More
  spot_img

  Valentino เผยโฉมคอลเลกชันใหม่ สะท้อนความมั่นใจพร้อมเสน่ห์ของหญิงสาว

  Valentino กลับมาพร้อมกับคอลเลกชัน The Promenade Fall 2022 ให้แฟน ๆ และเหล่าสาวกได้เพลิดเพลินสนุกสนานไปกับเสื้อผ้าแฟชั่น จากคอลเลกชันประจำซีซั่นใหม่กันอีกครั้ง แน่นอนว่าผู้หญิงแต่ละคนล้วนมีตัวตน และเสน่ห์อันเป็นเอกลักษณ์ที่แอบแฝงอยู่ในตัวเอง แต่บางครั้งด้วยข้อจำกัดต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นกฎเกณฑ์ ภาพลักษณ์ สิ่งแวดล้อมต่าง ๆ ทำให้การเปิดเผยความเป็นตัวเอง กลายเป็นเรื่องยากที่หลีกเลี่ยงไม่ได้ แต่เสื้อผ้าแฟชั่นจากคอลเลกชันนี้ จะเข้ามาช่วยเสริมความมั่นใจ ทำให้หญิงสาวทุกคนสามารถบ่งบอกความเป็นตัวเอง ได้ในรูปแบบที่หลากหลายและแตกต่างไม่เหมือนใคร

  cr.photo ; ValentinoGaravani

  Valentino แบรนด์สัญชาติอิตาลีระดับชั้นนำของโลก ที่มีประวัติศาสตร์อันแสนยาวนานและความเป็นเลิศในเรื่องเสื้อผ้าแฟชั่น ล่าสุดได้เปิดตัวคอลเลกชัน The Promenade Fall 2022 สำหรับผู้หญิง ที่เป็นการผสมผสานเอกลักษณ์ของเสื้อผ้าแบบกูตูร์ (Couture) และ Ready-to-wear เข้าไว้ด้วยกัน จนได้ออกมาเป็นเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายภายใต้นิยามใหม่อย่างสร้างสรรค์

  cr.photo ; ValentinoGaravani

  คอลเลกชันล่าสุดอย่าง The Promenade Fall 2022 ต้องการที่จะนำเสนอและถ่ายทอดผลงานที่เป็นการผสมผสานกลิ่นอายย้อนยุคและความทันสมัยเข้าไว้ด้วยกัน โดยได้รับแรงบันดาลใจมาจากมรดกของ Valentino ในอดีต ที่สามารถสะท้อนความแปลกใหม่สะดุดตา และความหลากหลายอันน่าสนใจ ไม่ว่าจะเป็น Bandana Manifesto ผลงานสุดไอคอนิกจากปี 1970, ลายทาง, ลายม้าลาย, เสื้อคลุม รวมไปจนถึงลายพิมพ์และงานปักอันประณีตบรรจง โดยทั้งหมดถูกถ่ายทอดสอดแทรกลงบนไอเทมเสื้อผ้าเครื่องแต่งกายประจำวันที่ให้สัมผัสอันทันสมัย

  cr.photo ; ValentinoGaravani

  ยิ่งไปกว่านั้นแล้ว ยังได้มีการนำเอาลายพิมพ์ Drago ที่เปิดตัวครั้งแรกในงาน Haute Couture 1968/69 นำกลับมาใช้ใหม่ ด้วยการนำมาปรับเปลี่ยนโฉม ตีความใหม่ ให้เหมาะกับยุคสมัยปัจจุบัน ที่สามารถแสดงถึงจิตวิญญาณแห่งฤดูร้อนที่สดใส ทั้งยังมีความโดดเด่นแปลกใหม่สะดุดตา

  Valentino
  cr.photo ; ValentinoGaravani

  ภายในคอลเลกชันมีการเลือกใช้เฉดสีสันอันสดใส การนำเสนอลายพิมพ์อันเป็นเอกลักษณ์ มีการออกแบบดีไซน์เสื้อผ้าที่มีรูปทรงอันหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นโครงสร้างชุดที่แปลกใหม่ รวมไปจนถึงวัสดุเนื้อผ้าที่ให้สัมผัสแตกต่างกันแต่เข้ากันอย่างลงตัว เช่น การใช้เนื้อผ้าบางเบาผสมกับผ้าทวีต การนำเสนอดีเทลงานปักไหมสีทองบนชุดคลุมยาวสุดหรูหรางดงาม โดยทั้งหมดที่กล่าวมาช่วยเข้ามาเพิ่มความโรแมนติกและเติมเต็มให้คอลเลกชันนี้สมบูรณ์แบบ

  Valentino
  cr.photo ; ValentinoGaravani

  นอกจากเสื้อผ้าแล้ว กระเป๋าก็เป็นสิ่งที่ขาดไม่ได้ เพราะเป็นไอเทมคู่กายหญิงสาว โดยในครั้งนี้ทางแบรนด์ได้รังสรรค์กระเป๋าใหม่อย่างรุ่น Valentino Garavani VLogo Chain ที่มีความโดดเด่นสะดุดตาด้วยโซ่โลหะสีทอง เสริมความหรูหราอันเป็นเอกลักษณ์ ด้วยอะไหล่สีทองรูป VLogo สุดไอคอนิก ที่ได้แรงบันดาลใจมาจากดีไซน์ของสร้อยคอโช้คเกอร์ที่ให้กลิ่นอายแบบ British Rock เสริมให้กระเป๋ารุ่นนี้มีความคลาสสิกร่วมสมัย

  Valentino
  cr.photo ; ValentinoGaravani

  ยิ่งไปกว่านั้น ทางแบรนด์ยังได้แสดงถึงงานหัตถศิลป์ของช่างฝีมือและเทคนิคแห่งงานตัดเย็บชั้นสูงอันล้ำค่า ด้วยการออกแบบโมเดลใหม่ ๆ เพิ่มเติมเข้าไปภายในคอลเลกชัน ไม่ว่าจะเป็นกระเป๋าสะพายไหล่ Rockstud Spike, รองเท้าสนีกเกอร์ Open Skate

  Valentino
  cr.photo ; ValentinoGaravani

  การนำเสนอดีไซน์และสีสันใหม่ให้กับกระเป๋า One Stud และกระเป๋า Locò ที่ทำออกมาในขนาดเล็กกะทัดรัดมากขึ้น ทั้งยังประดับตกแต่งด้วยพลอยในหลากหลายเฉดสี รวมไปถึงรองเท้า Tan-Go สวยเก๋ ที่ถูกถ่ายทอดในรูปแบบหัวเปิดและรุ่นหัวแหลม

  สามารถพบกับคอลเลกชันล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่:

  • ชั้น M อาคาร A ที่ EmQuartier โทร. 02-003-6111 
  • Website: myv-experience.valentino.com
  • Line Official: @Valentinoth

  โดยสามารถปรึกษาติดต่อโดยตรงกับผู้เชี่ยวชาญด้านแฟชั่น พร้อมจัดส่งฟรีถึงหน้าบ้านคุณ

  Valentino
  cr.photo ; ValentinoGaravani

  ถ้าหากใครกำลังมองหาเสื้อผ้าแฟชั่นที่ให้ความหรูหรา และมาพร้อมดีไซน์ที่บ่งบอกถึงเอกลักษณ์และเสน่ห์ของหญิงสาว สามารถตามไปศึกษาและดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ตามช่องทางที่เราให้ไว้นะคะ แน่นอนว่าทุกคนสามารถติดตามสาระ ความรู้และความบันเทิงในวงการแฟชั่นอีกมากมาย ได้ที่ Inzpy อย่าหายไปไหนกันนะคะ

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended