More
  spot_img

  ป้ายยา 10 ไอเทมขายดี Sephora ตัวไหนต้องมีต้องลอง ฉบับปี 2023

  นักช้อปมุ่งทางนี้ด่วน สำหรับสาว ๆ คนไหนที่ชอบไปเดิน Sephora แต่ไม่รู้จะซื้ออะไร วันนี้เราได้รวบรวม ไอเทมขายดี Sephora 2023 ที่เป็น Best Seller ตัวขายดีของเค้ามาฝากเพื่อน ๆ กันค่ะ โดยเราจะแบ่งเป็นสกินแคร์ 5 ตัว และ เครื่องสำอางอีก 5 ตัว ให้เพื่อน ๆ ไปตำตามกันแบบจุก ๆ ไปเลย

  PIXI Glow Tonic (ราคา 1,230 บาท)

  สำหรับใครมีปัญหาหน้าหมองคล้ำบอกเลยห้ามพลาดกับโทนเนอร์ตัวดังของ PIXI ตัวนี้เพราะคุณสมบัติเค้าจะช่วยผลัดเซลล์อย่างอ่อนโยนและทำความสะอาดผิว ให้หน้าเนียนกระจ่างใสขึ้นด้วย Glycolic Acid พร้อมช่วยกระชับรูขุมขน ปรับสมดุลและปลอบประโลมผิวโกลว์สุขภาพดีแบบชนิดที่ว่าหน้าสดก็รอด ปราศจากแอลกอฮอล์เหมาะกับทุกสภาพผิว ปราศจากพาราเบน ไม่ทดลองกับสัตว์ด้วย วิธีใช้ให้เช็ดเด็ดสำลีหลังจากทำความสะอาดหน้า โดยหลีกเลี่ยงบริเวณรอบดวงตา

   FYNE Skin Barrier+ Prebiotic Serum In Cream (ราคา 1,290 บาท)

  ฟายน์แบรนด์สกินแคร์สัญชาติไทยที่ได้ว่างขายใน Sephora ซึ่งสกินแคร์ตัวนี้เป็นอีกไอเทมที่เหมาะกับใครที่ผิวอ่อนแอใช้อะไรก็แพ้ FYNE ได้ผสานนวัตกรรม Serum in Cream คือเซรั่มและครีมบำรุงในตัวเดียวกัน ลดขั้นตอนการบำรุง และความเสี่ยงที่จะแพ้ส่วนผสมโดยไม่จำเป็น เน้นไปที่การบำรุง ฟื้นฟูเกราะชั้นผิวที่ต้องต่อสู้กับแสงแดดและมลภาวะ ด้วยส่วนผสมจากเซราไมด์ 5 ประเภท, ไฮยาลูรอนิก แอซิด 4 โมเลกุล และกรดอะมิโน 11 ชนิด พร้อมด้วยพรีไบโอติก ที่เป็นอาหารผิว อัดแน่นส่วนผสมเสริมความสตรองให้ชั้นผิวของเราอย่างจัดเต็ม 

  ไอเทมขายดี Sephora 2023

  FRESH Kombucha Facial Treatment Essence New Formula (ราคา 1,450 บาท)

  เอสเซนต์ดูแลผิวผสานสารต้านอนุมูลอิสระ สามารถซึมซาบสู่ชั้นผิวกว่า 20 ชั้น เพิ่มประสิทธิภาพการบำรุงผิว ให้ความชุ่มชื้น มอบความกระจ่างใส ให้ดูสุขภาพดี ช่วยปกป้องผิวระหว่างการเผชิญมลภาวะ และแสงสีฟ้านั้นทำให้ผิวหมองคล้ำ แห้ง และไม่สม่ำเสมอได้ พร้อมด้วยริ้วรอย ด้วยสูตรใหม่ของทรีตเมนต์ระดับไอคอน ผ่านการอัปเกรดให้ซึมซาบเร็ว ปกป้องผิวและซ่อมแซมจากมลภาวะต่าง ๆ ผ่านการดูแลด้วยคอมบูฉะที่ผ่านการหมักสองรอบ และเมตาไบโอติกที่ล้ำหน้ากว่าใคร คืนผิวนุ่มเนียน กระจ่างสดใส

  ไอเทมขายดี Sephora 2023

  DRUNK ELEPHANT Protini™ Polypeptide Cream 50 ml (ราคา 2,850 บาท)

  มอยส์เจอร์ไรเซอร์โปรตีนที่ช่วยฟื้นฟูผิวให้เรียบเนียน เฟิรม์กระชับ ให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์สุขภาพดีผสานเปปไทด์เข้มข้นที่สนับสนุนการทำงานของ amino acids และ pygmy waterlily เพื่อมอบความอ่อนเยาว์สุขภาพดีให้กับผิวฟื้นฟูผิวให้แลดูแข็งแรง อีกทั้งลดเลือนสัญญาณริ้วรอย, เส้นริ้วรอยที่เกิดขึ้นแล้ว รวมถึงการทำร้ายของแสงแดด

  ESTEE LAUDER Advanced Night Repair Synchronized Multi-Recovery Complex Serum (ราคา 5,050 บาท)

  เซรั่มตัวดัง ESTEE LAUDER ตัวเซรั่มบางเบาซึมซาบได้อย่างรวดเร็ว พร้อมด้วยเทคโนโลยี Chronolux™ Power Signal ที่ช่วยในการชะลอสัญญาณแห่งวัยของวัยที่เกิดจากมลภาวะแวดล้อมในชีวิตประจำวัน เผยผิวเรียบเนียน อ่อนเยาว์ สม่ำเสมอกันยิ่งขึ้นผ่านนวัตกรรมสุดล้ำสมัย ดูแลผิวอย่างครอบคลุมด้วยเซรั่ม Advanced Night Repair เพื่อผิวที่ดีขึ้น

  ไอเทมขายดี Sephora 2023
  HOURGLASS Vanish  Airbrush Concealer (ราคา 1,550 บาท)

  คอนซีลเลอร์ตัวเด็ดของ Hourglass ด้วยการปกปิดขั้นเทพและเนื้อที่ไม่หนา ออกแบบมาเพื่อซ่อนรอยแผลและรอยด่างดำใต้ตาได้อย่างอยู่หมัด ด้วยสูตรที่บางเบาเนื้อแมตต์ที่แห้ง ช่วยให้ผิวดูเรียบเนียนอย่างธรรมชาติ โดยเฉพาะในบริเวณที่มีริ้วรอยหรือรอยแผลเล็กน้อย

  ไอเทมขายดี Sephora 2023

  NARS Light Reflecting Prismatic Powder (ราคา 1,700 บาท)

  แป้งฝุ่นอัดแข็งที่เหล่าสาวกบิวตี้ต่างเรียกว่า “แป้งนางฟ้า” เพราะให้ฟินิชผิวดูกระจ่างใสเรียบเนียนด้วยนวัตกรรม Photochromaric technology แป้งตัวนี้เป็นแป้งฝุ่นอัดแข็งไม่ผสมรองพื้นเซ็ตหน้าที่ลงงานเบสผิวให้ดูเรียบเนียนไม่มันเยิ้มโดยเข้ามีทั้งหมด 2 สี คือ Moonwave ลายหินอ่อนสีชมพู ฟ้า เหลือง โทนพาสเทล กระจายแสงได้ดีช่วยเพิ่มความกระจ่างใสบนใบหน้า, Stardust ลายหินอ่อนสีชมพู เหลือง ขาว พาสเทล ช่วยให้ผิวหน้าเรียบเนียนเสมอกันดูสดใสไม่โทรม

  ไอเทมขายดี Sephora 2023

  DIOR BackStage Eye Palette (ราคา 2,250 บาท)

  พาเลตต์อายแชโดว์ที่ออกแบบโดย Peter Philips (Creative and Image Director for Dior Makeup) เป็นโทนสีที่สามารถครีเอทได้ทั้งลุคธรรมชาติไปจนถึงลุคที่ดูจัดเต็มมอบฟินิชติดทนนาน ได้รับแรงบันดาลใจจากเวทีรันเวย์ของ Dior ภายในพาเลตต์มีทั้งหมด 9 เฉดสี ด้วยพิกเมนต์สีสดชัด เนื้อเกลี่ยง่าย และมีทั้ง เนื้อแมตต์ ประกายมุก เมทัลลิค โฮโลกราฟฟิคและกลิตเตอร์ ครบคบในพาเลตต์เดียวเลยแหละ

  ไอเทมขายดี Sephora 2023

  Rare Beauty Soft Pinch Tinted Lip Oil (ราคา 900 บาท)

  ลิปทินต์มอบสีที่ติดทนและการบำรุงที่จะทำให้ปากเอิบอิ่มฉ่ำวาว ด้วยนวัตกรรมลิปทินต์เนื้อเจลที่จะเป็นเปลี่ยนเนื้อออยล์ฉ่ำวาว มอบการบำรุงเพิ่มความชุ่มชื้น พร้อมด้วยสีสันฉ่ำสวยที่ติดทนนานตลอดวัน ไม่เหนียวเหนอะหนะริมฝีปากเรียว รู้สึกสบายเมื่อทา โดยไม่รู้สึกเหนียวเหนอะหนะแม้แต่น้อย ให้สีสันสดชัดแม้เพียงปาดเดียว แถมยังสามารถบิวต์ความเข้มของสีได้ด้วยหากต้องการความชัดเจนเพิ่มขึ้น

  HOURGLASS Veil Hydrating Skin Tint 35ml (ราคา 2,100 บาท)

  รองพื้นเนื้อทินต์ที่จะมอบความบางเบาให้กับผิวหน้า เป็นเนื้อรองพื้นที่เหมาะสำหรับคนที่อยากใช้รองพื้นแต่ไม่อยากให้หน้าดูหนาเหมือนโบกรองพื้นลงไป โดยฟินิชผิวที่ได้จะเป็นแบบวาว ๆ ให้ผิวดูเอิบอิ่มเหมือนมีน้ำหล่อเลี้ยง ดูธรรมชาติ ปกปิดเล็กน้อย เหมาะกับคนที่ไม่ได้มีปัญหาเรื่องของรอยดำ รอยแดง บอกเลยใครไม่มีปัญหาผิวหน้าแบบหนักหนาใช้ตัวนี้ได้ผิวที่เป็นผิว ดูสุขภาพดีไม่ดูเหมือนโบกรองพื้นแน่นอน

  และนี่ก็เป็นทั้งหมด 10 ไอเทมขายดี Sephora 2023 ที่เราคัดมาให้เพื่อน ๆ หวังว่าจะถูกใจและโดนป้ายยาจนอยากซื้อตามกันนะคะ ครั้งหน้าเราจะมาป้ายยาอะไรให้เพื่อน ๆ อีกฝากติดตามด้วยน้า


  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended