More
  spot_img

  Jisoo และ Jackson Wang ในแคมเปญ “TRINITY CENTENARY” ฉลองครบรอบ 100 ปี

  หนึ่งในคอลเล็กชั่นเครื่องประดับสุดไอคอนิกของแบรนด์ Cartier อย่าง Trinity ในปีนี้ได้เดินทางมาถึงวาระครบรอบ 100 ปีแล้ว และเพื่อเป็นการเฉลิมฉลองผลงานในตำนานยอดนิยมมาจนถึงปัจจุบัน ทางแบรนด์ได้ทำการเปิดตัวแคมเปญใหม่ที่มีชื่อว่า ‘TRINITY CENTENARY’ ที่นำทัพโดยสาวสวย Jisoo Blackpink ผู้เป็น Global Brand Ambassador พร้อมด้วยเหล่าแอมบาสเดอร์ทั้ง Jackson Wang, Paul Mescal, Yara Shahidi และ Labrinth มาร่วมปรากฏตัวถ่ายทอดเรื่องราวในครั้งนี้ 

  คอลเล็กชั่น Trinity ถือกำเนิดขึ้นครั้งแรกในปี 1924 อันเป็นผลงานการออกแบบของ Louis Cartier ตามคำขอของ Jean Cocteau ศิลปินและนักกวีชาวฝรั่งเศส เพื่อเป็นการคงไว้ซึ่งมิตรภาพระหว่างคนทั้งสองตั้งแต่เจอกันครั้งแรกในโรงพยาบาลช่วงสงคราม 

  TRINITY CENTENARY
  cr.photo ; Cartier

  มาในดีไซน์อันเป็นเอกลักษณ์ในลักษณะแหวนทอง 3 วงคล้องเกี่ยวกระหวัดกันโดยไม่อาจแยกออกจากกันได้ ถึงแม้จะเรียบง่ายแต่สื่อความหมายออกมาได้อย่างลึกซึ้งงดงาม โดยทองคำขาวสื่อถึงมิตรภาพอันยั่งยืน ทองคำสะท้อนถึงความซื่อสัตย์ และทองโรสโกลด์อันเป็นสัญลักษณ์แห่งความรัก

  TRINITY CENTENARY
  cr.photo ; Cartier

  ตลอดหลายปีที่ผ่านมามีการดีไซน์จิวเวลรีรุ่น Trinity ออกมาในรูปโฉมใหม่มากมาย แต่สิ่งสำคัญที่ทำให้คอลเล็กชั่น Trinity ประสบความสำเร็จอย่างมากไปทั่วโลก และยังสามารถยืนหยัดอยู่ในแวดวงนี้ได้แม้เวลาจะผ่านไปถึง 100 ปี

  cr.photo ; Cartier 

  ก็คงเป็นเพราะ Cartier ที่มุ่งมั่นสร้างสรรค์ผลงานคุณภาพที่มาพร้อมกับความงดงาม โดยไม่ได้จำกัดว่าผู้สวมใส่จะต้องเป็นใครหรือเป็นคนเพศไหนก็ตาม จนทำให้คอลเล็กชั่นนี้กลายเป็นผลงานสุดไอคอนิกของ Cartier เรื่อยมาจนถึงปัจจุบัน ทั้งยังเป็นที่ชื่นชอบของคนดังหลากหลายยุคสมัย

  TRINITY CENTENARY
  cr.photo ; Cartier

  สำหรับแคมเปญใหม่ที่ทำขึ้นมาเพื่อเฉลิมฉลองครบรอบ 100 ปี ของจิวเวลรีคอลเล็กชั่น Trinity มาพร้อมกับคอนเซ็ปต์ที่ต้องการเชิดชูความรักทุกรูปแบบ โดยไร้กำแพงเรื่องเพศ อายุ และวัฒนธรรมมาขวางกั้น ไม่ว่าจะเป็น ครอบครัว เพื่อน หรือคนที่เรารักอย่างไร้เงื่อนไขและไร้ขีดจำกัด โดยแอมบาสเดอร์แต่ละคนได้เผยถึงความรู้สึกเกี่ยวกับคอลเล็กชั่นนี้ว่า

  TRINITY CENTENARY
  cr.photo ; Cartier

  “Trinity คือส่วนหนึ่งของชีวิตที่เชื่อมโยงกับความหลากหลาย ที่ทำให้ฉันยอมรับตัวเองในทุกแง่มุม และผลักดันให้ฉันอยากเป็นแรงบันดาลใจให้คนรุ่นใหม่ได้กล้าที่จะเป็นตัวเอง” – Jisoo 

  TRINITY CENTENARY
  cr.photo ; Cartier

  “ผมหวังว่าทุกคนจะค้นพบความสุขและความพึงพอใจในแบบของตัวเอง เพราะผมพยายามสร้างความรู้สึกที่เชื่อมโยงสะท้อนถึงคุณค่าของ Trinity” – Jackson Wang

  cr.photo ; Cartier

  “สำหรับผม Trinity สื่อถึงมิตรภาพ ความรัก และความอ่อนโยน ผมรู้สึกเป็นเกียรติอย่างยิ่งที่ได้มีโอกาสเป็นส่วนหนึ่งของแคมเปญ TRINITY CENTENARY” – Paul Mescal

  cr.photo ; Cartier

  “Trinity คือสัญลักษณ์ของสายสัมพันธ์และความรัก ที่สอดคล้องกับชีวิตของฉันที่เกิดขึ้นจากความรักอันเปี่ยมล้นที่ฉันได้รับการสนับสนุนจากคอมมูนิตี้” – Yara Shahidi

  cr.photo ; Cartier

  “การได้รู้สึก ได้รัก และได้สร้างสรรค์ผลงานร่วมกันเป็นประสบการณ์ที่ยอดเยี่ยม ซึ่งเป็นการเชื่อมโยงโลกที่แตกต่างเข้าไว้ด้วยกัน พร้อมรังสรรค์สิ่งใหม่ร่วมกัน นี่แหละคือสัญลักษณ์อันแท้จริงของ Trinity” – Labrinth


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended