More
  spot_img

  เปิดลิสต์ 5 นาฬิกาสีแดงสุดร้อนแรงต้อนรับเดือนแห่งความรัก

  สำหรับเดือนกุมภาพันธ์เดือนแห่งการเฉลิมฉลองช่วงเวลาแห่งความรัก อีกหนึ่งไอเทมอย่าง ‘นาฬิกาข้อมือ’ ก็เรียกได้ว่าเป็นไอเทมฮอตที่เป็นสื่อกลางอันเป็นตัวแทนแห่งความรักได้ดีไม่น้อย เพราะการให้นาฬิกาหมายถึงความรักที่อยู่เหนือกาลเวลา หมายถึงการใช้เวลาร่วมกันในทุกวินาที หรือแม้กระทั่งฉันจะอยู่เคียงข้างคุณเสมอ ที่ล้วนแล้วแต่มีความหมายซึ้งกินใจ วันนี้ Inzpy เลยขออาสาพาทุกคนไปเปิดลิสต์ 5 นาฬิกาสีแดง สุดร้อนแรงต้อนรับเดือนแห่งความรัก จะมีเรือนไหนน่าสนใจบ้างตามไปดูเลย! 

  cr.photo ; courtesy of the brand
  OMEGA

  ต้อนรับเดือนแห่งความรักด้วยนาฬิกาสุดแสนโรแมนติก OMEGA Mini Trésor รุ่นใหม่ ชวนให้ตกหลุมรักไปกับเรือนเวลา 5 รุ่น ที่มีเสน่ห์เฉพาะตัวแตกต่างกันไป มาพร้อมตัวเรือนประดับเพชรขนาดกะทัดรัดเพียง 26 มม. มีหน้าปัดให้เลือกหลากหลายเฉดและหลากหลายรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็น โทนสีเงิน อีนาเมล Grand Feu ออฟไวต์ ตลอดจนหน้าปัดทอง Moonshine™ แต่งลวดลายคล้ายผ้าไหม แมตช์เข้ากับสายหนังจระเข้เฉดต่าง ๆ นอกจากนั้นยังมีสายหนังแบบสองทบให้เลือกสรร นับเป็นของขวัญชิ้นพิเศษเปี่ยมความหมายที่มีความสวยงามไม่เหมือนใคร

  นาฬิกาสีแดง
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Breguet

  ถัดมาที่นาฬิกาข้อมือรุ่น Reine de Naples 8925 Valentine’s Day Edition สุดพิเศษที่ทำขึ้นมาเพื่อฉลองวันวาเลนไทน์โดยเฉพาะจากแบรนด์ Breguet ของขวัญแสนล้ำค่าที่ผลิตขึ้นในจำนวนจำกัดแค่เพียง 28 เรือน ตัวเรือนมาในวัสดุไวท์โกลด์ประดับเพชร หน้าปัดเปลือกหอยมุกแต่งขอบด้านข้างด้วยทับทิม มาพร้อมเข็มบอกเวลาชั่วโมงและนาทีสีแดงล้อมกรอบด้วยรูปหัวใจสีแดง แมตช์กับสายหนังสีแดงสดที่ล้อไปกับเม็ดมะยมทับทิมได้อย่างงดงามลงตัว 

  cr.photo ; courtesy of the brand
  Blancpain

  รังสรรค์นาฬิกา Ladybird Colors Valentine’s Day 2024 สำหรับเดือนแห่งความรักรุ่นใหม่ ตัวหน้าปัดผลิตขึ้นมาจากมาเธอร์ออฟเพิร์ลแต่งลวดลายหัวใจประดับเพชรบริลเลียนต์คัต บอกเวลาด้วยเลขโรมันฟอนต์โค้งในเฉดสีแดงสดที่แมตช์เข้ากับสายหนังในสีเดียวกัน โดดเด่นด้วยรูปหัวใจประดับเพชรที่ตำแหน่ง 6 นาฬิกา ล้อไปกับเส้นวงกลมกลางหน้าปัดและขอบตัวเรือน เข็มวินาทีมาในดีไซน์ศรรักของกามเทพ มีหัวใจสีแดงดวงเล็กประดับอยู่ที่ปลายหนึ่งด้าน ส่วนอีกด้านเป็นขนนก ฝาหลังเป็นกระจกแซฟไฟร์โชว์ให้เห็นรูปหัวใจพร้อมกลไกอันสลับซับซ้อน ผลงานสุดยูนีคนี้มีจำนวนจำกัดเพียง 99 เรือน 

  นาฬิกาสีแดง
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Franck Muller : Vangaurd Rose Skeleton

  หรูหราสวยงามเปี่ยมเสน่ห์อันน่าหลงใหลไปกับเรือนเวลา Vangaurd Rose Skeleton เผยความอ่อนช้อยงดงามผ่านหน้าปัดแบบสเกเลตันที่ทำให้มองเห็นกลไกอันสลับซับซ้อนด้านในได้อย่างทะลุปรุโปร่ง ประดับด้วยลวดลายดอกกุหลาบอันละเอียดอ่อนเคียงข้างเพชรทอประกายวิจิตรงดงาม สวยงามราวกับผลิบานตามธรรมชาติ รับกับตัวเรือนโรสโกลด์ที่ประดับด้วยเพชรล้ำค่า มาพร้อมสายหนังสีแดงราวกับความรักอันร้อนแรง เรียกได้ว่าเป็นนาฬิกาอันน่าทึ่งที่มาพร้อมดีไซน์เหนือกาลเวลา

  นาฬิกาสีแดง
  cr.photo ; courtesy of the brand
  Franck Muller : Curvex CX Lady 

  ปิดท้ายด้วย นาฬิกาสีแดง ต้อนรับเดือนแห่งความรักอีกหนึ่งเรือนจาก Franck Muller กับรุ่น Curvex CX Lady สำหรับสุภาพสตรีที่มอบสัมผัสหวานซ่อนเปรี้ยว ให้ลุคที่ชิคเก๋ไม่เหมือนใคร สะดุดตาด้วยตัวเรือนทรงเหลี่ยมโค้งมน หรูหราเปล่งประกายด้วยการแต่งเพชรบริลเลียนต์คัตอย่างประณีตบรรจงพิถีพิถันทั่วบริเวณหน้าปัดและขอบตัวเรือน สำหรับเฉดสีที่เข้ากับเดือนแห่งความรัก คงจะหนีไม่พ้นนาฬิกาธีมสีแดงตัดกับไวท์โกลด์และธีมสีดำตัดกับโรสโกลด์ มอบความล้ำค่าเหนือกาลเวลาแปลกตาไม่ซ้ำใครแน่นอน 


   

  ติดตาม Inzpy ได้ที่

  Website: https://inzpy.com/

  Youtube: https://www.youtube.com/c/Inzpy

  Facebook: https://www.facebook.com/inzpyth

  Head of Fashion Content Creator
  Head of Fashion Content Creator
  ชอบกิน ชอบเที่ยว แต่งตัวเปรี้ยว ๆ ล่ะชอบมาก นั่งส่องเทรนด์ ไถฟีดแฟชั่นมันทุกวัน อยากใส่ทุกอัน แต่หุ่นดันไม่อำนวย อดตายไม่ว่า แต่เรื่องซื้อเสื้อผ้าฉันสู้ตาย! ว่าง ๆ ชอบแหกปากร้องเพลง เราคนกันเองไม่ต้องเกรงใจเพื่อนบ้าน Tarala K.

  Related Post

  Most Popular

  Recommended