More
    spot_img

    เดินตามรอยเมนพาส่องน้ำหอมที่บรรดาไอดอลชายใช้

    Inzpy ขอเอาใจ FC ไอดอลหนุ่มเกาหลีมีทั้งหล่อละมุน หล่อกระชากใจ หล่อล้มบ้านล้มเมือง ซึ่งแต่ละคนก็มีน้ำหอมกลิ่นประจำตัวที่พวกเขาชอบใช้กันด้วย เราลิสต์มาให้เรียบร้อยแล้วเพื่อสาวกทั้งหลายไปซื้อตามกันได้เลย จะได้ฟินเหมือนเมนเราอยู่ข้าง ๆ กันตลอดเวลาไม่ต้องห่วงว่าฉีดไปแล้วกลิ่นจะดูแมนขนาดนั้นไหมส่วนใหญ่แบรนด์ที่หนุ่ม ๆ ใช้เขาเป็น Unisex กันหมดชายใช้ได้หญิงใช้ดีไม่ผิดหวังแน่นอนค่ะ

    แจ็คสัน หวัง – Armani Prive THE YULONG

    พี่แจ็คลูกเขยสาวไทยคนหล่อของเราเขาเพิ่งอัปเดตน้ำหอมประจำตัวเขาไปหมาด ๆ เลย การันตีจาก Meeting ครั้งก่อนว่ากลิ่นหอมจากตัวพี่แจ็คนี่คือกลิ่นน้ำหอมอู่หลงนี่แน่นอน! กลิ่นโทนชา หอมสะอาด สดชื่น เสริมลุคสบาย ๆ เหมาะกับอากาศประเทศไทยที่ร้อนเมื่อฉีดปุ๊บจะรู้สึกสดชื่นขึ้นทันที สะใภ้หวังต้องมีกลิ่นนี้ค่ะแล้วจะเหมือนพี่แจ็คกำลังกอดคุณอยู่เลย

    เจย์ บี Got – 7 Montblanc Legend

    หนุ่มเจย์บีเขาลือกน้ำหอม Montblanc Legend ที่ฉีดแล้วให้ความรู้สึกเย้ายวน หอมสดชื่นจากซีตรัสและมวลดอกไม้ เสริมลุคน่าดึงดูด เดินผ่านนี่สาว ๆ ต้องมองกันเหลียวหลังแน่นอน

    จองกุก BTS – W.Dressroom 97 April cotton

    ใครที่ชอบน้ำหอมกลิ่นแป้งเด็ก กลิ่นนี้เขาฮิตมากเลยที่เกาหลีเพราะฉีดแล้วไม่ฉุนหอมอ่อน ๆ สบาย ๆ แถมราคาแค่หลักร้อย ต้องบอกก่อนเลยว่านี่ไม่ได้เป็นน้ำหอมแบบฉีดตัวโดยตรงแต่จะเน้นไว้ฉีดเสื้อผ้าและฉีดปรับอากาศ กลิ่นจะไม่ค่อยติดทนอยู่ได้แค่ราว ๆ 2 – 3 ชม. เพราะเป็น EDC หรือ Eau De Cologne อาจจะต้องคอยเติมอยู่ตลอดวันเลยล่ะ

    แจฮยอน NCT, เซฮุน EXO – Jo Malone Wood Sage & Sea Salt

    เจ้าของโคโลญจน์กลิ่นสะอาดสดชื่นของเกลือทะเล (Sea Salt) ให้บรรยากาศธรรมชาติและความผ่อนคลาย ก็คือ 2 หนุ่มไอดอลสุดหล่ออย่างแจฮยอนและเซฮุน เสริมลุคให้ทั้งคู่ดูเป็นผู้ชายอบอุ่นแอบน่าซุกมาก ๆ สาว ๆ ไปตามกันได้เลยเพราะเขาเป็นกลิ่น Unisex

    ชาอึนอู – BYREDO Mojave ghost

    พระเอกเว็บตูนของเราเขาก็ใช้น้ำหอมแนว Woody แอบแทรกด้วยกลิ่นหวานละมุน ๆ ทรงเสน่ห์ เบสน้ำหอมขวดนี้จะหอมแบบไม้จันทน์ ไม่ฉุนจนเวียนหัวสามารถใช้ได้ทุกวันเลยด้วย

    เจย์ ปาร์ค – Dior Sauvage

    แรปเปอร์สุดหล่อที่มีไอเทมน้ำหอมอย่าง Dior Sauvage เสริมคาแรคเตอร์สุดคูล ลึกลับ น่าค้นหา เหมาะกับคนที่ทรงพลังและเชื่อมั่นในตัวเองมาก ๆ แม้จะเป็นรุ่นน้ำหอมผู้ชายแต่ผู้หญิงฉีดได้จะกลายเป็นผู้หญิงเท่ขึ้นมาทันทีเลยค่ะ

    แค่นึกว่าเมนไอดอลของเรามีกลิ่นหอมเหมือนน้ำหอมที่ใช้ก็ฟินแล้วใครอยากจะซ้อมความคุ้นเคยนี้ก็ต้องหาซื้อแล้วล่ะค่ะ เวลาไปเจอในงานมีตติ้งจะได้ไม่ยืนชอตฟีลยืนนิ่งเดี๋ยวจะพลาดช่วงเวลาสำคัญไปนะ

    Related Post

    Most Popular

    Recommended