More
  spot_img

  ‘Acid Green’ ลุคสีเขียวสุดเปรี้ยวที่สายแฟต้องลอง!

  ถ้าใครที่ได้ติดตามแฟชั่นโชว์ที่ผ่านมา รวมไปถึงเทรนด์อย่างใกล้ชิด จะทราบว่าสีเขียวสุดจี๊ดอย่างเฉดสี Acid Green กำลังมาแรงไม่ไหววว ดังนั้นใครที่เป็นสาวกสายแฟชั่นตัวจริง จะต้องไปหามาใส่กันให้ไว เนื่องจากเทรนด์สีเขียวกำลังมาแรงสุด ๆ แบบฉุดยังไงก็ไม่อยู่ เชื่อว่าหลายคนจะต้องแอบกังวลว่าสีเขียวจะใส่ยากมั้ย จะแมตช์กับอะไรถึงจะออกมาดูดี ไม่ต้องห่วงค่ะ เพราะ Inzpy มาช่วยทุกคนแล้ว วันนี้เรามาพร้อมกับลุคสีเขียวสุดเปรี้ยวที่สายแฟต้องลอง! ตามไปดูกันเลยยย

  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับสีดำ

  แน่นอนว่าการแมตช์สีเขียวกับขั้วตรงข้ามอย่างสีดำ สามารถทำให้เราดูดีได้ง่าย ๆ โดยสามารถเลือกแมตช์เสื้อสีเขียวกับกระโปรงหรือกางเกงสีดำ จะสั้นก็ได้จะยาวก็ดี แล้วแต่โอกาสและสไตล์ที่สาว ๆ อยากจะครีเอทในวันนั้น ๆ ใส่ยังไงก็มีแต่ปัง นอกจากจะให้สัมผัสโฉบเฉี่ยวเปรี้ยวซ่าได้ลุคที่แฝงไปด้วยความเท่คูลแล้ว ยังเข้ามาช่วยพรางรูปร่างทำให้ขาของเราดูเรียวยาว ยิ่งไปกว่านั้นแล้วการใส่ท่อนล่างสีดำ ยังเป็นการช่วยขับเน้นให้เสื้อสีเขียวด้านบน ดูโดดเด่นขึ้นได้มากขึ้นอีกด้วย

  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับสีขาว

  ไปต่อกันที่ไอเดียแมตช์เสื้อสีเขียวกับท่อนล่างสีขาว จะเลือกเป็นกางเกงขาสั้น ขายาว จะใส่กระโปรงก็จัดไป เอาแบบที่ถนัดและเป็นสไตล์เรา เหมาะกับสาว ๆ สายมินิมอลที่ต้องการความเรียบหรูดูดีมีสกุล ชอบลุคแบบคลีน ๆ หน่อย เป็นการเน้นเสื้อสีเขียวจี๊ดจ๊าดด้านบนให้โดดเด่นกว่าใคร ไม่เป็นการแย่งซีนกันแถมยังแมตช์เข้ากันลงตัวแบบสุด ๆ

  Acid Green
  cr.photo ; pinterest
  แมตช์กับกางเกงยีนส์

  ใส่อะไรกับกางเกงยีนส์ก็ไม่มีทางผิด ไม่มีทางโป๊ะ เป็นไอเทมที่เกิดมาเพื่อช่วยชีวิตของเราให้ง่ายขึ้นจริง ๆ เชื่อว่าสาว ๆ สายแฟชั่นทุกคนจะต้องมีติดตู้ เพราะนอกจากจะสวมใส่ง่าย ใส่สบายแล้ว ยังรอดตายเอาอยู่ทุกลุค รวมไปถึงการนำเอามาแมตช์กับเสื้อสีเขียวเหนี่ยวทรัพย์ด้วยล่ะ จะลองเลือกใส่เป็นเสื้อเชิ้ตสีเขียวเอาไปแมตช์กับกางเกงยีนส์ขากระบอกทรงหลวม ปิดท้ายด้วยรองเท้าผ้าใบก็สุดชิค หรือถ้าใครจะลองใส่เกาะอกสีขาว ทับด้วยเสื้อคลุมสีเขียวเล่นเลเยอร์ใส่คู่กับกางเกงยีนส์ก็สุดปัง

  Acid Green
  cr.photo ; pinterest
  สีเขียวโมโนโครม

  สุดปังปุริเย่ไปกับสไตล์โมโนโครม หรือ การใส่สีเดียวกันทั้งตัวทั้งท่อนล่างและท่อนบนนั่นเอง จะใส่สีเขียวทั้งทีก็ต้องเอาให้สุดปังแบบต้องประกาศให้โลกรู้กันไปเลย ไม่ว่าจะแมตช์ท่อนล่างเป็นกางเกง กระโปรง หรือจะใส่เสื้อคลุมทับ ก็ได้หมดถ้าสดชื่น ทางเราขอแนะนำว่าควรเลือกใส่สีเขียวเฉดเดียวกันทั้งท่อนบนและท่อนล่าง จะได้ลุคที่ดูสมูทสวยงามลงตัวแบบไม่มีสะดุด

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับ ‘Acid Green’ ลุคสีเขียวสุดเปรี้ยวที่สายแฟต้องลอง! ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวตามเทรนด์ได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้สาว ๆ แต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  spot_img

  Most Popular

  spot_img

  Recommended