More
  spot_img

  Emporio Armani เปิดตัวคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 เผยความสดใสในฤดูร้อน

  เซ็นทรัล มาร์เก็ตติ้ง กรุ๊ป (CMG) ในเครือเซ็นทรัล รีเทล (CRC) ผู้นำเข้าและจัดจำหน่าย Emporio Armani แบรนด์เครื่องแต่งกายลักชัวรีสตรีทแวร์ ภายใต้การดีไซน์ของ Mr. Giorgio Armani ดีไซเนอร์ระดับตำนานของโลกชาวอิตาลี เปิดตัวคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 นำเสนอเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพบุรุษและสุภาพสตรี ชูความโดดเด่นด้วยเนื้อผ้าบางเบา สีสัน และลายพิมพ์ที่สดใสที่ได้แรงบันดาลใจมาจากการเดินทางท่องเที่ยวและความสดใสของธรรมชาติในฤดูร้อน

  cr.photo ; courtesy of the brand

  “In Transit” หรือ “การเดินทาง” ด้วยใจที่เปิดกว้างเชื่อมโยงกับจิตวิญญาณอันอิสระ ถือเป็นอัตลักษณ์ที่บ่งบอกความเป็น Emporio Armarni ได้เป็นอย่างดี ในขณะเดียวกันยังเป็นการผสมผสานขั้วตรงข้ามให้เข้ากันได้อย่างลงตัว

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ในส่วนเครื่องแต่งกายสำหรับสุภาพสตรี สำหรับคอลเล็กชั่น Spring/Summer 2023 มาในดีไซน์ที่ตอกย้ำการเดินทางเพื่อเข้าถึงธรรมชาติอย่างแท้จริง เน้นการออกแบบที่ใช้เนื้อผ้าที่มีความบางเบา ถ่ายทอดด้วยลายเส้นตรงที่มาพร้อมกับการตัดเย็บที่แม่นยำ แต่ยังคงให้ความรู้สึกนุ่มนวล สะท้อนผ่านผลงานแจ็กเก็ต เสื้อหนาวตัวสั้น และดัสเตอร์แจ็กเก็ต ที่ให้ความรู้สึกถึงการใช้ชีวิตในเมืองที่สอดรับกับลวดลายของสายน้ำที่ไหลเอื่อย รวมทั้งแพทเทิร์นที่เป็นจังหวะอันเป็นนิยามแทนปลายทางสมมุติของสถานที่แห่งหนึ่งในดินแดนฝั่งตะวันออก

  cr.photo ; courtesy of the brand

  ไฮไลต์เด่นของคอลเล็กชั่น Womenswear SS2023 คือ ชุดเสื้อเบลเซอร์ที่สวมคู่กับกระโปรง มีลูกเล่นอยู่ที่เสื้อเชิ้ตที่ออกแบบให้ยาวลงมาเป็นแจ็กเก็ต ที่สามารถดัดแปลงเอาเสื้อผ้าที่มีอยู่ในกระเป๋าเดินทางมาผสมผสานได้อย่างลงตัว มีเนื้อผ้าที่บางเบาและมีความนุ่มนวลเมื่อสวมใส่ รวมถึงการใช้สีสันที่มีความเป็นเมือง ไม่ฉูดฉาด เน้นโทนสีพาสเทล เช่น สีม่วงอ่อนและสีเขียว

  Emporio Armani
  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับคอลเล็กชั่น Menswear SS2023 มาพร้อมนิยาม “A Basketful of Summer” เชื่อมโยงถึงความรู้สึกสดชื่นและผ่อนคลายในวันหยุดพักผ่อน โดยใช้ “เสื้อเชิ้ต” เป็นไอเทมหลักสวมคู่กับกางเกงเนื้อนุ่มที่ตัดเย็บจากผ้าชนิดเดียวกัน และยังมีแจ็กเก็ตและทูนิคที่มีกลิ่นอายของชุดยูนิฟอร์ม ที่ใช้ผ้าที่มีเนื้อบางเบาเช่นเดียวกับเสื้อเชิ้ตที่รูปทรงแทบจะไม่แนบสัมผัสเมื่อสวมใส่ ทำให้ขยับร่างกายได้โดยไม่รู้สึกอึดอัด สอดรับการดีไซน์ที่เผยให้เห็นผิวเนื้อเพิ่มความเย้ายวนมีชีวิตชีวา

  Emporio Armani
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนั้นแล้วยังมีกางเกงขาสั้นและชุดจั๊มสูทที่เผยให้เห็นเรียวขาเกือบทั้งหมด โดยกางเกงมาในดีไซน์พลีทจับจีบเข้ารูปและเสื้อเบลเซอร์แบบแยกส่วน ช่วยตอกย้ำแนวคิดการออกแบบของ Armani ได้เป็นอย่างดี การใช้สีสันที่มีชีวิตชีวาและเป็นธรรมชาติ ด้วยเฉดสีของท้องฟ้าโปร่งใสที่ค่อย ๆ จางหายไปกับแสงสีขาวก่อนผสานเข้ากับสีฟ้าครามดุจน้ำทะเล เป็นอีกหนึ่งความโดดเด่นของคอลเล็กชั่นสำหรับสุภาพบุรุษ ที่เผยให้เห็นจิตวิญญาณของฤดูร้อนสู่บรรยากาศภายในเมือง

  พบกับคอลเล็กชั่นล่าสุดได้แล้ววันนี้ที่ ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์ ชั้น G พร้อมรับสิทธิพิเศษมากมาย

  สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมทาง Line Official Account : @ea_thailand

  Emporio Armani
  cr.photo ; courtesy of the brand

  จบลงไปแล้วกับคอลเล็กชั่นล่าสุดจาก Emporio Armani หวังว่าวันนี้เราจะสามารถช่วยให้สาวกสายแฟชั่น ได้สาระและอัปเดตความเป็นไปในวงการแฟชั่นได้ไม่มากก็น้อย อย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า Inzpy จะเอาไอเทมหรือคอลเล็กชั่นใหม่ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามเลย!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended