More

  10 แปลนบ้านเพื่อคู่รัก แบบบ้าน ไว้แต่งบ้านอยู่กับแฟน

  ใครอยู่กับแฟน อยากเปลี่ยนบรรยากาศจากห้องเดิม ๆ ให้เพิ่มเติมความเป็นสองเรา Inzpy มี แปลนบ้านเพื่อคู่รัก แบบบ้าน ไว้แต่งบ้านอยู่กับแฟน มาให้ชม ไว้เป็นไอเดียแต่งบ้านและแบ่งสัดส่วนอยู่กับแฟน มีทั้ง แปลนบ้าน-แบบบ้านชั้นเดียว อพาร์ทเม้นท์-คอนโด และบ้านสองชั้นเลยค่ะ

  10 แปลนบ้านเพื่อคู่รัก แบบบ้าน ไว้แต่งบ้านอยู่กับแฟน

  1. แบบบ้านชั้นเดียว 3 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ

  แบบบ้านเพื่อคู่รัก ที่มีห้องนอน 2 ห้องไว้ให้เจ้าตัวเล็กในอนาคตได้ด้วย หรือไว้รับแขกก็ได้เช่นกัน “แปลนบ้าน” นี้ โซนรับแขกใหญ่พอจะรวมห้องรับประทานอาหารไว้ด้วยกันเลย ดูทีวีไป กินข้าวไปแบบฟิน ๆ แถมห้องครัวแยกเป็นสัดส่วนด้วยนะ

  1. แบบบ้านชั้นเดียว สไตล์โมเดิร์น

  แปลนบ้านเพื่อคู่รัก เหมาะสำหรับแต่งบ้าน แบ่งสัดส่วนกับ อพาร์ทเม้นท์ หรือ คอนโด โซนรับประทานอาหารเป็นเคาน์เตอร์ยาว เชื่อมต่อกับห้องครัวดูทันสมัย ใช้พื้นที่คุ้มค่าสุด ๆ ถ้าคุณและแฟนชอบโทนสีขาว ดำ เทา เหมือนกัน ควรเลือกแบบบ้านอันนี้ไว้พิจารณา

  แปลนบ้านเพื่อคู่รัก

  1. แบบบ้านชั้นเดียว กะทัดรัด น่ารัก อบอุ่น

  แบบบ้านที่มี 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ พร้อมระเบียบ ตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโทนสีขาวครีม เห็นเล็ก ๆ แบบนี้แต่ครัวทั้งห้องครัว ห้องรับแขก โต๊ะรับประทานอาหาร เหมาะสำหรับเป็นไอเดียแต่งบ้านที่พื้นที่ใช้สอยน้อย แต่อยากได้ฟังก์ชันครบทุกอย่าง

  แปลนบ้านเพื่อคู่รัก

  1. แบบบ้านชั้นเดียว จิ๋วแต่แจ๋ว ครบทุกการใช้งาน

  แบบบ้านชั้นเดียว 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ ฉบับมินิ อยู่ได้ 2 คนพอดี เอาไว้เป็นไอเดียจัดห้องในคอนโดได้ เหมาะสำหรับคู่รักเพิ่งตั้งตัว หรือคนที่ย้ายมาอยู่กับแฟน แต่พื้นที่มีจำกัด ก็ลองจัดของ จัดห้องประมาณนี้ดูสิ เพียงพอต่อการใช้งานทุกอย่างแน่นอน

  แบบบ้าน-แปลนบ้าน

  1. แบบบ้านสองชั้น สำหรับคนชอบดื่มด่ำบรรยากาศ

  “แบบบ้าน” นี้เหมาะสำหรับคู่รัก หรือคนที่ชอบปาร์ตี้ข้างนอก เพราะระเบียงนอกบ้านกว้างมาก จุคนได้หลายคน แบ่งห้องเป็นสัดส่วนได้ดี คือห้องส่วนตัวจะไปอยู่ข้างบน ส่วนแขกก็อยู่ข้างล่างไปจ้า หากส่วนนอกบ้านเยอะเกินไป จะปรับแต่ง เติมห้องก็ได้ไม่ว่ากัน

  แบบบ้าน-แปลนบ้าน

  1. แบบบ้านสองชั้น หลังเล็กน่ารัก

  แปลนบ้านเพื่อคู่รัก สองชั้นขนาดมินิ ตกแต่งสไตล์มินิมอล เห็นแบบนี้มี 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ นะคะ ไม่เหมาะกับคนที่ชอบทำอาหาร เพราะพื้นที่ครัวค่อนข้างน้อย แต่ถ้าพูดถึงความอบอุ่น และเป็นส่วนตัว “แปลนบ้าน” หลังนี้ตอบโจทย์สุด ๆ

  แบบบ้านสวย

  1. แบบบ้านสองชั้น โล่งโปร่งสบาย

  แบบบ้าน 2 ชั้น ที่โซนชั้นล่างมีห้องรับแขกที่กว้างใหญ่มาก สามารถรับประทานอาหารหลาย ๆ คนในห้องนั่งเล่นได้ และห้องครัวแยกเป็นสัดส่วน ชั้นบนเป็นพื้นที่ส่วนตัว คือห้องทำงาน และห้องนอน ประโยชน์ใช้สอยมาเต็ม

  แบบบ้านสวย

  1. แบบบ้านสองชั้น สไตล์รีสอร์ต

  แบบบ้านกล่องมินิน่ารัก แต่ใช้พื้นที่คุ้มค่า ด้วยชั้นลอยซึ่งไว้เป็นห้องนอน กั้นเตียงด้วยตู้เสื้อผ้า จัดแบบนี้บ้านจะดูเปิดโล่ง ไม่ดูทึบเกินไป แต่ประโยชน์ใช้สอยครบ มีห้องครัว โซนรับประทานอาหาร ห้องน้ำ ห้องนั่งเล่น และพื้นที่ใต้บันไดยังเอาไว้เก็บจักรยานได้อีก จะปรับเป็นห้องเก็บของใต้บันไดก็ไม่เลวนะ

  แบบบ้าน-แปลนบ้าน

  1. แบบบ้านสองชั้น โปร่ง อยู่สบาย

  แปลนบ้านหลังมินิ ที่ดูสูงโปร่ง แปลนบ้านเพื่อคู่รัก 1 ห้องนอน 1 ห้องน้ำ 1 ห้องนั่งเล่น 1 ห้องครัว มีห้องเก็บของใต้บันไดด้วยนะ เหมาะกับคนที่จัดบ้านแบบระบายอากาศ รับแสง รับลมได้ทั่วถึง แม้ตัวบ้านมีขนาดเล็ก แต่ห้องรับแขกเพดานเปิดโล่งแบบนี้ ก็ทำให้รู้สึกกว้างขวาง ผ่อนคลาย

  แบบบ้าน-แปลนบ้าน

  1. แบบคอนโด 2 ชั้น DUO SPACE สุดปัง

  “แบบบ้าน” ที่เหมาะสำหรับทำคอนโด 2 ชั้น มากกว่า ซึ่งมี 1 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ แบ่งสัดส่วนพื้นที่ไว้อย่างดี แถมชั้นบนยังมีห้องเปล่าไว้เผื่อทำอย่างอื่น เช่น ห้องแต่งตัว ห้องเก็บของ ฯลฯ แปลนบ้านนี้เป็นไอเดียแต่งบ้านอยู่กับแฟน 2 คนสบายมาก

  ถ้ายังชมแบบบ้านฟินไม่พอ เรามีแบบบ้านอีกเพียบ ใน แบบบ้านชั้นเดียว แจกฟรี! ไอเดียสร้างบ้าน ดูแบบฟิน ๆ และสามารถติดตามแบบบ้านทั้งหลังได้ที่

  สุดท้ายนี้ฝากเพื่อน ๆ กดไลค์ กดติดตาม เพจ inzpy.com | Facebook เพื่อรับข้อมูลข่าวสารเรื่องบ้าน ๆ และไลฟ์สไตล์ด้วยนะคะ

  IAMMAI
  IAMMAI
  อย่าเรียกงก ให้เรียกระมัดระวังเรื่องการใช้จ่าย ยืนหนึ่งเรื่อง Property เพราะยืนคนเดียว ไม่มีใครยืนด้วย

  Related Post