spot_img

ยลโฉมเครื่องประดับเพชรจาก Cartier มูลค่า 45 ล้านบาท ที่เจ้าสาว ‘คิมเบอร์ลี่’ เลือกใส่วันแต่งงาน

Cartier (คาร์เทียร์) ร่วมเฉลิมฉลองแสดงความยินดีกับสาว “คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส” เจ้าสาวคนล่าสุดที่ได้เข้าพิธีวิวาห์อันยิ่งใหญ่แห่งปีภายใต้บรรยากาศอันหรูหราแสนอบอุ่นกับหนุ่ม หมาก – ปริญ สุภารัตน์ ไปเมื่อวันที่ 12 พฤศจิกายน 2566 ที่ผ่านมา 

โดยเจ้าสาวคนสวยเลือกสวมใส่เครื่องประดับจากคาร์เทียร์หลากหลายคอลเล็กชั่นภายในงาน ที่รวมแล้วมีน้ำหนัก 52.9 กะรัต และมีมูลค่าถึง 45 ล้านบาท เหมาะสมกับตำแหน่ง Friend of the Maison ตัวแทนจากประเทศไทยจริง ๆ ซึ่งวันนี้ Inzpy จะพาทุกคนไปซูมดีเทลจิวเวลรีที่สาวคิมเบอร์ลี่เลือกใส่มาให้ทุกคนได้ยลโฉมกัน

คิมเบอร์ลี่

ช่วงงานแถลงข่าวสาวคิมเบอร์ลี่ได้เลือกสวมใส่ต่างหู จากคอลเล็กชั่น 1895 ซึ่งทำมาจากวัสดุแพลทินัม 950/1000 แต่ละข้างประดับเพชรเจียระไนทรงคูชั่น น้ำหนักรวม 7.34 กะรัต เสริมความสง่างามอย่างไร้ที่ติ

คิมเบอร์ลี่

สำหรับในช่วงงานเลี้ยงรับรองสาวคิมเบอร์ลี่เลือกใส่เซตเครื่องประดับคาร์เทียร์จากคอลเล็กชั่น Reflection de Cartier ซึ่งเป็นคอลเล็กชั่นจิวเวลรีที่มีการเจียระไนรูปทรงของเพชรอันหลากหลาย สะท้อนประกายระยิบระยับของเพชรได้อย่างงดงาม

โดยประกอบด้วย สร้อยคอที่ทำมาจากไวท์โกลด์ ประดับเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์ 340 เม็ด น้ำหนักรวม 20.7 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงพริ้นเซส 33 เม็ด น้ำหนักรวม 4.97 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงทรีโอเดีย 2 เม็ด น้ำหนักรวม 0.82 กะรัต และเพชรเจียระไนทรงสแควร์ 1 เม็ด น้ำหนักรวม 0.02 กะรัต

คิมเบอร์ลี่

และยังมีกำไลข้อมือที่ทำมาจากไวท์โกลด์ ประดับเพชรเจียระไนทรงบาแก็ตต์ 180 เม็ด น้ำหนักรวม 13.60 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงพริ้นเซส 31 เม็ด น้ำหนักรวม 4.59 กะรัต, เพชรเจียระไนทรงทรีโอเดีย 2 เม็ด น้ำหนักรวม 0.81 กะรัต พร้อมต่างหูจากคอลเล็กชั่น 1895 ที่ทำมาจากวัสดุแพลทินัม โดยแต่ละข้างประดับเพชรเจียระไนทรงคูชั่น น้ำหนักรวม 7.34 กะรัต

คาร์เทียร์ได้รับการไว้วางใจ และได้ถูกเลือกให้เป็นส่วนหนึ่งในวันสำคัญต่าง ๆ จากเซเลบริตี้และเหล่าคนดังมาโดยตลอด ผลงานการรังสรรค์ทุกชิ้นของคาร์เทียร์ได้ถูกนำเสนออย่างประณีตในกล่องสีแดงอันเป็นเอกลักษณ์เฉพาะของเมซง ซึ่งได้หลอมรวมความเชี่ยวชาญที่สั่งสมมาอย่างยาวนานเข้ากับวิสัยทัศน์อันเป็นเอกลักษณ์ของแบรนด์

การออกแบบเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นมีลักษณะเด่นเป็นเอกลักษณ์รวมถึงความสร้างสรรค์ ในขณะเดียวกันเพชรทุกเม็ดที่คาร์เทียร์คัดสรรมาพร้อม 5 C’s ที่หมายถึง การเจียระไน (Cut), สี (Colour), ความใส (Clarity), กะรัต (Carat), และที่สำคัญที่สุด ความงดงามของเพชรในแบบฉบับคาร์เทียร์ (Cartier Charisma)

สำหรับคาร์เทียร์ ความรักได้ถูกเฉลิมฉลองด้วยเพชร ซึ่งเป็นสัญลักษณ์ของเมซง ที่หลอมรวมความเชี่ยวชาญอันสั่งสมมายาวนานเข้ากับวิสัยทัศน์สร้างสรรค์อันเป็นเอกลักษณ์ โดยการออกแบบเครื่องประดับแต่ละชิ้นนั้นมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ขณะเดียวกันเพชรแต่ละเม็ดก็ยังได้เปล่งประกายความงดงามอย่างแท้จริง คาร์เทียร์ในฐานะแบรนด์เครื่องประดับจึงได้รับการไว้วางใจให้เป็นส่วนหนึ่งของช่วงเวลาพิเศษตลอดมา

สำหรับใครที่อยากย้อนชมเจาะดีเทลชุดแต่งงาน 3 ลุค 3 สไตล์สุดอลังการของสาวคิมเบอร์ลี่สามารถตามไปอ่านเพิ่มเติมได้ที่ พาชมลุคชุดแต่งงานของ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เจ้าสาวป้ายแดงคนสวย


 

ติดตาม Inzpy ได้ที่

Website: https://inzpy.com/

Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

Head of Fashion Content Creator
Head of Fashion Content Creator
ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

Related Post

Most Popular

Recommended