More

  เครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132

  ฉางหงเปิดตัวเครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ๆ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132

  highlight

  • อีเวนต์จัดแสดงสินค้าระดับโลกนี้จะมีขึ้นทางออนไลน์

  ที่งานแสดงสินค้านำเข้าและส่งออกของจีน (China Import and Export Fair) หรืองานแคนตันแฟร์ (Canton Fair) ครั้งที่ 132

  ซึ่งจัดขึ้นทางออนไลน์ตั้งแต่วันที่ 15 ตุลาคม 2565 ฉางหง (Changhong) ผู้ผลิตอุปกรณ์อิเล็กทรอนิกส์และเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านรายใหญ่อันดับต้น ๆ ของจีน เตรียมนำเสนอผลิตภัณฑ์อย่างจัดเต็ม ทั้งเครื่องใช้ไฟฟ้าภายในบ้านที่เป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อมและรองรับ 5G, ทีวีมินิแอลอีดี, เครื่องปรับอากาศรุ่นอีวา (Eva) เช่นเดียวกับตู้เย็นและเครื่องซักผ้ารุ่นสเปซ โปร (Space Pro)

  ฉางหงโดดเด่นด้วยเทคโนโลยีอันเหนือชั้น ทั้งอินเทอร์เน็ตออฟธิงส์ (IoT) ปัญญาประดิษฐ์ (AI) บิ๊กดาต้า และ 5G มอบประสบการณ์ที่เหนือกว่าแก่ผู้ใช้ด้วยการมอบชุดเครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะที่เป็นนวัตกรรมและอัปเกรดอย่างเต็มรูปแบบ

  เครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ๆ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132
  เครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ๆ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132

  ฉางหงจะใช้แพลตฟอร์มออนไลน์ที่มีอย่างเต็มที่ในงานแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132 เพื่อเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ พร้อมนำเสนอโชว์รูม VR, ศาลาเสมือนจริง และสิ่งอำนวยความสะดวกในการสตรีมออนไลน์

  บูธออนไลน์ของผู้ผลิตเครื่องใช้ในครัวเรือนรายนี้จะแสดงผลิตภัณฑ์ตลอด 24 ชั่วโมงทุกวันในขณะที่ให้บริการหลายอย่าง ไม่ว่าจะเป็นการจับคู่ดีมานด์และซัพพลาย และการเจรจาธุรกิจออนไลน์ เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดียิ่งขึ้นแก่ผู้ซื้อ

  (เยี่ยมชมโชว์รูมของฉางหงได้ที่)

  https://www.cantonfair.org.cn/

  ฉางหงเปิดตัวผลิตภัณฑ์ใหม่ ๆ หลายรุ่นทางออนไลน์

  หนึ่งในไฮไลต์สำคัญคือสมาร์ตทีวีมินิแอลอีดีรุ่นใหม่ของฉางหง มาพร้อมแผงด้านหลังแบบมินิคริสตัลอันบางเฉียบ และเทคโนโลยีแสดงควอนตัมดอทล่าสุด เพื่อมอบคุณภาพของภาพระดับเอชดีอาร์ที่เหนือกว่า ขอบเขตสีที่กว้างกว่า 95% และความแม่นยำของสีที่เหนือชั้น สร้างประสบการณ์การรับชมที่สมจริง

  ทีวีจอใหญ่ 98 นิ้วของฉางหง มาพร้อมระบบปฏิบัติการล่าสุดอย่างแอนดรอยด์ 11 และอัตราการรีเฟรชที่สูงถึง 120HZ รวมทั้งเทคโนโลยีประมวลผลภาพอย่าง Motion Estimation, Motion Compensation (MEMC) โดยเป็นทีวีรุ่นแรกของฉางหงที่เปิดตัวในตลาดต่างประเทศ ซึ่งจัดการปัญหาค่าความล่าช้าและรอยด่างอย่างที่มักปรากฏให้เห็นเมื่อภาพเคลื่อนไหวด้วยความเร็วสูง

  เครื่องปรับอากาศรุ่นอีวาของฉางหงเป็นเครื่องปรับอากาศเครื่องแรกของโลกที่รองรับได้หลายภาษา และควบคุมด้วยเสียงแบบออฟไลน์ได้ ให้ประสบการณ์การโต้ตอบที่ดีขึ้นโดยรองรับได้ถึง 8 ภาษา ควบคู่ไปกับการเปิดใช้งานด้วยเสียงแม้ในพื้นที่ที่ไม่มีอินเทอร์เน็ต

  ผลงานที่น่าประทับใจของฉางหงยังรวมถึงตู้เย็นและเครื่องซักผ้ารุ่นสเปซ โปร ซึ่งบางกว่าและเล็กกว่าผลิตภัณฑ์ที่เทียบเคียงได้ในตลาด อันเป็นผลจากเทคโนโลยีบางเฉียบชั้นนำระดับโลกที่ฉางหงพัฒนาขึ้น โดยเทคโนโลยีการถนอมอาหารที่ได้รับการอัปเกรดอย่างสมบูรณ์ ทำให้ตู้เย็นรุ่นสเปซ โปร ให้ประสิทธิภาพที่ดีขึ้นในแง่ของการเก็บรักษาอาหารให้สดใหม่โดยยืดอายุการเก็บรักษาอย่างมีประสิทธิภาพ

  ความพยายามในการขยายช่องทางขาย ทำให้ธุรกิจในต่างประเทศของฉางหงเติบโตอย่างมั่นคง

  แม้จะมีแรงกดดันและความท้าทายที่ธุรกิจระหว่างประเทศต้องเผชิญในปี 2565 แต่ฉางหงก็ยังได้ขยายช่องทางการขาย พร้อมเพิ่มขีดความสามารถในด้านผลิตภัณฑ์และเทคโนโลยี ตลอดจนความสามารถในการผลิตอัจฉริยะส่วนหน้า การทำเช่นนี้ทำให้ฉางหงเติบโตอย่างต่อเนื่องใน 3 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก

  ได้แก่

  • ทีวี
  • เครื่องปรับอากาศ
  • ตู้เย็นและเครื่องซักผ้า

  ควบคู่ไปกับการเพิ่มผลกำไร โดยเฉพาะอย่างยิ่ง รายได้จากการขายเครื่องปรับอากาศของบริษัทเพิ่มขึ้นเกือบ 40% เมื่อเทียบเป็นรายปี ณ สิ้นเดือนกันยายน

  เครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ๆ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132
  เครื่องใช้ในบ้านรุ่นใหม่ ๆ ที่มหกรรมแคนตันแฟร์ ครั้งที่ 132

  นอกจากนี้ ฉางหงยังได้เร่งสร้างช่องทางขายนอกตลาดบ้านเกิดในจีน โดยขยายธุรกิจในตลาดอีคอมเมิร์ซทั่วโลก ซึ่ง CHiQ แบรนด์เครื่องใช้ในบ้านอัจฉริยะระดับไฮเอนด์ ได้เติบโตอย่างรวดเร็วด้วยผลิตภัณฑ์ที่มีจำหน่ายในกว่า 30 ประเทศทั่วโลก แบรนด์ยังได้เพิ่มขีดความสามารถในการแข่งขันด้วย

  Related Post