More
  spot_img

  I Cannot Reach You ซีรีย์วายที่ดัดแปลงมาจาก มังงะของญี่ปุ่น

  I Cannot Reach You หรือ รักนี้ส่งไปไม่ถึงเธอ ซีรีส์วายที่ดัดแปลงมาจากมังงะญี่ปุ่นยอดนิยมชื่อเดียวกันเรื่อง Kimi ni Todakinai เป็นมังงะที่เขียนและวาดภาพโดย Mika เผยแพร่ครั้งแรกในเว็บไซต์ Pixiv ในปี 2018 และได้รับการตีพิมพ์รวมเล่มโดยสำนักพิมพ์ KADOKAWA ในปี 2020 และมียอดขายมากกว่า 400,000 เล่ม ซึ่งซีรีส์เรื่องนี้มีกำหนดการออกอากาศในวันที่ 26 กันยายน ทางช่อง TBS เวลา 24.58 น. (ตามเวลาญี่ปุ่น)

  โดยซีรีส์ที่คนแสดงได้ เคนทาโร มาเอดะ รับบทเป็น ยามาโตะ คานาตะ และ ฮารุ คาชิวากิ รับบทเป็น คาเครุ ทาเคชิ ดาวรุ่งในวงการบันเทิงญี่ปุ่น โดยมีผลงานซีรีส์และภาพยนตร์ยอดนิยมหลายเรื่อง นอกจากนี้ คาชิวากิ ยังเป็นนักแสดงดาวรุ่งที่ปรากฏตัวในรายการทีวีและภาพยนตร์หลายรายการอีกด้วย

  I Cannot Reach You BL 2023I Cannot Reach You BL 2023รักนี้ส่งไปไม่ถึงเธอ (Kimi ni wa Todokanai) เป็นเรื่องราวการแอบรักเพื่อนสนิทโดยไม่คิดจะสารภาพ โดย ยามาโตะ คานาตะ เป็นนักเรียนมัธยมปลายที่หล่อเหลาและฉลาดมาก แต่เขากลับมีนิสัยที่เย็นชาและเก็บตัว ยามาโตะมีเพื่อนสนิทเพียงคนเดียวคือ คาเครุ ทาเคชิ เพื่อนสมัยเด็กที่เป็นคนร่าเริงและสดใส ยามาโตะแอบชอบคาเครุมาตลอด แต่เขาไม่เคยกล้าที่จะบอกความรู้สึกที่แท้จริงของเขาออกมา ในขณะเดียวกันคาเครุก็มีความลับที่ไม่กล้าเปิดเผยกับยามาโตะเช่นกัน

  วันหนึ่ง ยามาโตะ ได้พบกับ อาริโอะ ยูกิ นักเรียนใหม่ที่มาเข้าเรียนที่โรงเรียนของเขา อาริโอะ เป็นเด็กสาวที่สดใสและร่าเริง เธอเริ่มสนใจ ยามาโตะ และพยายามที่จะทำความรู้จักกับเขามากขึ้น ยามาโตะ เริ่มรู้สึกดีกับ อาริโอะ แต่เขาก็ยังคงมีความรู้สึกที่มีต่อ คาเครุ อยู่ 

  ชื่อเรื่อง : I Cannot Reach You / 君には届かない / รักนี้ส่งไปไม่ถึงเธอ
  ประเภท : BL / โรแมนติก / ดราม่า
  ผู้กำกับ : Izumi Masahide
  นักเขียนบท : Hiraki Mari
  จำนวน : 8 ตอน
  สตรีมมิ่ง: TBS / Netflix (JP)

  ในขณะเดียวกัน เคนทาโร่ มาเอดะ ที่รับบทบาท ยามาโตะ ให้สัมภาษณ์ว่า “ผมรู้สึกประหลาดใจกับการปรากฏตัวครั้งแรกทางช่อง TBS และบทบาทนำในครั้งแรกของผม ตอนแรกผมคิดว่าการแสดงคงเป็นเรื่องยากเพราะเป็นความรักของเด็กผู้ชาย แต่เมื่อได้อ่านต้นฉบับและบท ผมรู้สึกตื่นเต้นมากที่ได้เห็นความรักอันบริสุทธิ์ของทั้งสอง”

  “ยามาโตะที่ผมเล่นคือบทบาทของนักเรียนมัธยมปลายที่มีสไตล์ที่โดดเด่นและมีผลการเรียนดีเยี่ยมและเป็นเป้าหมายของความชื่นชมของเด็กผู้หญิง ผมหวังว่ามันจะกลายเป็นตัวละครที่ทุกคนจะหลงรัก ผมกำลังพยายามถ่ายทอดตัวละครอย่างเต็มที่เพื่อให้ผลงานนี้ออกมายอดเยี่ยม โปรดตั้งตารอดูด้วยนะครับ”

  ส่วน ฮารุ คาชิวากิ ที่รับบทเป็น คาเครุ ทาเคชิ ให้สัมภาษณ์ว่า “นี่เป็นการแสดงครั้งแรกของผม ดังนั้นผมจึงมีกังวลเล็กน้อยเมื่อได้รับข้อเสนอ ผมรู้สึกประหลาดใจ ตัวละคร คาเครุ ที่เป็นเพื่อกับ ยามาโตะ ทั้งสองได้ซ่อนความคับข้องใจไว้ไม่ให้กันและกันรู้ ถึงแม้จะมีความขัดแย้งระหว่างจะพูดว่า “ฉันรักเธอ” ซึ่งทั้งสองก็มีความสัมพันธ์ที่ดีและอยู่ด้วยกัน แต่ผมก็แอบเขินในรูปลักษณ์ของ คาเครุ ที่ตรงกันข้ามกับ ยามาโตะ เพราะเขาเป็นนักเรียนมัธยมปลายธรรมดา แต่เขาเป็นศูนย์กลางของชั้นเรียน และเป็นที่ชื่นชอบของทุก ๆ คน ดังนั้นผมจึงคิดว่าจะเล่นกับเขาอย่างไร”

  I Cannot Reach You BL 2023
  สำหรับบทบาทนี้ผมได้ย้อมผมครั้งแรกในชีวิตด้วยครับ ไม่ว่าคุณจะรู้จักต้นฉบับหรือไม่รู้ ผมก็จะพยายามแสดงอย่างเต็มที่เพื่อที่จะมีคนที่ชื่นชอบต้นฉบับหลังจากดูซีรีส์และรักงานนี้มากขึ้น ดังนั้นโปรดติดตามด้วยนะครับ ขอบคุณครับ

  รักนี้ส่งไปไม่ถึงเธอ (I Cannot Reach You) เป็นซีรีส์วายญี่ปุ่นที่ได้รับความนิยมอย่างมากตั้งแต่ประกาศจะทำเป็นคนแสเง นอกจากซีรีส์จะพาทุกคนไปสัมผัสเรื่องราวความรัก มิตรภาพ และการเติบโตได้อย่างอบอุ่น ชวนให้ทุกคนประทับใจทุกซีนอย่างแน่นอน

  ทีเซอร์ซีรีส์

  บทความที่น่าสนใจ


  ติดตาม Inzpy ได้ที่
  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy
  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth
  TikTok : https://www.tiktok.com/inzpy

  POLAPOYD
  POLAPOYD
  หลงใหลการดูคอนเสิร์ต ประเสริฐกับการเป็นติ่ง และค้นพบบางสิ่งในชีวิตว่าเรามันเป็นมนุษย์ที่มักซื้อหนังสือมาดอง

  Related Post

  Most Popular

  Recommended