดทน ด้วยเนื้อสัมผัสเกลี่ยง่าย ปกปิดแนบสนิทกับผิว กันน้ำ หันเหงื่อ ไม่เป็นคราบระหว่างวันมาพร้อมกันแดดในตัว ช่วยคุมมันยาวนานถึง 12 ชั่วโมง ด้วย Oil Capture Technology

  Cute Press 

  แบรนด์เครื่องสำอางไทย ที่มีคอนเซ็ปต์ว่า จากแรงบันดาลใจและแนวคิดที่ “ต้องการประทับความสวย น่ารักให้ผู้หญิงทุกคน” จึงเป็นการจุดประกายจุดยืนที่จะ พัฒนาผลิตภัณฑ์ให้มีคุณภาพในราคาสบายกระเป๋าเพื่อให้เข้าถึงผู้หญิงได้ทุกคน ผลิตภัณฑ์ที่เป็น Best Seller มาแต่ไหนแต่ไรก็คือเจ้าตัว cute press evory retouch oil control foundation powder spf30 pa+++ แป้งผสมรองพื้นเนื้อเนียนช่วยปกปิดร่องรอยบนใบหน้าโดยไม่ต้องลงรองพื้น พร้อมช่วยควบคุมความมันยาวนาน 12 ชั่วโมง แต่วันนี้ตัวที่เราอยากมาป้ายยาไอเทมที่ืุกคนอาจไม่คุ้นนักของ Cute Press ให้กับชาว Inzpy ก็คือ


  • Cute PressOne-Two-Beautiful Makeup Fixing Spray

  สเปรย์ล็อคเมคอัพ ปราศจากส่วนผสมของซิลิโคน ทำให้ไม่อุดตันใบหน้า ฉีดหลังแต่งหน้าเสร็จเพื่อช่วยให้เมคอัพเซ็ตตัวและดูแนบสนิทกลืนไปกลับผิว พร้อมลดโอกาสของการเกิดสิวด้วย Acne Shield ที่ผสานการทำงานของ Zinc PCA และ Centella Asiatica Extract (Cica) พร้อมเติมความชุ่มชื่นให้ผิวเป็น 2 เท่า ด้วยไฮยาลูรอนิคบริสุทธิ์ ให้หน้าไม่แห้งลอก

  LA GLACE 

  แบรนด์เครื่องสำอางจากยูทูปเบอร์อย่างคุณไอติม จากช่อง ITIM.BAEBIE ที่เริ่มจากการทำกันแดดเนื้อเนื้อเบสสู่การขยายแบรนด์ด้วยไลน์ผลิตภัณฑ์เครื่องสำอาง ที่การันตีความฮอตฮิตของแบรนด์ สินค้าแบรนด์ตัวดังที่ทุกคนต่างรู้จักกันดีก็คือ Barbie Blush บลัชออนสีฮอตพิงค์ที่ภายนอกดูสีแรงแต่พอปัดแล้วแก้มชมพูนัวสุด ๆ และ Black Blush ที่ทุกคนเรียกกันว่า “บลัชดำ” บลัชออนเนื้อสีดำแต่เมื่อปาดลงบนผิวจะเปลี่ยนเป็นสีชมพูระเรื่อเหมือนแก้มที่มีเลือดฝาดอย่างสุขภาพดี วันนี้ไอเทมที่อยากมาป้ายยาให้กับเพื่อน ๆ ก็คือลิปตัวใหม่ที่เค้าพึ่งปล่อยออกมาซึ่งบอกเลยว่าขายดีแบบเทน้ำเทท่า ด้วยคุณภาพ เฉดสี และราคาที่ถูกใจเหล่าวัยรุ่น วัยเรียน สุด ๆ

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023

  • La Glace – Icy Glaze Gloss (ราคา 199 บาท) 

  ลิปกลอสให้ความฉ่ำกับริมฝีปาก ความพิเศษของกลอสตัวนี้คือลากลาสเค้าเคลมว่า เป็นลิปกลอสที่สามารถกลบสีปากได้ ทำให้สีที่ออกมาชัดเจนและมีสีที่ระเรื่อ นอกจากจะให้สีที่สวยแล้วยังมาพร้อมตัวบำรุงที่ไม่ทำให้ปากแห้งแตกลอก เสริมปากให้ดูอวบอิ่ม เต่งตึงทาลิปสวย เค้าออกมาทั้งหมด 6 สี ตั้งแต่สีอ่อนไปยันสีเข้ม

  Oriental Princess 

  ด้วยคอนเซ็ปต์แบรนด์ที่ว่า “ผู้หญิงอย่าหยุดสวย” Oriental Princess เป็น เครื่องสำอางไทยแบรนด์แรก ๆ ที่ได้ใช้สารสกัดจากธรรมชาติผสานรวมกับเครื่องสำอางสกินแคร์ อีกหนึ่งจุดเด่นของ โอเรียนทอล พริ้นเซส คือกลิ่นหอมที่มีความละมุนติดทน จึงทำให้ โอเรียนทอล พริ้นเซส สามารถครองใจผู้ใช้มาได้จนตอนนี้ ปัจจุบันมีการพัฒนาตัวโปรดักส์มากขึ้นและมีการปรับเปลี่ยนให้เหมาะกับยุคสมัย ไอเทมที่ขายดีสุด ๆ ก็คือ Oriental princess Hair Cologne Spray สเปรย์ให้ความหอมกับเส้นผมแม้ว่าจะไม่ได้สระผมก็ตาม โปรดักส์ที่อยากแนะนำให้กับเพื่อน ๆ ในวันนี้ก็คือ


  • Oriental Princess beneficial Kiss From A Rose Natural Face Tint (ราคา 235 บาท)

  ทินต์ทาแก้มสูตรน้ำบางเบา ช่วยแต่งแต้มสีสันให้ใบหน้าดูมีชีวิตชีวา สามารถทาได้ทั้งแก้มและปาก มอบลุคที่ดูสุขภาพดีอย่างเป็นธรรมชาติ เป็นอีกหนึ่งไอเทมที่วัยเรียนก็สามารถใช้ได้ เพียงแต้มเบา ๆ จะได้สีปากและแก้มที่ระเรื่อเป็นธรรมชาติแต่ติดทนทั้งวัน

  Twenty Wendy 

  เครื่องสำอางไทย ของนักแสดงสาวสุดน่ารัก เลิฟ – ภัทรานิษฐ์ ลิ้มปติยากร จากค่าย GMM Grammy ที่มีจุดเริ่มต้นจากการที่ ชอบแต่งหน้าและชื่นชอบในการลองเครื่องสำอางอยู่แล้ว ครั้งนึงเธอได้ไปเที่ยวที่ประเทศเกาหลีและได้ซื้อลิปสติกแบรนด์นึงมาใช้หลังจากนั้นก็เกิดอาการแพ้ จึงทำให้เธอนั้นตัดสินใจที่จะทำแบรนด์เครื่องสำอางของตัวเองขึ้นมา บอกเลยว่าถ้าใครเป็นสายชอบเครื่องสำอางโทนสีน่ารักมุบมิบ Twentywendy ตอบโจทย์สุด ๆ สินค้า Best Seller ของแบรนด์คือเจ้าตัว Lip Gloss ที่ถือว่าเป็นสินค้าแรกที่ทางแบรนด์ปล่อยออกมาจำหน่ายอย่างเป็นทางการเลย ผลิตภัณฑ์ที่เราอยากมาแนะนำให้กับเพื่อน ๆ คือ 

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023

  • Twenty Wendy Perfect POWDER which Fluffy & Translucent (ราคา 450 บาท)

  สินค้าตัวใหม่ของ Twenty Wendy แป้งคุมมันเบลอผิว ที่มีเบจเป็นสีเหลือง ซึ่งทำมาเพื่อให้เข้ากับผิวคนไทยเป็นพิเศษ ตอบโจทย์สำหรับทุกคน ที่ชอบความธรรมชาติ แต่งทับเมคอัพได้อย่างไม่เป็นคราบ ตัวแป้งจะนุ่มและละเอียด ทำให้เนื้อแป้งไม่เกาะเป็นก้อน ด้วยเทคโนโลยี Bi-Coat การเคลือบของอนุภาคแป้งที่เป็นเอกลักษณ์ด้วยพื้นผิวสุดพิเศษ เพื่อให้ความรู้สึกสัมผัสที่นุ่มนวลติดทนยาวนาน ช่วยอำพราวริ้วรอยและรูขุมขนได้เป็นอย่างดี

  Merezca

  เมอเรซกา เครื่องสำอางไทย สไตล์เกาหลี ที่ผลิตและนำเข้าตรงจากประเทศเกาหลี 100% ให้คุณภาพเทียบเท่ากับเครื่องสำอางเคาเตอร์แบรนด์ แต่ในราคาที่น่ารัก มีจุดยืนให้สาวไทยได้อวดผิวสวยด้วยความมั่นใจจากไอเทมของ Merezca

  เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023

  • Merrez’ca Blink Blink Eye Palette (ราคา 790 บาท)

  อายแชโดว์เนื้อละเอียด ที่ให้เนื้อสัมผัสที่ครบในตลับเดียว มีทั้งเนื้อแมตต์ ชิมเมอร์ และกลิตเตอร์ ให้ความระยิบระยับเด่นชัดบนเปลือกตา ด้วยโทนสีที่มาแรงเหมาะกับสาวไทย ตั้งแต่โทนชมพูอ่อนๆ Cool Tone  สำหรับลุคใสๆเป็นธรรมชาติ ไล่ไปจนถึงโทนส้มอิฐWarm Tone ที่กกำลังเป็นนิยม ตอบโจทย์การใช้งานที่หลากหลายตามสไตล์ที่เป็นคุณ

  และนี่ก็เป็น เครื่องสำอางแบรนด์ไทย ปี 2023 ที่คุณภาพดี ราคาน่ารัก เพียงแค่ส่วนหนึ่งเท่านั้น ยังมีอีกหลากหลายแบรนด์มาก ๆ ที่ควรค่าแก่การลองใช้ หวังว่าการที่เรานำสินค้าของไทยมาป้ายยาในครั้งนี้จะทำให้เพื่อน ๆ หันมาสนับสนุนแบรนด์ไทยกันมากขึ้นนะคะ ครั้งหน้าเราจะมาอัปเดตเทรนด์หรือไอเทมอะไรอีกฝากเพื่อน ๆ ติดตามกันด้วยนะคะ


  บทความที่เกี่ยวข้อง

   

  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended