More
  spot_img

  Clarins เฉลิมฉลองก้าวแรกแห่งความสำเร็จปรนนิบัติผิวอย่างเหนือระดับด้วยส่วนผสมล้ำค่า Moonlight Flower

   

  Clarins

  เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (cmg) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล ผู้นำธุรกิจจัดจำหน่าย และบริหารแบรนด์เครื่องสำอาง คลาแรงส์ ผลิตภัณฑ์สกินแคร์และความงามจากประเทศฝรั่งเศส เฉลิมฉลองก้าวแรกของความสำเร็จหลังเปิดตัวในเดือนมีนาคม 2566 ของ Precious นิยามใหม่ของสกินแคร์ที่ช่วยคงความงามพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ได้อย่างเหนือระดับด้วยส่วนผสมล้ำค่าหายากอย่าง Moonlight Flower เนรมิตค่ำคืนพิเศษ ราตรีแห่งพระจันทร์เต็มดวงที่ดอก Moonlight Flower บานสะพรั่งเพียงคืนพระจันทร์เต็มดวงครั้งเดียวเท่านั้นในหนึ่งปี ในค่ำคืนพิเศษ

  Clarins

  คลาแรงส์ได้รับเกียรติจาก คุณ Olivier Courtin-Clarins กรรมการผู้จัดการ คลาแรงส์ Group และทายาทรุ่นที่ 2 บุตรชายของผู้ก่อตั้งแบรนด์คลาแรงส์ คุณ Jacques Courtin-Clarins ที่เดินทางจากกรุงปารีส ประเทศฝรั่งเศส มาเป็นประธานในการเปิดงาน

  “Moonlight Flower” หรือ “ราชินีแห่งรัตติกาล” ดอกไม้ที่ซุกซ่อนความอัศจรรย์อยู่กลางธรรมชาติในป่าลึกมานานนับพันปี ก่อนถูกค้นพบและวิจัยโดยนักพฤษศาสตร์ของคลาแรงส์ ด้วยการผสานเข้ากับวิทยาการและเทคโนโลยีอันทันสมัย จนเกิดเป็นผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ

  ที่มาใน 3 รูปแบบผลิตภัณฑ์ ทั้งแบบ Precious La Crème, Precious La Crème Yeux และ Precious La Lotion ซึ่งจะมาช่วยปกป้องผิวพรรณจากกระบวนการเสื่อมถอยแห่งวัย ไปพร้อมๆ กับการฟื้นบำรุงให้ผิวแลดูอ่อนเยาว์ เปล่งประกายกระจ่างใสอย่างเป็นธรรมชาติ โดยมีเนื้อสัมผัสละเมียดละไม ผสานกลิ่นหอมหรูหรา และยังมาพร้อมกับกล่องบรรจุภัณฑ์หรูหราที่คำนึงถึงความใส่ใจในเรื่องของสิ่งแวดล้อมอย่างกล่องกระดาษรีไซเคิลที่มีดีไซน์เรียบหรู และทันสมัย

  Clarins

  ผลิตภัณฑ์ Precious จาก คลาแรงส์ โดดเด่นด้วยประสิทธิภาพในการฟื้นบำรุงกระบวนการปกป้องและป้องกันความเสื่อมของผิวรวมถึงทำให้ผิวได้รับการฟื้นบำรุงอย่างยั่งยืน เมื่อใช้อย่างต่อเนื่องท่ามกลางการเผชิญหน้ากับสภาพแวดล้อม มลภาวะ และรังสียูวีที่ส่งผลต่อความร่วงโรยของผิว ซึ่งเป็นคุณประโยชน์ที่ได้จากสารสกัดของดอก Moonlight Flower นอกจากนี้นักพฤกษศาสตร์ยังได้ค้นพบว่าในสารสกัด Moonlight Flower มีปริมาณ Gallic Acid ซึ่งเป็นสารต้านอนุมูลอิสระเข้มข้นจากธรรมชาติสูง ทำให้มีประสิทธิภาพในการปกป้องและลดเลือนสัญญาณของผิวที่แลดูร่วงโรยได้อย่างทรงประสิทธิภาพอีกด้วย

  Clarins

  ด้านการออกแบบบรรจุภัณฑ์ บรรจุภัณฑ์ของ Precious นั้นได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถันโดยนักออกแบบชาวฝรั่งเศสในกรุงปารีส ให้มีรูปทรงโค้งมนงดงามอย่างไม่สมมาตรดุจความงามของธรรมชาติ ฉาบเคลือบด้วยสีทองแวววาว เลอค่าและมีน้ำหนักยามโอบอุ้มไว้ในอุ้งมือราวอัญมณีงาม วัสดุของบรรจุภัณฑ์ทำจากโลหะผสมพิเศษ ชนิดเดียวกับโลหะที่ใช้ในอุตสาหกรรมยานยนต์ระดับหรู ซึ่งนับเป็นครั้งแรกสำหรับวงการความงามที่มีการนำวัสดุที่ให้ความรู้สึกหรูหราชนิดนี้มาใช้ในการทำบรรจุภัณฑ์ Precious ผลิตภัณฑ์อันทรงคุณค่า นิยามใหม่ของการบำรุงผิวจากคลาแรงส์ ประกอบด้วย 3 ผลิตภัณฑ์ อันได้แก่ Precious La Crème, Precious La Lotion และ Precious La Crème Yeux 

  Precious La Crème 

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวทรงประสิทธิภาพ เนื้อสัมผัสหรูหรา ให้ผิวรู้สึกสดชื่น และสัมผัสได้ถึงความละเอียดอ่อนจนกลมกลืนไปกับผิวได้อย่างง่ายดาย ผสานกลิ่นหอมละมุนของวานิลลากลิ่นหอมอันเป็นเอกลักษณ์จากปรมาจารย์ด้านการปรุงน้ำหอมอย่าง “Dorothee Piot” แห่งกรุงกราสเซ่ ประเทศฝรั่งเศส รวมถึงกลิ่นหอมจาก Moonlight Flower ที่ปรุงเข้ากับดอกพีโอนี และมักส์ จนกลายเป็นกลิ่นดอกไม้อันล้ำค่าและละมุนละไม 

  Precious La Lotion

  เติมเต็มขั้นตอนปรนนิบัติผิวให้สมบูรณ์แบบมากยิ่งขึ้นด้วยผลิตภัณฑ์เนื้อโลชั่นที่ช่วยเติมเต็มความชุ่มชื้นให้กับผิวอย่างล้ำลึก ให้ผิวแลดูอิ่มน้ำในทันทีที่ใช้ ด้วยสารสกัดจาก Leaf of Life ออร์แกนิกที่ช่วยฟื้นบำรุงกระบวนการกักเก็บความชุ่มชื้นตามธรรมชาติของผิว พร้อม Acerola Seed Extract ที่ช่วยให้ผิวกลับมาแลดูเปล่งประกายกระจ่างใส สามารถใช้ได้เป็นประจำทุกวัน

  Precious La Crème Yeux 

  ผลิตภัณฑ์บำรุงผิวรอบดวงตาอันทรงประสิทธิภาพที่ให้เนื้อสัมผัสหรูหรา และมอบความชุ่มชื้นอย่างอ่อนโยน ผสานสารสกัดจาก Moonlight Flower อันล้ำค่าหายาก เสริมด้วยเปปไทด์ที่ช่วยฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์ ตรงเข้าฟื้นบำรุงผิวบอบบางและริ้วรอยรอบดวงตา

  ร่วมเป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ Precious นิยามใหม่ของสกินแคร์ที่ช่วยคงความงามพร้อมฟื้นบำรุงผิวให้แลดูอ่อนเยาว์อย่างเหนือระดับจากคลาแรงส์ได้แล้ววันนี้ เผยให้คุณได้สัมผัสเพียงแห่งเดียวก่อนใคร ที่ Clarins SkinSuites สาขาเซ็นทรัลชิดลม ในรูปโฉมและจุดบริการใหม่ ชั้น 1 โซน Beauty Galerie ตั้งแต่วันนี้ เป็นต้นไป หรือศึกษาผลิตภัณฑ์เพิ่มเติมและรับบริการจำหน่ายผลิตภัณฑ์บนช่องทางออนไลน์ได้ตั้งแต่วันนี้ที่ คลิก

  และพบกับการวางจำหน่ายผลิตภัณฑ์ Precious อย่างเป็นทางการ ที่เคาน์เตอร์เครื่องสำอางคลาแรงส์ สาขาเอ็มโพเรียม และ Clarins SkinSuites สาขาเซ็นทรัลชิดลมและนัดหมายเพื่อรับบริการทรีตเมนต์ Precious ณ Clarins Skin Suites สาขาเซ็นทรัลชิดลม

  • Precious La Crème 50ml. ราคา 11,500 บาท
  • Precious La Lotion150ml.  ราคา 4,100 บาท
  • Precious La Crème Yeux 15ml. ราคา 6,500 บาท
  • Precious Treatment – 90 นาที ราคา 7,500 บาท
  • Precious Treatment – 120 นาที ราคา 8,500 บาท
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended