More
  spot_img

  พาชมลุคชุดแต่งงานของ คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เจ้าสาวป้ายแดงคนสวย

  จูงมือเข้าพิธีวิวาห์กันไปเป็นที่เรียบร้อย เมื่อวันอาทิตย์ที่ 12 พฤศจิกายน ที่ผ่านมา สำหรับคู่ของนักแสดงสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส กับพระเอกหนุ่ม หมาก – ปริญ สุภารัตน์ ซึ่งจัดขึ้นที่ห้องเวิลด์บอลรูม โรงแรมเซ็นทาราแกรนด์ แอท เซ็นทรัลเวิลด์ ที่ทั้งห้องถูกเนรมิตไปด้วยดอกไม้นานาพันธุ์ราวกับสวนดอกไม้ในเทพนิยาย บรรยากาศเต็มไปด้วยความอบอุ่น พร้อมเพื่อนพ้องเหล่าคนดังในวงการเข้าร่วมงานมากมาย

  ส่วนไฮไลต์สำคัญที่เหล่าแฟน ๆ ต่างจับตามอง ก็คงจะหนีไม่พ้นชุดแต่งงานของเจ้าสาวป้ายแดงที่มาใน 3 ลุค 3 สไตล์ สวยงามอลังการกันไปคนละแบบ วันนี้ Inzpy เลยอยากจะพาทุกคนไปซูมดีเทลชุดแต่งงานของสาวคิมเบอร์ลี่กัน!

  cr.photo ; narakorn photography

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by SoL and GRAVITE (@solandgravite)

  ลุคแถลงข่าว

  แน่นอนว่าสำหรับคนในวงการบันเทิงก็ต้องมีชุดพิเศษสำหรับออกมาแถลงข่าวพบปะสื่อมวลชน เนื่องในโอกาสแถลงข่าวเรื่องพิธีวิวาห์ สาวคิมเลือกสวมชุดกระโปรงยาวประดับลวดลายดอกชบาและใบไม้สามมิติที่ทำมาจากผ้าออแกนซ่า ดีเทลช่วงแขนตกแต่งด้วยผ้าทูลล์ปักเลื่อมและคริสตัล เพิ่มความอลังการด้วยเวลยาวปักลายเข้ากัน ผลงานของ Elie Saab แบรนด์หรูสัญชาติเลบานอนผู้เชี่ยวชาญเรื่องกูตูร์และชุดเจ้าสาวจาก Spring 2024 Bridal Collection

  คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
  cr.photo ; narakorn photography
  คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
  cr.photo ; narakorn photography
  ลุคฉลองมงคลสมรส

  สำหรับชุดเข้าพิธีฉลองมงคลสมรส สาวคิมมาในลุคชุดเกาะอกตัดเย็บด้วยผ้าไหมทอพิเศษสีงาช้างงดงามเกินบรรยาย จับเดรปเพิ่มลูกเล่นบริเวณช่วงสะโพก ประดับตกแต่งด้วยดอกโบตั๋นที่ด้านข้าง โดยทำดอกไม้ขึ้นมาจากผ้าไหมแก้ว ด้วยเทคนิคทำมือปักเรียงทับกลีบด้วยเลื่อมขนาดเล็กจนบานสะพรั่งสวยงามเต็มดอก ผลงานของ Meshmuseum แบรนด์ไทยที่ก่อตั้งโดย ใหม่ – พลัฏฐ์ พลาฎิ 

  ยิ่งไปกว่านั้นสาวคิมเบอร์ลี่ยังสวมเวลผ้าโปร่งยาวปักลายข้อความสุดพิเศษที่เขียนว่า “I choose you today everyday and in every life time I’ll choose you, only you.” อันแสนโรแมนติกที่บ่งบอกความในใจสุดซึ้งของเจ้าสาว ปิดท้ายคอมพลีทลุคสุดอลังการด้วยเครื่องประดับเพชรคอลเล็กชั่น Reflection จาก Cartier สมมงสมฐานะ Friend of Cartier ประเทศไทยจริง ๆ

  คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส
  cr.photo ; courtesy of @venis_venice / @nanarybena (instagram)
  cr.photo ; courtesy of @venis_venice / @nanarybena (instagram)
  ลุค After Party

  ปิดท้ายกันไปด้วยชุด After Party ของสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส เธอเลือกสนุกสุดเหวี่ยงเฉลิมฉลองงานแต่งงานด้วยชุดสายเดี่ยวกระโปรงสั้นประดับตกแต่งด้วยผ้าลูกไม้ทั้งชุด เพิ่มความชิคเก๋ด้วยโบว์ขนาดใหญ่ที่ด้านหลังของชุด พร้อมสวมเวลสั้นผ้าโปร่งประดับโบว์ ได้ออกมาเป็นลุคที่เข้ากับบุคลิกเจ้าสาวขี้เล่นแสนซนสุดชิคแบบสาวคิมจริง ๆ ซึ่งชุดนี้เป็นผลงานการออกแบบของ Nicole + Felicia Couture 

  เป็นยังไงกันบ้างคะทุกคน กับดีเทลชุดแต่งงานของสาว คิมเบอร์ลี่ แอน โวลเทมัส ที่เราเอามาฝากทุกคนในวันนี้ หวังว่าจะได้รับทั้งสาระและความบันเทิง ทันเหตุการณ์ความเป็นไปในวงการแฟชั่นไม่มากก็น้อยนะคะ สุดท้ายอย่าลืมติดตามในคราวหน้าว่า เราจะเอาข่าวเกี่ยวกับวงการแฟชั่นที่น่าจับตามองอื่น ๆ ที่น่าสนใจแบบไหนมาฝากทุกคนกันอีก รอติดตามชมที่ Inzpy ห้ามพลาดเลยนะคะ!


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended