More
  spot_img

  เก๋เกิน! Rhode Lip Case เคสโทรศัพท์ใส่ลิปสติก เพราะฉะนั้นจะมาเป็นเคสเหมือนกันไม่ได้

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by rhode skin (@rhode)

  ล้ำไปอีกขั้น ‘Rhode Lip Case’ เคสโทรศัพท์ใส่ลิปได้จากแบรนด์โรดส์ของสาว Haily Bieber หลังจากที่ซุ่มสปอยล์ภาพออกมาให้เห็นผ่าน Instagram ของเธอมาสักพัก วันนี้ทางแบรนด์ก็เผยโฉมปล่อยภาพโปรโมตออกมาผ่าน Website เป็นที่เรียบร้อยแล้ว และจะเปิดจำหน่ายอย่างเป็นทางการผ่านเว็บไซต์วันที่ 27 กุมภาพันธ์ 2024 

  เป็นอีกบิวตี้แบรนด์ที่ถูกจับตามองและประสบความสำเร็จอย่างก้าวกระโดดอาจเป็นเพราะ “เฮลีย์ บีเบอร์” ที่เป็นเซเลบิริตี้คนดัง หรือเป็นเพราะเธอเป็นอีกหนึ่งคนดังที่ทำแบรนด์ตัวเองออกมาและใช้มันให้เห็นจริง ๆ 

  Rhode Lip Case

  Rhode Lip Case

  หลังจากที่ปล่อยเจ้าตัว Pineapple Refresh คลีนเซอร์ตัวแรกของแบรนด์ออกมาเป็นโปรดักส์แรกต้อนรับปี 2024 ก็ไม่รอช้าเดินเครื่องลอนซ์ Lip Case เคสมือถือที่สามารถพกพาลิปสติกออกมาทำวงการบิวตี้ต่างฮือฮากันยกใหญ่

  Rhode Lip Case

   

  โดย Rhode Lip Case เป็นเคสซิลิโคนที่ช่วยให้ริมฝีปากของคุณชุ่มชื้นอยู่ตลอดเวลาเพราะมันเหนือขั้นกว่าการพกลิปสติกไว้ในกระเป๋าเสียอีก แต่เคสนี้จะพกลิปสติกของคุณอยู่ในมือไว้ตลอดเวลา เพราะใคร ๆ ก็จับมือถือบ่อยอยู่แล้วใช่มั้ยล่ะ 

  ซึ่งลิปสติกที่จะสามารถพกไว้ในเคสมือถือนี้ได้ก็คือลิปซิกเนเจอร์ของแบรนด์อย่าง Peptide Lip Treatment และ Peptide Lip Tint เป็นเนื้อซิลโคนที่บุนวมและให้สัมผัสที่ยึดเกาะได้ดี ครอบคลุมทั้งเครื่องและตัวกล้อง คือทำหน้าที่เป็นเคสมือถือได้ดีจริง ๆ และมีฟังก์เสริมให้กับสาว ๆ ที่รักและหลงใหลในตัวลิปทรีตเม้นท์ของโรดส์ได้อย่างแท้จริง 

  จะบอกว่าตัว Peptide Lip Treatment ของเค้าได้รับรางวัลจากนิตยสารชื่อดังอย่าง Allure The Beauty Expert ในปี 2022 ลิปทรีตเม้นท์ที่ช่วยเติมเต็มริมฝีปากพร้อมกับฟื้นฟูปากที่แห้งแตกให้นุ่มชุ่มชื้น ล็อคความชุ่มชื้นให้อยู่ยาวนานตลอดทั้งวัน ทำให้ริมฝีปากดูอวบอิ่มเต่งตึงทาลิปสวยสุด ๆ 

  ด้วยส่วนผสมอย่างเชียร์บัตเตอร์กรดไขมันจำเป็นมอบความชุ่มชื้นขั้นสุดให้กับริมฝีปาก เปปไทด์ช่วยเรื่องทำให้ปากดูอวบอิ่มและลดริ้วรอยบริเวณริมฝีปาดอย่างเห็นได้ชัด พร้อมส่วนผสมจากะรรมชาติอย่างกรดลอริกเพื่อป้องกันไม่ให้ริมฝีปากหมองคล้ำและ Peptide Lip Tint ที่เป็นลิปบำรุงเหมือนกันตัว Peptide Lip เลยค่ะแต่สิ่งที่แตกต่างคือเค้าจะมีสีด้วยซึ่งโรดส์ทำออกมาทั้งหมด 4 เฉดสีได้แก่ 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by rhode skin (@rhode)

   รับรองไอโฟนได้ 4 รุ่นด้วยกัน

  • iphone 15 Pro
  • iphone 15 Pro Max
  • iphone 14 Pro
  • iphone 14 Pro Max

  บทความที่เกี่ยวข้อง
  EF
  EF
  อัปเดตเทรนด์ไอเทมบิวตี้ทั้งตัวปัง และตัวดัง แต่ทำการเงินพังเพราะ ตัดใจไม่เก่งเท่าตัดบัตร

  Related Post

  Most Popular

  Recommended