More
  spot_img

  พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้

  คราวก่อน Inzpy ได้พูดถึงน้ำหอมที่ไอดอลชายเลือกใช้กันไปแล้ว คราวนี้ถึงคิวของ พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้ ใครอยากรู้ว่าถ้าได้อยู่ใกล้หรือเจอไอดอลที่เราชอบจะมีกลิ่นตัวหอมอย่างไง หอมแบบไหนตามมาดูกันได้ที่นี่เลยค่ะ

  แทยอน Girl’s Generation – Davidoff Cool Water EDT

  Davidoff Cool Water จะให้กลิ่นที่สดชื่น สปอร์ต ผ่อนคลายหอมสะอาดเหมาะกับแทยอนที่เป็นสาวผู้มีชีวิตชีวา เป็นน้ำหอม Unisex ที่สามารถใช้ได้ทั้งหญิงและชาย อีกทั้งยังเป็นน้ำหอมที่เหมาะกับช่วงซัมเมอร์อีกด้วยเพราะได้แรงบันดาลใจจากทะเลเมดิเตอร์เรเนียน

  • ราคา 2,640 บาท
  ฮยอนอา HYUNA – Yves Saint Laurent Mon Paris EDP

  พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้สาวเซ็กซี่ แซ่บตัวแม่แบบฮยอนอาต้องคู่กับน้ำหอมแนวกลิ่นชีเพรกับกลิ่นดอกไม้และผลไม้ เป็นกลิ่นที่เย้ายวนชวนให้ใคร ๆ หลงไหล เหมาะกับเป็นน้ำหอมที่ฉีดในวันออกเดตหรือไปดินเนอร์ในโอกาสสำคัญ ๆ กับคนพิเศษรับรองว่าเพิ่มเสน่ห์ของผู้ใช้ได้แน่นอน!

  • ราคา 6,700 บาท
  IU – Diptyque Eau des Sens hair mist

  เคล็ดลับความหอมของพี่สาวไอยูคือการฉีดน้ำหอมที่ผม รุ่น Eau des Sens จะมอบความรู้สึกน่าหลงใหล มีกลิ่นหอมเย้ายวนชวนสัมผัส แถมเขายังช่วยบำรุงเส้นผมจากน้ำมันเมล็ดคาเมลเลียให้ผมนุ่มสวยเปร่งประกายด้วยค่ะ

  • ราคา 2,090 บาท
  Joy Red Velvet – Dolce & Gabbana Peony EDP

  พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้น้ำหอมกลิ่นแนวฟลอรัลและฟรุตตี้ ฉีดแล้วจะให้ลุคสาวอ่อนหวาน นุ่มนวลและชวนให้หลงใหล จุดเด่นของรุ่นนี้คือขวดแก้วสีม่วงสดใสฝาขวดกลีบดอกไม้ มอบกลิ่นสดชื่น ๆ แต่เปี่ยมไปด้วยความมั่นใจ พร้อมเติมพลังบวกให้คนรอบข้างได้ดี ใครชอบกลิ่นดอกไม้ ๆ ขวดนี้ตอบโจทย์มากค่ะ

  • ราคา 3,900 บาท
  เจนนี BlackPink – Chanel Paris Venise

  พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้เป็นตัวแม่ของแบรนด์ Chanel ทั้งทีก็ต้องพรมน้ำหอม Chanel แน่นอน กลิ่นที่เจนนีเลือกใช้เป็นประจำคือ Paris Venise เป็นกลิ่นหอมสดชื่น หวานหอมจากวานิลลาแอบ ๆ คล้ายกลิ่นแป้งเด็กที่ฮิตมากในเกาหลีค่ะ เสริมลุคคุณหนูได้เป็นอย่างดีแนะนำเลยสำหรับใครที่อยากซื้อน้ำหอมให้ลูกสาว น้องสาว กลิ่นนี้คือเหมาะมากค่ะ

  • ราคา 5,400 บาท
  โรเซ่ Rose BlackPink – Yves Saint Laurent Libre EDP

  เสริมภาพลักษณ์ทั้งการเป็นสาวเซ็กซี่ เท่และหรูหราในเวลาเดียวกัน ด้วยกลิ่นหอมของดอกไม้นานาชนิดเหมาะสมกับภาพลักษณ์ของสาวโรเซ่มาก ทางแบรนด์ไม่ยึดติดว่าจะต้องเป็นผู้หญิงเท่านั้นที่ฉีดได้ ผู้ชายก็สามารถฉีดได้เช่นกันหากคุณกำลังมองหาความหรูหราแล้วล่ะก็ขอให้นึกถึง Yves Saint Laurent Libre ค่ะ

  จีซู Jisoo – Dior Miss Dior  Blooming Bouquet EDT

  พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้พี่สาวจีซูผู้มีลุคสาวหวาน เรียบร้อยและคุณหนูเข้ากันมากกับน้ำหอม Miss Dior  Blooming Bouquet นี้สุด ๆ ด้วยกลิ่นดอกพีโอนและกุหลาบดามัสกัสแอบมีกลิ่นสดชื่น ๆ จากมะกรูดคาลาเบรียนผสมกันแล้วมอบตวามรู้สึกที่หรู หรา เบาสบายและสดชื่น ไม่เลี่ยนจนเวียนหัวค่ะ

  • ราคา 3,000 บาท

  จบไปแล้วกับ พาส่องน้ำหอมที่ไอดอลสาวเกาหลีใช้ น้ำหอมก็เป็นเหมือนภาพลักษณ์อย่างหนึ่งที่ทุกคนต้องตามหากลิ่นเอาว่าตัวเองเหมาะกับน้ำหอมกลิ่นไหน และแบรนด์ไหนที่เหมาะกับลุคเราเหมือนไอดอลสาวของเรานี่กล่าวถึงไปนี่เอง หวังว่าสาว ๆ Inzpy จะค้นหาลุคที่ใช่ของตัวเองเจอนะคะ

  Related Post

  Most Popular

  Recommended