More

  รวม 8 วิตามินเสริมความจำ บำรุงสมอง ไอเทมที่มนุษย์ออฟฟิศควรมี

  รวม 8 วิตามินเสริมความจำ บำรุงสมอง ไอเทมที่มนุษย์ออฟฟิศควรมี

  ใครเป็นบ้างทำงานหนักจนเบลอ หลง ๆ ลืม ๆ หรือบางครั้งก็ไม่มีสมาธิหรือรู้สึกว่าสมองเฉื่อย ๆ ไม่พร้อมทำงาน Inzpy เรามีไอเทมดี ๆ มาแนะนำกับ 8 วิตามินเสริมความจำ บำรุงสมอง ไอเทมที่มนุษย์ออฟฟิศควรมีบอกเลยว่า แต่ละตัวคุณสมบัติคือเริ่ด ! มนุษย์ออฟฟิศทั้งหลายต้องไปตำ

  • MEGA We Care Nat B

  วิตามินเสริมความจำ MEGA We Care Nat B

  อาหารเสริมบำรุงสมอง Mega We Care Nat B ที่ส่วนผสมของวิตมิน B เข้มข้นทั้งวิตามิน B1, B2, B6 และ B12 เป็นวิตามินที่สามารถรับประทานได้ทุกเพศทุกวัย วิตามินตัวนี้สามารถใช้รักษาอาการขาดวิตามินบี และทดแทนความต้องการวิตามินบีของร่างกายที่เกิดมาจากสภาวะความเครียด และช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการทำงานของสมอง

  • Vistra Salmon Fish Oil 1000 mg Plus Vitamin E

  วิตามินเสริมความจำ Vistra Salmon Fish Oil 1000 mg Plus Vitamin E

  อาหารเสริมบำรุงสมอง อุดมด้วยโอเมก้า 3 ที่สกัดมาจากปลาทะเลน้ำลึกในเขตขั้วโลกเหนือ มีคุณสมบัติที่ช่วยเสริมสร้างระบบเซลล์สมองและระบบประสาท ช่วยในเรื่องของความจำ และยังช่วยลดระดับของไตรกลีเซอร์ไรด์ (Triglyceride) ป้องกันโรคหลอดเลือดอุดตัน

  • Beauraz Becoplus

  วิตามินเสริมความจำ Beauraz Becoplus

  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมช่วยบำรุงสมองจาก Beauraz ที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากพรมมิสกัด Organic จากประเทศญี่ปุ่น เชอรี่ทาร์ต และใบแปะก๊วย วิตามิน B2, B3, B5, B6 และสารสกัด Avengers ที่มีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงสมอง เสริมความจำ ป้องกันอัลไซเมอร์ เสริมสร้างสมาธิ และช่วยให้นอนหลับได้อย่างมีประสิทธภาพมากขึ้น

  • BRAND’S Blackcurrant Extract With Lutein And Zeaxanthin

  วิตามินเสริมความจำ BRAND'S Blackcurrant Extract With Lutein And Zeaxanthin

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหาร ที่ผสานคุณประโยชน์จากแบล็กเคอร์แรนท์ (แอนโทไซยานิน) ลูทีน และซีแซนทีน ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระ เหมาะกับคนสูงวัยที่ปัญหาด้านสายตาและผู้ที่ต้องการดูแลดวงตาจากการจ้องหน้าจอโทรทัศน์ คอมพิวเตอร์ โทรศัพท์เป็นเวลานาน ๆ รวมทั้งผู้ที่ต้องเจอสภาวะแสงแดดแรง ๆ

  • Blackmores Exec B’s Nervous System Support

  Blackmores Exec B’s Nervous System Support

  ผลิตภัณฑ์อาหารเสริมที่อุดมไปด้วยสารสกัดที่จำเป็นต่อการทำงานของสมอง ทั้งวิตามิน B ชนิดต่าง ๆ วิตามิน C และแร่ธาตุต่าง ๆ ได้แก่ โปแตสเซียม แมกนีเซียมและสังกะสี ซึ่งมีคุณสมบัติในการช่วยบำรุงสมอง เสริมความจำ คลายความเหนื่อยล้าและการทำงานหนักของสมอง ลดโอกาสในการเป็นโรคอัลไซเมอร์และโรคสมองเสื่อม

  • Clover Plus Multi B + Ginkgo

  ผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของความจำ พร้อมทั้งยังช่วยป้องกันสมองเสื่อมและโรคอัลไซเมอร์ และยังมีส่วนผสมของวิตามินบีรวม ที่ช่วยบำรุงระบบประสาทและสมอง เสริมสร้างภูมิต้านทานให้ร่างกาย มี Inositol ที่เป็นสารที่ช่วยให้พลังงานแก่เซลล์สมอง และยังช่วยลดการอ่อนเพลีย เพิ่มความสดชื่นและกระปรี้กระเปร่าให้กับร่างกายด้วย

  • MEGA We care Ginkgo Biloba

  วิตามินเสริมความจำ MEGA We care Ginkgo Biloba

  วิตามินบำรุงสมองที่อุดมไปด้วยสารสกัดจากใบแป๊ะก๊วย ที่มีคุณสมบัติที่ช่วยในเรื่องของความจำและการบำรุงสมอง และช่วยให้ระบบเลือดหมุนเวียนได้ดีและไปเลี้ยงสมองได้อย่างเพียงพอ เพื่อการทำงานอย่างเต็มประสิทธิภาพของสมอง และป้องกันโรคอัลไซเมอร์และเสริมความจำ

  • Banner Bright

  Banner Bright

  วิตามินบำรุงสมองที่ประกอบไปด้วยกรดอะมิโน 18 ชนิด และสารอาหารที่ช่วยให้สมองทำงานได้มีประสิทธิภาพมากขึ้นถึง 11 ชนิด พร้อมช่วยเสริมความจำให้ดีขึ้น ทำให้รู้สึกสดชื่น สมองไม่เหนื่อยล้า อาการหลงลืมน้อยลง และยังช่วยเสริมระบบภูมิคุ้มกันในร่างกายได้ดีขึ้นอีกด้วย

  เป็นยังไงกันบ้างกับ 8 วิตามินเสริมความจำ บำรุงสมอง ไอเทมที่มนุษย์ออฟฟิศควรมีที่เราเอามาจากกัน ใครที่ชอบหลง ๆ ลืม ๆ หรือทำงานหนักเกินไปจนสมองเหนื่อยล้าต้องบำรุงกันหน่อย 🙂

  Related Post

  Recommended