More
  spot_img

  Van Cleef & Arpels ต้อนรับฤดูใบไม้ผลิด้วยเครื่องประดับคอลเล็กชั่น Frivole

  ฤดูใบไม้ผลิกำลังจะเดินทางมาถึง แบรนด์เครื่องประดับอันเลอค่าสัญชาติฝรั่งเศสแสนลักชัวรีระดับโลกอย่าง Van Cleef & Arpels เลยถือโอกาสนี้นำเสนอความสดใสมีชีวิตชีวาของมวลดอกไม้ ตีความรังสรรค์ผ่านเครื่องประดับโฉมใหม่จากคอลเล็กชั่น Frivole จะงดงามน่าหลงใหลขนาดไหน ตามไปชมพร้อมกันเลย! 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  คอลเล็กชั่น Frivole เป็นเครื่องประดับที่สรรค์สร้างผลงานอุทิศให้กับความงามจากธรรมชาติมาตั้งแต่ปี 2003 มาพร้อมดีไซน์ดอกไม้สามกลีบคล้ายรูปหัวใจอันเป็นเอกลักษณ์สุดไอคอนิก เนรมิตเครื่องประดับขึ้นมาจากทองคำขัดผิวขึ้นเงาวาววับราวกับกระจก และยังมีในส่วนของการตกแต่งด้วยงานฝังเพชรจิกไข่ปลาอันหรูหราสง่างาม 

  cr.photo ; courtesy of the brand

  สำหรับปี 2024 ทางแบรนด์ได้ถ่ายทอดความงดงามของดอกไม้ในแบบฉบับเฉพาะตัวสู่การนำเสนอผลงานคอลเล็กชั่น Frivole ในรูปโฉมใหม่ถึง 5 สไตล์ ไม่ว่าจะเป็น แหวนโรสโกลด์ แหวนประดับช่อดอกไม้สลับเฉดสีทอง 8 วงกลีบ กำไลข้อมือไวท์โกลด์ดอกไม้ 7 วงกลีบ ตลอดจนต่างหู และจี้สร้อยคอเข้าชุด มอบความมีชีวิตชีวาให้กับแต่ละชิ้นงานผ่านความประณีตของงานฝีมือ

  Van Cleef & Arpels
  cr.photo ; courtesy of the brand

  พิถีพิถันและเอาใจใส่ในทุกรายละเอียด รังสรรค์ดอกไม้แต่ละดอกให้ดูราวกับผลิบานไม่เท่ากัน กลีบดอกน้อยใหญ่จัดสัดส่วนอสมมาตรยกตัวลดหลั่นไล่ระดับ เหมือนกับดอกไม้ที่เกิดขึ้นตามธรรมชาติ ประดับเพชรไปตามดีเทลโค้งและกลีบดอกไม้เล็กอย่างวิจิตรบรรจง รวมไปถึงกระบวนการคัดเลือกคุณภาพเพชรให้ตรงตามมาตรฐานอย่างเคร่งครัด เพื่อให้ได้ออกมาเป็นผลงานที่สมบูรณ์แบบมากที่สุด

  Van Cleef & Arpels
  cr.photo ; courtesy of the brand

  นอกจากนี้นี่ยังเป็นครั้งแรกสำหรับคอลเล็กชั่นเครื่องประดับ Frivole ที่ใช้ทองคำต่างโทนสีร่วมกันในผลงานชิ้นเดียวอีกด้วย คอลเล็กชั่นล่าสุดเผยโฉมพร้อมแคมเปญต้อนรับฤดูใบไม้ผลิ ที่ถ่ายทอดผ่านภาพวาดลายเส้นลงสีสันสดใสของดอกไม้นานาพรรณผลงานของศิลปินชาวฝรั่งเศส นำเสนองานออกแบบเครื่องประดับผ่านจินตนาการของอาณาจักรแห่งมวลพฤกษา มอบสัมผัสสนุกสนานสดใสมีชีวิตชีวากลมกลืนไปกับบรรยากาศของฤดูใบไม้ผลิได้เป็นอย่างดี 

   

  View this post on Instagram

   

  A post shared by Van Cleef & Arpels (@vancleefarpels)

  สำหรับใครที่สนใจคอลเล็กชั่น Frivole สามารถตามไปศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.vancleefarpels.com 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended