More
  spot_img

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine’s Day

  ColourPop ไม่เคยทำให้แฟน ๆ ผิดหวังเลยสักครั้ง เพราะไม่ว่าจะวันสำคัญอะไรแบรนด์นี้ก็ทำคอลเล็กชั่นออกมาได้สีสวย Packaging ก็เริ่ดน่าสะสมมาก ๆ ช่วงนี้ก็เข้าสู่เดือนแห่งความรักแล้วด้วยค่ะ Inzpy ก็อยากจะพาทุกคนมารู้จักกับ ColourPop Flirty Talk Valentine’s Day Collection 2023 นี้พร้อมกัน

  ขอบอกก่อนเลยว่าใน ColourPop Flirty Talk ประกอบไปด้วย 17 โปรดักส์ด้วยกันค่อนข้างเป็นคอลเล็กชั่นที่ใหญ่มากเมื่อเทียบกับคอลล่าสุดที่ออกมา เราไปยลโฉมพวกเขากันได้เลย

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine's Dayขอเริ่มด้วย Flirty Talk Eyeshadow Palette ตัวพาเลตต์เขาประกอบไปด้วย 12 เฉดสี อยู่ใน Packaging กล่องกระดาษสีชมพูอัดแข็ง แบ่งเป็นโทนสีชมพูและแดงอย่าละ 6 หลุม ซึ่งจะมีทั้งเนื้อแมตต์ เนื้อชิมเมอร์ และเนื้อกลิตเตอร์ บอกเลยว่าสวยครบจบ สามารถครรีเอทลุคได้หลากหลายด้วย

  ราคา620 บาท

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine's Dayเพิ่มความน่ารักให้กับใบหน้าได้ด้วย Face Stamp คงจะถูกใจสายทำคอนเทนต์วันแห่งความรักแน่นอน ไม่ต้องเสียแรงนั่งวาดรูปหัวใจให้ลำบากแล้ว มี 2 เฉดสีให้เลือกใช้ได้แก่ Red Heart, Pink Heart เป็นเนื้อแมตต์ด้วยไม่ต้องห่วงเรื่องหลุดง่าย

  ราคา 310 บาท / 1 ชิ้น

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine's Dayต่อกันด้วย 3 เฉดสีสุดแสนน่ารัก ColourPop Glowing Lip Lipstick ฟินิชลุคริมฝีปากฉ่ำวาว เพราะเป็นทั้งเนื้อบาล์มและมีส่วนผสมจากเชียร์บัตเทอร์บำรุงปากด้วย ในคอลนี้ประกอบด้วยสี tickled pink, candy kisses และ red hot ปาดแล้วสีจึ้งมากก

  ราคา 276 บาท / 1 ชิ้น

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine's Dayสำหรับริมฝีปากยังจบเพียงแค่นี้เพราะยังมี Fourth Ray Beauty Cherry Lip Balm + Scrub Duo หวานขั้นสุดกับคู่หูลิปสติกกลิ่นเชอร์รี่ ที่แท่งนึงเป็น Lip Scrub ใช้ปาดริมฝีปากเพื่อขจัดคราบหรือขุยผิวหนังที่ตายแล้วบนริมฝีปาก ก่อนจะบำรุงริมฝีปากด้วย Lip Balm ปิดท้าย บอกได้เลยว่าใช้คู่กันแล้วปากจะนุ่มนิ่มพร้อมจะโดนจุ๊บแล้ว

  ราคา 550 บาท / 1 เซต

  ColourPop Flirty Talk หวานไม่เกรงใจใครต้อนรับ Valentine's Dayมากันที่งานแก้มกับ Heart Compact Pressed Powder Blush ซึ่ง Packaging มาในรูปแบบตลับรูปหัวใจ เนื้อสัมผัสแบบแป้งฝุ่นอัดแข็งในคอลเล็กชั่นนี้มีด้วยกัน 4 เฉดสี คือ hot 2 touch- โทนชมพูบาร์บี้, sweetheart- โทนสีนมชมพู หวาน ๆ, cupid’s bow- โทนสีชมพูอมม่วงลาเวนเดอร์ และ woo me- โทนสีชมพูอมแดง

  ราคา 415 บาท / 1 ตลับ

  ปิดท้ายกันด้วย Heart Compact Pressed Powder Highlighter ปัดไฮไลท์เพิ่มมิติให้ใบหน้าในคอลนี้มีมาด้วยกัน 5 เฉดสี ได้แก่ heart of gold, in my feels, love struck และ ur glowing มาในรูปแบบแป้งฝุ่นอัดแข็ง Packaging ทรงหัวใจเหมือนกับบลัชออนเลย

  ราคา 415 บาท / 1 ตลับ

  ColourPop Flirty Talk Valentine’s Day Collection อาจจะยังไม่เข้าประเทศไทยแต่สาว ๆ คนไหนที่อ่านจบปุ๊บแล้วอยากได้ก็ไปตำกันได้ที่นี่เลย คลิก เขามีบอกราคาบาทไทยแล้วเรียบร้อยเลย รอรับของกันนะสาว ๆ

  Resource: Makeupmuddle

  Picture: Colourpop

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended