spot_img

แจกไอเดียแต่งตัวไป Bangkok Pride Parade 2023 ที่สายแฟต้องลอง!

หลายคนน่าจะทราบแล้วถึงข่าวดีสำหรับอีเวนต์สุดพิเศษที่จะจัดขึ้นในประเทศไทยอย่าง Bangkok Pride Parade 2023 ที่จะจัดขึ้นอย่างยิ่งใหญ่ในวันที่ 4 มิถุนายนที่กำลังจะถึงนี้ เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองและสนับสนุนชุมชน Lgbtq+ และ Pride Month ไปพร้อม ๆ กัน สำหรับสาวกสายแฟชั่นที่อยากไปร่วมงานแต่ยังคิดไม่ออกว่าจะแต่งตัวยังไงดี ไม่ต้องกังวลใจไป เพราะในวันนี้ Inzpy ตั้งใจจะมาแจกไอเดียแต่งตัวสุดปังที่สายแฟต้องลอง!

Bangkok Pride Parade 2023
cr.photo ; pinterest
บราเด่นกระแทกตา

เริ่มกันที่ไอเดียแรกอย่างการสวมบราที่มีการตกแต่งแบบอลังการงานสร้างสีสันสดใส จะเลือกเป็นรูปดอกไม้หรือเป็นแบบลูดปัดกลม ๆ ก็เก๋ไก๋ไม่แพ้กัน เชื่อว่าสามารถตามไปหาซื้อกันได้ไม่ยาก หรือถ้าไม่อยากเหมือนใครก็สามารถซื้อของมาตกแต่งชุดครีเอทลุคที่ชอบได้ตามแต่ใจต้องการ ส่วนท่อนล่างจะเลือกแมตช์กับกางเกงขาสั้น กระโปรงยาว หรือกระโปรงผ้าทูลล์ฟูฟ่องก็ชิคเก๋ไปคนละแบบ

cr.photo ; AREA
กางเกงขาสั้นดีเทลวิบวับ

กางเกงขาสั้นเหมาะกับเมืองร้อน อากาศร้อน ๆ แบบบ้านเราเป็นอย่างดี และแน่นอนว่าเหมาะสำหรับใส่ไปเดินพาเหรดแน่นอน เพราะมีความคล่องตัวและดูดีมีสไตล์ สำหรับงานเทศกาลเราขอแนะนำให้ไปตามหากางเกงขาสั้นสีสันสดใสจัดจ้าน ที่มีดีเทลการตกแต่งที่แพรวพราว ไม่ว่าจะเป็น โบว์ขนาดใหญ่ การปักประดับเลื่อม หรือจะเป็นสีรุ้ง ก็เชื่อว่าเข้ากับบรรยากาศสนุกสนานมีชีวิตชีวาของงานได้เป็นอย่างดี

Bangkok Pride Parade 2023
cr.photo ; Getty Images / pinterest
ชุดเซตสีสันสดใส

สำหรับใครที่อยากยกระดับอัปลุคและความเก๋ไก๋ให้กับการแต่งตัว เพราะการสวมใส่สีรุ้งแบบโต้ง ๆ อาจจะน่าเบื่อไปสำหรับบางคน ลองเอาไอเดียนี้ไปปรับใช้กันดูนะคะ แค่เพียงเหล่าแฟชั่นนิสต้าเลือกสวมใส่ชุดเซตที่เป็นลักษณะไล่เฉดสีแบบ Ombré ให้สัมผัสความรู้สึกแบบสีน้ำ หรือจะเลือกเป็นผ้ามัดย้อมก็ชิคเก๋ไม่หยอก จะเลือกสวมเป็นเซตกางเกงหรือกระโปรงก็เลือกได้ตามใจ แค่นี้ก็พร้อมไปลุยกันแล้ว 

Bangkok Pride Parade 2023
cr.photo ; Getty Images / pinterest
เลเยอร์ด้วยผ้าตาข่าย

เชื่อว่าการสวมใส่เสื้อผ้าสีรุ้งเป็นอะไรที่ทุกคนจะต้องนึกถึงสำหรับการไปร่วมงาน Pride แต่ถ้าอยากอัปเกรดลุคให้เป๊ะปังกว่าใคร ก็สามารถเลือกเอาพวกผ้าตาข่ายหรือโครเชต์มาสวมทับเล่นเลเยอร์ เพิ่มลูกเล่นให้ลุคของเราดูน่าสนใจ มีเสน่ห์ แถมยังดูเซ็กซี่ได้มากขึ้นอีกด้วย

cr.photo ; pinterest
ดีเทลแถบสีนีออน

เติมความสดใสและความโดดเด่นด้วยการเลือกใส่เสื้อผ้าที่มีดีเทลแถบสีนีออน ที่จะช่วยเพิ่มความน่าสนใจและเสน่ห์ในการแต่งตัวให้กับสาวกสายแฟชั่นได้เป็นอย่างดี ยิ่งถ้าเป็นแถบนีออนที่มาในรูปแบบสีรุ้งแล้วล่ะก็ ยิ่งเก๋เป๊ะเว่อร์เข้ากับบรรยากาศและธีมแบบสุด ๆ

เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคนกับไอเดียแต่งตัวไป Bangkok Pride Parade 2023 ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ พร้อมช่วยเป็นไอเดียให้ทุกคนแต่งตัวได้ง่ายขึ้น หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยเป็นแรงบันดาลใจให้ทุกคนแต่งตัวอย่างสนุกสนานและมั่นใจได้ไม่มากก็น้อยนะคะ อย่าลืมติดตามว่าคราวหน้าเราจะเอาไอเทมปัง ๆ รวมถึงไอเดีย และแรงบันดาลใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย 😉


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended